รีเซต

‘กอล์ฟ’แจง‘แอนนี่’ยังไม่ท้อง รอสร้างบ้านเสร็จ-คนนี้ชัวร์ไม่เปลี่ยนใจ

‘กอล์ฟ’แจง‘แอนนี่’ยังไม่ท้อง รอสร้างบ้านเสร็จ-คนนี้ชัวร์ไม่เปลี่ยนใจ
ข่าวสด
1 ธันวาคม 2564 ( 10:51 )
51

‘กอล์ฟ’แจง‘แอนนี่’ยังไม่ท้อง - “ไม่ได้ท้องนะครับ” นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ‘กอล์ฟ’ พิชญะ นิธิไพศาลกุล แจงหลังจากทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าแฟนสาว ‘แอนนี่’ ตั้งท้อง

กอล์ฟเผยอีกว่า “จริงๆ แล้วกอล์ฟทำคลิปยูทูบลงไป เกี่ยวกับเรื่องฮอร์โมนของแอนนี่เขาไม่คงที่ก็เลยไปเช็กกับหมอมา เรียกว่าขาดโปรตีนก็เลยทำให้ประจำเดือนไม่มาครับ ต้องกินโปรตีนให้เยอะๆ”

“คือแอนนี่เขาเป็นคนที่กินผัก กินเฮลตี้มาก จนบางทีกินผักไม่เยอะเพียงพอ มันเลยทำให้ขาดสารอาหาร ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนฉับพลัน ก็เลยทำให้ประจำเดือนไม่มา ใครที่เปลี่ยนมาเป็นวีแกนหรือการกินผัก ต้องกินพวกเนื้อสัตว์หรืออาหารทะเลควบคู่กันไปด้วย เป็นโปรตีนเสริมหน่อยครับ”

ตอนนั้นที่บ้านตกใจไหม “จริงๆ หลังจากลงคลิปนั้นไปแล้วน้องสาวกอล์ฟท้องพอดี เราก็แสดงความยินดีโดยลงสตอรี่ แต่ดันลืมแท็กน้องสาว กลายเป็นว่าคนเข้าใจผิด ก็ส่งมาแสดงความยินดีกันใหญ่เลย เลยเป็นที่มาว่าลงคลิปยูทูบไปแล้วสตอรี่ที่ลงของน้องสาวไปมันชนกันพอดีช่วงนั้น คนก็เลยเข้าใจผิด”

แอนนี่ว่ายังไงบ้าง “เขาก็ขำนิดหน่อย ไม่ได้อะไรมากมาย”

สรุปคือยังไม่มีน้อง “ยังไม่มีครับ ใจเย็นๆ ครับทุกคน ผมยังต้องผ่อนบ้านใหม่ที่กำลังทำอยู่ครับ”

โดยส่วนตัวเราวางไว้เมื่อไหร่ เพราะน้องสาวก็นำไปอีกคนแล้ว “จริงๆ แล้วกอล์ฟรู้สึกว่าตอนนี้เราเพิ่งทำบ้านใหม่ ก็อยากจะทำบ้านให้เสร็จก่อน จากนั้นค่อยว่ากันในอนาคตครับ”

แสดงว่าบ้านหลังนี้จะใช้เป็นเรือนหอของเราแน่นอน “แล้วแต่จะคิดครับ ก็เป็นบ้านที่คิดว่าจะอยู่ในอนาคตครับ”

แอนนี่ได้ช่วยออกความคิดเห็นเรื่องบ้านยังไงบ้าง “เขาก็ถามตลอดว่าอยากได้ยังไง อย่างพวกห้องแต่งตัวเนี่ย คือกอล์ฟเป็นคนที่เสื้อผ้าเยอะมาก ก็จะทำห้องแต่งตัวแบ่งครึ่งนึงเผื่อเขาให้เป็นสีชมพู”

ก็คือคนนี้แน่นอน “ก็คิดว่าคงไม่เปลี่ยนแล้วล่ะ (หัวเราะ)”

พอเปิดประเทศแล้วเขาต้องบินไปเยี่ยมบ้านไหม “เหมือนแอนนี่ต้องกลับไปประมาณเดือนมีนาคมครับ ไปทำเรื่องเรียนให้จบเรียบร้อย เพราะตอนนี้เขาเรียนออนไลน์อยู่ พอกลับไปเขาก็จะไปเรื่องของการรับปริญญาเลย เพราะถ้าไม่กลับไปก็จะไม่ได้รับปริญญาครับ แต่ยังไม่รู้ว่าเขาจะไปคนเดียวหรือกอล์ฟจะไปด้วย ยังคิดอยู่”