รีเซต

แม่สามีห่วง เจนนี่ แพ้ท้องยังทำงาน ยิว ลั่นแฝด เมียถึงกับไหว้ท่วมหัว

แม่สามีห่วง เจนนี่ แพ้ท้องยังทำงาน ยิว ลั่นแฝด เมียถึงกับไหว้ท่วมหัว
ข่าวสด
20 ตุลาคม 2564 ( 12:35 )
60

อยากได้แฝดอยู่แล้ว แจงพุงออกเร็ว แม่สามีห่วงมาก เจนนี่ แพ้ท้องหนัก ไลฟ์สดแพ้ท้องก็ต้องไหว ปรับตัวทำงาน ยิว ฉัตรมงคล สามีลั่นผมว่าแฝด เมียถึงกับไหว้ท่วมหัวสาธุ แจงพุงออกเร็วมาก

แม่สามีห่วงมาก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยแชทคุณแม่สามีคอยถามไถ่อาการแพ้ท้อง พร้อมทั้งกำชับให้ดูแลตัวเอง นอกจากนั้นยังเผยแชทสามีคอยห่วงใย คอยแชทถามภรรยาถึงอาการแพ้ท้องเช่นกัน พร้อมทั้งเผยอาการแพ้ท้องของสามีที่ หนุ่มยิวบอกว่าไม่แพ้แล้วแถมบอกลูกว่าทำดีมากลูกรัก

ว่าที่คุณแม่ยังไลฟ์สด แพ้ท้องก็ต้องไหว ไลฟ์ทำงานขายของพร้อมกับ ยิว ฉัตรมงคล คอยช่วยภรรยา โดยสาวเจนนี่บอกถึงอาการแพ้ท้องหนักว่า ตื่นเต้นกับการเป็นพ่อแม่ ไหนจะต้องปรับตัวกับการแพ้ท้องกับการที่ยิวต้องดูแลที่เจนนี่ท้อง ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์โควิด ปรับตัวให้เข้ากับงาน ปรับตัวให้เข้ากับดราม่า พวกเราต้องอดทน ปรึกษากันเยอะมากเลย

เจนนี่ ตอบคำถามแฟนๆทักถึงท้องคุณแม่ออกเร็วมากยอมรับว่า ช่วงนี้ตัวเองกินเยอะอยู่แล้วและอ้วนด้วย หมอบอกพุงป่องไม่เกี่ยวกับเด็ก แต่แม่กินเยอะ หมอบอกเด็กที่จะทำให้แม่ท้องใหญ่ ต้องอายุครรภ์ 3-4 เดือนไปก่อน พร้อมทั้งจับท้องแล้วบอกว่านี่ไขมันล้วนๆ

ขณะที่ ยิว บอกว่า ผมว่าแฝด อยากได้แฝดอยู่แล้ว เจนนี่ ถึงกับยกมือไหว้ท่วมหัวบอกสาธุ พร้อมทั้งบอกว่า น้องยังตัวเล็กอยู่เลยไม่รู้จะพูดยังไง โดย ยิว ยังแซวภรรยาว่า เจนนี่อ้วนช่วงนี้เชื่อหรือยัง นอกจากนั้นยังมีโมเมนต์ขายของกันไปหวานกันไปของสามีภรรยาด้วย

น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

รัชนก สุวรรณเกตุ