รีเซต

บี น้ำทิพย์ โต้ไม่จริง ปม ฟลุค-ปอนด์ ลั่นหนูถูกใส่ร้าย แห่ถามความจริงคือ..

บี น้ำทิพย์ โต้ไม่จริง ปม ฟลุค-ปอนด์ ลั่นหนูถูกใส่ร้าย แห่ถามความจริงคือ..
ข่าวสด
4 มิถุนายน 2564 ( 09:02 )
106

เปิดปากครั้งแรก บี น้ำทิพย์ โต้ลั่นไม่จริงหนูถูกใส่ร้าย ล่าสุดสาวบีโพสต์หุ่นแซ่บกลางโซเชียล ขายโกโก้ แฟนคลับแห่ชมหุ่นดีมาก ขณะที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า กำลังคิดหาเหตุผลเพื่อจะเข้าข้างบี แต่ก็คิดไม่ออกว่าทำไมถึง..ผู้ชายที่เพิ่งเลิกกับเมียที่คลอดได้ 4 เดือน มันไม่เหมาะไม่ควร ผิดที่ผิดเวลามากนะคะ สติต้องมาแล้วแหละ

ด้านสาวบีก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบเช่นกันว่า ข่าวไม่เป็นความจริงนะคะ หนูถูกใส่ร้าย ท่ามกลางคนเข้ามาคอมเมนต์ถามกันรัวๆ ว่าถูกใส่ร้ายเรื่องอะไร ควรออกมาแถลงความจริงเป็นอย่างไร

พูดความจริงเลยค่า , ใครใส่ร้ายคุณบีคะ แบบนี้ออกมาแถลงเลยดีกว่าค่ะ? เมียเค้าเพิ่งคลอด 4 เดือนนี่ไม่ใช่เรื่องจริงหรอคะ????? , เมียเค้าออกมาพูดแล้ว คุณบีต้องออกมาพูดบ้างนะคะ ไม่เอาแต่แซะเค้าในสตอรี่เนอะ นี่รอฟังความจริงค่าาา ,

ฟังความจริงจากคุณบีนะคะ อยากรู้เหมือนกันว่าคุณบีโดนใส่ร้ายอะไรบ้างคะ??? รวมทั้งจากข่าวต่างๆที่พูดกันถึงเรื่องเสื้อยืดและเสื้อลายสกอตสีแดงที่คุณบีใส่ด้วยค่ะว่าจริงๆแล้วเสื้อใครคะ??? ถ้าข่าวไหนที่ไม่เป็นความจริง คุณบีต้องรีบออกมาแถลงแล้วค่าาาาาา

ใส่ร้ายยังไงครับ แถลงสามคนเลยครับ จะได้เคลียร์ๆ ว่าใครผิดใครถูก เอาความจริงมาพูด แล้วให้สังคมตัดสิน สังคมไทยซีเรียสเรื่องการแย่งคู่ครองของคนอื่น ไม่ว่าชายหรือหญิง รอฟังความจริงนะครับ , ยังไงก็ช่างเมียเพิ่งคลอดลูกนิ ส่วนตัวไม่โอกับฝ่ายชายมากๆ แต่กับพี่บีเราต้องขอฟังพี่เขาแถลงก่อนดีกว่า เป็นต้น

beenamthipofficial