รีเซต

เฌอเบลล์ พลิกร้าย-ไม่กลัวคนเกลียด!! ได้ ป๊อก ช่วยเทรนใน สื่อริษยา

เฌอเบลล์ พลิกร้าย-ไม่กลัวคนเกลียด!! ได้ ป๊อก ช่วยเทรนใน สื่อริษยา
13 มีนาคม 2558 ( 11:49 )
4.6K

           พลิกคาแรคเตอร์มาเล่นร้ายครั้งแรกในละคร “สื่อริษยา” ทางช่อง ONE สาวเฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ ก็จัดเต็มร้ายสุดขั้ว ยอมให้คนดูเกลียดแบบไม่หวั่นแฟนละครจะแอนตี้เลยทีเดียว


            “เรื่องนี้เฌอเบลล์พลิกคาแรคเตอร์มาเล่นร้ายเป็นครั้งแรกเลยค่ะ เฌอเบลล์รับบทเป็น “ดาว” เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน อยากได้ อยากมี พอเห็นพี่ป๊อก(ปิยธิดา วรมุสิก) มีชีวิตอย่างที่เราใฝ่ฝัน มีทั้งการงานที่ดี มีชื่อเสียง มีแฟนเพอร์เฟคอย่างพี่วิลลี่ (วิลลี่ แมคอินทอช) เราจึงพยายามแทนที่พี่ป๊อกให้ได้ เป็นคาแรคเตอร์ที่ยากมากค่ะ เพราะนอกจากจะร้ายแล้ว ตัวละครยังมีความซับซ้อน ช่างวางแผน มีมารยา ร้ายลึกแล้วค่อยๆ เผยความร้ายออกมาเรื่อยๆ โชคดีที่มี พี่รอน(รอน บรรจงสร้าง) กับ พี่กล้วย(ปรารถนา สัชฌุกร) ช่วยเป็นทั้งผู้กำกับและแอ็คติ้งโค้ชให้เรา ตัวเฌอเบลล์เองค่อนข้างเป็นคนห้าว พี่กล้วยก็จะคอยบิลด์อารมณ์ให้เรามีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ต้องส่งสายตาแบบนี้ ทำท่าทางแบบนี้ นอกจากนี้พี่ป๊อกกับพี่วิลลี่ก็ช่วยส่งอารมณ์และสอนเฌอเบลล์ตลอด ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากๆ เลยค่ะที่คอยสอน เราเลยได้เรียนรู้เยอะมากๆ ขอฝากละคร “สื่อริษยา” ด้วยนะคะ อยากให้คนดูอิน ให้เกลียดได้เลย เพราะเราเองเต็มที่มากๆ รับรองทั้งสนุกเข้มข้นโดนใจคอละครแน่นอนค่ะ”


            ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เฌอเบลล์ ในละคร “สื่อริษยา”ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20น. ทางช่อง ONE เริ่มตอนแรกอังคารที่ 17 มีนาคมนี้
ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety