รีเซต

ขอให้ลูกรอด อุ้ม ลักขณา หัวอกแม่ ทำคลิปไปร้องไห้ไปวันเกิดดิสนีย์

ขอให้ลูกรอด อุ้ม ลักขณา หัวอกแม่ ทำคลิปไปร้องไห้ไปวันเกิดดิสนีย์
ข่าวสด
8 เมษายน 2564 ( 09:13 )
153

สงสารลูกทำคลิปไปร้องไห้ไป ครบรอบวันเกิดลูกแต่ต้องพาน้องดิสนีย์ไปตรวจโควิด - อุ้ม ลักขณา โพสต์หลังทราบว่า ดีเจเพชรจ้า น้องเขยติดโควิด-19 ก่อนมาร่วมงานวันเกิดของตัวเองที่จัดกันแบบภายในครอบครัวว่า “เนื่องจากพึ่งทราบผลว่าพี่เพชรจ้าติดโควิดวันนี้ อุ้มและน้องดิสนีย์รวมทั้งครอบครัวทุกคน รีบมาตรวจกันเรียบร้อยและรอผลวันพรุ่งนี้ ตอนนี้อุ้มกับน้องดิสยังปกติดีไม่มีอาการใดๆ ผลออกพรุ่งนี้จะรีบแจ้งให้ทราบค่ะ ส่วนเรื่องจัดงานวันเกิดอุ้ม มีแค่เฉพาะคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทไม่กี่คนค่ะ และพวกเราไม่นิ่งนอนใจรีบไปตรวจและกักตัวกันค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและขอโทษมาณที่นี้ด้วยนะคะ”

ก่อนจะโพสต์เศร้าวันครบรอบวันเกิดลูกสาว โดยเป็นภาพตั้งแต่ตัวเองตั้งท้องจนวันที่น้องดิสนีย์เติบโต พร้อมแคปชั่นว่า “8เมย.2564 ครบรอบวันเกิด2ขวบลูกสาวสุดที่รัก สุขสันต์วันเกิดนะคะดวงใจของหม่าม๊าขอบคุณลูกที่เลือกมาเกิดเป็นลูกของม๊าตั้งแต่มีลูกทำให้เข้าใจความรักอันยิ่งใหญ่ของคนเป็นแม่

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum)

ยายยายจะพูดเสมอว่าหม๊าคือแก้วตาดวงใจของยายยาย วันนี้ที่หม่าม๊ามีหนูเองม๊าเข้าใจความหมายของคำนี้อย่างสุดหัวใจ ม๊าขอให้หนูเป็นเด็กที่มีจิตใจเมตตาเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ส่งมอบความสุขให้กับคนรอบข้าง ร่าเริงแจ่มใสแบบที่หนูเป็นแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าโตขึ้นหนูจะอยากเป็นอะไรหม่าม๊าจะอยู่ข้างๆคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้หนูทุกครั้ง ทุกเรื่องนะลูกนะ

วันเกิดปีนี้มาพร้อมกับน้องต้องตรวจcovid สงสาร พรใดอันประเสริฐแม่ขอให้หนูรอดปลอดภัยพระคุ้มครองนะคะ และ ขอให้หม่าม๊ารอดเช่นกัน รักลูกที่สุดในชีวิต @disney.littlegirl #ทำคลิปไปร้องไห้ไป #mydisneybabygirl”

ท่ามกลางเพื่อนๆคนบันเทิงเหล่าแม่ๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังจำนวนมาก ทั้ง กุ๊บกิ๊บ , นุ้ย , แอปเปิ้ล , แจงจิต , ดีเจต้นหอม บอกว่า “ขอพระเจ้าอวยพรให้รอดปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะ” , ใบเตย อาร์สยาม ก็คอมเมนต์ด้วยว่า “งือออ สงสารพี่ดิส เทคแคร์นะคะSis” เป็นต้น

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum)

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum)