รีเซต

ดูหนัง "บุปผาราตรี เฟส 2" อีกผลงานของ "เด่น ดอกประดู่" ดาวตลกผู้ล่วงลับ

ดูหนัง "บุปผาราตรี เฟส 2" อีกผลงานของ "เด่น ดอกประดู่" ดาวตลกผู้ล่วงลับ
แจ็คเก็ตขาว
11 ตุลาคม 2565 ( 15:00 )
354

ถือเป็นข่าวเศร้าและการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการตลกและวงการบันเทิงหลังจากที่มีรายงานว่าดาวตลกชื่อดัง เด่น ดอกประดู่ ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคชราในวัย 80 ปี โดยครอบครัวได้เปิดเผยว่าช่วงหลัง เด่นนั้นป่วยเป็นอัลไซเมอร์มาเกือบ 4 ปี ไม่ค่อยทานข้าว ซึ่งก่อนเสียชีวิตก็เข้านอนตามปกติ ครอบครัวมาทราบว่าเสียชีวิตก็เป็นช่วงเวลาตี 1 ของวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา

เด่น ดอกประดู่ ถือเป็นเป็นตลกแถวหน้าในยุค 80 ที่เป็นที่รู้จักจากการเล่นตลกกับ เด๋อ ดอกสะเดา , ดู๋ ดอกกระโดน และ ดี๋ ดอกมะดัน ต่อมาก็มีชื่อเสียงโด่งดังจากการที่เขาและเด๋อได้มารวมตัวกับเทพ โพธิ์งาม ฟอร์มทีมขึ้นมาในใชื่อ เด่น เด๋อ เทพ เด่นถือเป็นตลกหน้าตาดีจึงมีผลงานการแสดงในฐานะพรเอกภาพยนตร์หลายเรื่อง และวันนี้ Movie.TrueID จึงอยากของนำหนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้กับ เด่น ดอกประดู่ อย่างเรื่อง บุปผาราตรี เฟส 2 ที่เขาได้กลับมาร่วมตัวกับชาวคณะ เด๋อ ดอกสะเดา , ดู๋ ดอกกระโดน และ ดี๋ ดอกมะดัน แสดงภาพยนตร์กันอีกครั้ง

บุปผาราตรี เฟส 2

บุปผาราตรี หนังไทยสยองขวัญที่ทุกคนประทับใจ เป็นเรื่องราวของ เจ๊สี่ เจ้าของกิจการอพาร์ทเมนท์ ที่มีธุรกิจเข้าทรงเป็นอาชีพเสริม พออยู่มาวันหนึ่ง อพาร์ทเมนท์ของเจ๊สี่เกิดมีผีสาวปรากฎกายขึ้น ที่ห้อง 609 จนเป็นที่หวาดผวาต่อบรรดาผู้เช่าห้องพักทั้งหลาย ทำให้เจ๊สี่ ที่ต้องตามหมอผีที่ว่าเก่งมากำจัด แต่ก็ยังโดนผีสาวเล่นงานจนเตลิดเปิดเปิง สร้างความหวาดผวาต่อผู้เช่าอพาร์เมนท์ที่เหลือเป็นอย่างมาก เป็นผลให้กิจการห้องเช่าของเจ๊สี่ทำท่าจะไปไม่รอด

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa