รีเซต

นี่แค่น้ำจิ้ม! มาวิน-สายป่าน พร้อมเสิร์ฟซีรีส์จานเด็ด Let's Eat รักล้นพุง แค่ทีเซอร์ยังอร่อยขนาดนี้ (มีคลิป)

นี่แค่น้ำจิ้ม! มาวิน-สายป่าน พร้อมเสิร์ฟซีรีส์จานเด็ด Let's Eat รักล้นพุง แค่ทีเซอร์ยังอร่อยขนาดนี้ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
20 เมษายน 2564 ( 15:47 )
673

ข่าวบันเทิงวันนี้  

มาวิน ทวีผล และ สายป่าน อภิญา สกุลเจริญสุข พร้อมเสิร์ฟซีรีส์จานเด็ด Let's Eat รักล้นพุง ที่จะออนแอร์วันที่ 26 เม.ย.2564 ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง True Asian Series 20.00 น. ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. แค่ทีเซอร์ยังอร่อยขนาดนี้

มาวิน-สายป่าน พร้อมเสิร์ฟซีรีส์จานเด็ด Let's Eat รักล้นพุง แค่ทีเซอร์ยังอร่อยขนาดนี้

ทยอยปล่อยทีเซอร์ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์ที่ดูแล้วชวนหิวอย่าง Let's Eat รักล้นพุง จากค่าย True CJ Creations ที่จะออนแอร์วันที่ 26 เม.ย.2564 นี้แล้ว ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของสองพระนางอย่าง มาวิน ทวีผล และ สายป่าน อภิญญา เพิ่มสีสัน ความสนุกให้กลมกล่อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ พิศมัย วิไลศักดิ์, จาตุรงค์ มกจ๊ก, ณัฐ ศักดาทร, ต๊งเหน่ง รัดเกล้า, เอ๋ มณีรัตน์ ฯลฯ หลังจากได้ดูตัวอย่างซีรีส์ไปไม่กี่นาที ขอบอกว่าสนุก ยิ้ม แถมขำไม่หยุด เพราะเคมีความฮา บ้าบิ่นของมาวินและสายป่าน ดูเข้ากั๊นกัน ยิ่งเป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับอาหารการกิน ซึ่งเป็นทางถนัดของหนุ่มมาวินด้วยแล้ว ยิ่งอินเข้าไปใหญ่ ด้านสาวสายป่านก็ทุ่มทุนถึงขั้นยอมแปลงโฉมเป็นสาวน้อยร้อยกิโลในเรื่องอีกด้วย 

 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ True CJ Creations

สำหรับซีรีส์ Let's Eat รักล้นพุง เป็นเรื่องราวของ ทอย (มาวิน ทวีผล) หนุ่มนักขายประกันตัวท็อปแถมยังเป็นกูรูด้านอาหารขั้นเทพ ต่อมาได้ย้ายมาอยู่ ผาสุขวิลล่า ที่บ้านเกิด หัวหิน และได้พบกับ เหมียว (สายป่าน อภิญญา) เพื่อนสาวสมัยประถมที่ชื่อ สุกัญญา แต่ทอยมักเรียกว่า สุกร และเคยถูกเขาทำให้เสียใจ เธอเลยออกกำลังกายอย่างบ้าคลั่ง ทำให้เธอสวยปิ๊งผอมเพรียวแล้ว เหมียวแอบชอบ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี มีชาติตระกูล ซึ่งเหมียวและทอยได้ทำสัญญา ภารกิจให้ทอยช่วยเป็นพ่อสื่อให้กับเหมียว ให้ปานเทพมาหลงรักเหมียวให้ได้ นอกจากนั้นแล้วทอยยังต้องเผชิญกับเหล่าผู้เช่าสุดเพี้ยนที่มีปัญหาสารพัดให้ปวดหัว เขาจึงต้องใช้อาหารแสนอร่อย เชื่อมความสัมพันธ์ และสร้างความสุข ไปพร้อม ๆ กับการแก้ปัญหาให้กับคนเหล่านั้น

ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง ซีรีส์ชวนหิวเจรียมออนแอร์ตอนแรก 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง True Asian Series 20.00 น. ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  True CJ Creations

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี