รีเซต

ไวรัลอีกแล้ว “ภูมิ ATLAS” กับตำนานพ่อผมเป็นพระ ที่เป็นจริงไม่จกตา!

ไวรัลอีกแล้ว “ภูมิ ATLAS” กับตำนานพ่อผมเป็นพระ ที่เป็นจริงไม่จกตา!
ดาราเดลี่บันเทิง
18 ธันวาคม 2566 ( 20:40 )
93

ไวรัลอีกแล้ว “ภูมิ ATLAS” กับตำนานพ่อผมเป็นพระ ที่เป็นจริงไม่จกตา!

          มีอะไรให้เซอร์ไพรส์ ให้แมสได้เป็นประจำสำหรับหนุ่มๆ วง “ATLAS” ที่บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เพลงนะที่แมส เพราะชีวิตประจำวันพวกเค้าก็มักจะแมสแบบบังเอิญ อย่างก่อนหน้านี้ “ไนซ์” ก็มีเรื่องเล่าในลิฟต์ ย้อนไปอีกหน่อย “ภูมิ” ก็สร้างตำนานรีทัชตัดต่อภาพรับปริญญาให้ “ไนซ์” มี 2 คนนี้ที่ไหน มีเรื่องอะไรให้ได้ฮาทุกที่!

          ล่าสุดโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปที่หนุ่มๆ “ATLAS” ให้สัมภาษณ์กับทาง The Standard POP ถึงเรื่อง “พ่อภูมิเป็นพระ” บอกเลยว่าคลิปช่วงนี้ได้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ กับหลายโพสต์ที่มีคนแชร์ประมาณว่า “แล้วพ่อภูมิเป็นพระจริงไม่จกตา!” คนรีทวีตไปเป็นหมื่น!! ถ้าไม่ติ่งวงการ T-POP เราจะมีประสบการณ์อะไรแบบนี้มาเล่ากันมั้ย!?

          แน่นอนว่าทีมข่าวออนไลน์ของดาราเดลี่เลยต้องขอเข้าไปส่องไอจีของ “ภูมิ” สักหน่อย ก็พบว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะไปเยี่ยมคุณพ่อที่วัดมา พร้อมกับลงรูปและแคปชั่น “หลวงพ่อที่เปลี่ยนวัดให้กลายเป็นตลกคาเฟ่” ส่วนคุณพ่อเองก็เพิ่งบวชไปเมื่อ 4 ธันวาคม 2022 แถม “ภูมิ” เองก็เคยโพสต์ตอนไปเยี่ยมหลวงพ่อรอบก่อนนู้นว่า “ก่อนที่อาตมาจะบวช อาตมาทุกข์ใจมากๆ แต่พอได้บวชแล้ว ทุกข์ใจก็ไม่หายแถมทุกข์กายเข้ามาเพิ่ม” เป็นครอบครัวที่มาพร้อมบุญและความซิทคอมจริงๆ ยังไงก็ขออนุโมทนาบุญกับคุณพ่อด้วยนะค๊า