รีเซต

"Tom and Jerry" คู่กัดคู่ป่วนตลอดกาล แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Tom and Jerry" คู่กัดคู่ป่วนตลอดกาล แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
21 พฤษภาคม 2564 ( 09:15 )
1.5K

ดูหนังออนไลน์ Tom and Jerry

ได้ฤกษ์นำมาเสิร์ฟชาวทรูไอดีในสุดสัปดาห์นี้ กับหนังฉบับไลฟ์แอคชั่นจากการ์ตูนสุดคลาสสิกตลอดกาล ระหว่างคู่ปรับคู่กัดป่วนไม่เคยเปลี่ยนแปลง เจ้าแมว กับ เจ้าหนู ที่ล่าสุดได้ออกมาอาละวาดบนหน้าจอในเวอร์ชั่นแอนิเมชั่นผสมคนแสดงจริงใน "Tom and Jerry" กับความสนุกครั้งใหม่ยังคงแสนสันต์เหมือนเดิม

มาคราวนี้ เจอร์รี่ ย้ายไปอยู่ที่โรงแรมที่หรูหราที่สุดในมหานครนิวยอร์ก ณ ช่วงเวลาที่กำลังจะมีพิธีการแต่งงานสำคัญ เป็นเหตุให้ผู้จัดงานจำเป็นต้องจ้าง ทอม มาเพื่อกำจัดเขาให้ออกไปให้พ้นตา เกิดเป็นสงครามระหว่างแมวกับหนูที่อาจทำลายอาชีพการงานของผู้จัดงานคนนั้น ไปจนถึงพิธีแต่งงาน และชื่อเสียงอันโด่งดังของโรงแรม แถมสถานการณ์ยิ่งเลวร้ายไปกันใหญ่เมื่อมีพนักงานอีกหนึ่งคนที่พยายามเข้ามาเติมเชื้อเพลิงให้กับความวุ่นวายระหว่างพวกเขา

Tom and Jerry ออกฉายครั้งแรกเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นับว่าเป็นหนังเรื่องแรกๆ ที่ตัดสินใจลงโรงฉายอีกครั้ง แม้ว่ายังคงมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 อยู่ ปัจจุบันหนังทำเงินในสหรัฐอเมริกาได้ราวๆ 45 ล้านเหรียญ ครองอันดับที่ 3 หนังทำเงินสูงสุดในปี 2021 ของที่นั่น ขณะเดียวกันก็ครองอันดับที่ 11 บนบ็อกซ์ออฟฟิศรายได้หนังทำเงินทั่วโลกในปี 2011 กับรายได้ประมาณ 112 ล้านเหรียญ

หนังเป็นผลงานของผู้กำกับ "ทิม สตอรี่" (จาก Ride Along) พร้อมกับได้ทีมนักแสดงชั้นนำมาร่วมสร้างความหรรษา ไม่ว่าจะเป็น "โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์", "ไมเคิล พีนา", "โคลิน จอสต์", "บ็อบ เดลานีย์" หรือ "เคน จอง" เป็นต้น ในวันนี้ความสนุกได้บังเกิดขึ้นกับความปั่นป่วนระหว่าง เจ้าทอม กับ เจ้าเจอร์รี่ แมวและหนูคู่กัดในตำนานบนทรูไอดี!

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa