รีเซต

“ทรูวิชั่นส์” เสิร์ฟเอาใจคอหนังรางวัล “Call Me by Your Name” ฟินกันอีกรอบ

“ทรูวิชั่นส์” เสิร์ฟเอาใจคอหนังรางวัล “Call Me by Your Name” ฟินกันอีกรอบ
Jeaneration
18 มกราคม 2565 ( 21:30 )
86

ข่าวสารวงการหนัง Call Me by Your Name

เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ยังตราตรึงใจอยู่สำหรับใครหลายๆคน สำหรับ “Call Me by Your Name” (คอล มี บาย ยัวร์ เนม) ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลมาอย่างท่วมท้น ไม่ว่าจะเป็น รางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 90 บทภาพยนตร์รางวัลคริติกส์ชอยส์มูฟวี่อวอร์ด ครั้งที่ 23 รางวัลแบฟตาครั้งที่ 71 กับสาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังมีชื่อเข้าชิงในอีกหลายรางวัล และอีกหลายสาขามากมาย

Call Me by Your Name เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่พูดถึงเรื่องราวความรักของเด็กหนุ่ม “เอลิโอ” เด็กหนุ่มอายุ 17 ปีลูกครึ่งอิตาลี-อเมริกัน อาศัยอยู่ในชนบททางตอนเหนือประเทศอิตาลี กับ “โอลิเวอร์” ชายหนุ่มอายุ 24 ปี ชาวอเมริกัน ที่มาอาศัยอยู่ด้วยในช่วงฤดูร้อน และความรักได้ก่อตัวขึ้นกับคนทั้ง 2 ซึ่งความรัก ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในครั้งนี้ ก็น่าจะเต็มไปด้วยความสุข ถ้า “เอลิโอ” ไม่ได้มีแฟนสาวอย่าง “มาร์เซีย” อยู่แล้ว 

undefined

มาร่วมติดตาม และให้กำลังใจไปกับความรักของพวกเขา 2  คน ใน Call Me by Your Name นำแสดงโดย ทิโมธี่ ชาลาเมต์, อาร์มี แฮมเมอร์ วันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film HD 2 (136,223) 

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th  หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa