รวมลิงค์ดูหนังออนไลน์ 8 ภาพยนตร์ที่กำกับโดย หม่ำ จ๊กมก (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา)

รวมลิงค์ดูหนังออนไลน์ 8 ภาพยนตร์ที่กำกับโดย หม่ำ จ๊กมก (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา)
แจ็คเก็ตขาว
25 ก.ค. 64
577
1

ดูหนังออนไลน์ 8 ที่กำกับโดย หม่ำ จ๊กมก

คงปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าถ้าเราได้ยินชื่อของนักแสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก ในภาพยนตร์เรื่องใดรับรองได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นต้องตลก เฮฮา อย่างแน่นอน และไม่มีเพียงแค่ฝีไม้ลายมือในการแสดง พี่หม่ำของเรายังมีฝีมือในการกำกับภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะพาคุณไปชม 8 ภาพยนตร์ที่กำกับโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา และยิ่งไม่อยากให้คุณพลาดกับภาพยนตร์เรื่อ คุณชายใหญ่ ผลงานเรื่องใหม่ที่สนุกไม่แพ้เรื่องไหนๆแน่นอน

 

คุณชายใหญ่

หลังจากคุณชายใหญ่แต่งงาน เขาก็ถูกกดดันให้มีทายาทเพื่อรับมรดกและสืบทอดตระกูล แต่แล้วดันมีแผนการร้ายของใครบางคนซ่อนอยู่เบื้องหลัง

 

ทาสรักอสูร

เรื่องราวรักสุดเข้มข้น เดี๋ยวก็ “ฮา” เดี๋ยวก็ “โหด” เกิดขึ้นหลังจากที่หญิงสาวเมืองกรุงสุดไฮโซ ฟื้นขึ้นมาบนเรือลำหนึ่งและพบกับความจริงว่า เธอกำลังถูกลักพาตัวมายังเกาะ

 

โป๊ะแตก

เมื่อผู้กำกับตลกชั้นเซียน “หม่ำ จ๊กมก” ขอฉีกตำราการสร้างหนังทุกสำนัก ลองของมากำกับนักแสดงตลกขั้นเทพ “เทพ โพธิ์งาม” พร้อม “รวมดาวชาวตลก” มาร่วมปล่อยมุขสดกันทั้งบาง

 

แหยมยโสธร

เรื่องราวความรักที่สุดแสนจะใสซื่อบริสุทธิ์ของคนหนุ่มคนสาวบ้านไร่ แดนอีสาน

 

แหยมยโสธร 2

20 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก เรื่องราวชุลมุนวุ่นฮาสนั่นท้องทุ่งกับเรื่องราวความรักอันเป็นตำนานของ “บักแหยม” และ “อีเจ้ย” สุกงอมเปล่งปลั่งงดงามจนได้ที่ผลิดอกออกผลเป็นลูกสาวลูกชายได้ 1 โหลพอดิบพอดี

 

แหยมยโสธร 3

เวลาแห่งความสุขก็ได้ล่วงเลยผ่านฝน ผ่านหนาว ผ่านร้อนมาอีกหลายฤดู “บักแหยม” ผู้มีรักจริงกับ “เจ้ย” สาวผู้รักมั่นคงมิเคยเสื่อมคลาย

 

วงษ์คำเหลา

พจมาน สว่างวงศ์ยังต้องอึ้ง ชายกลางอาจยังช็อคไม่หาย แล้วไหนจะชายน้อย หญิงเล็ก คุณหญิงแม่ ฯลฯ เตรียมพบกับอารมณ์ฮาถวิลหาความรู้สึกให้ชวนอมยิ้มแบบไทย ๆ กับตระกูล “วงษ์คำเหลา”

 

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2

คำเหลา เจ้าหน้าที่มือดีอันดับต้นๆ แต่ชอบทำเรื่องซวยให้เจ้าหน้าที่ชั้นผู้ใหญ่หนักใจ ของหน่วยสืบสวนพิเศษสำนักงานสืบสวนเฉพาะกิจแห่งสาธารณรัฐชาติเวียง ได้ถูกส่งตัวไปยังประเทศไทย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa