รีเซต

สาวๆ อกหักค่อนโลก!! ‘ทอม ฮิดเดิลสตัน’ หรือ 'โลกิ' หมั้นแฟนสาวที่ปิ๊งกันจากละครเวทีแล้ว

สาวๆ อกหักค่อนโลก!! ‘ทอม ฮิดเดิลสตัน’ หรือ 'โลกิ' หมั้นแฟนสาวที่ปิ๊งกันจากละครเวทีแล้ว
TNN ช่อง16
19 มีนาคม 2565 ( 14:55 )
712

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาสาวๆ ใจร้าวไปทั่วโลก เมื่อสื่อฝั่งฮอลลีวูดยืนยันข่าวเรื่องที่ “ทอม ฮิดเดิลสตัน” (Tom Hiddleston) พระเอกเจ้าเสน่ห์ชาวอังกฤษเจ้าของบท “โลกิ” (Loki) ในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล วัย 41 ปี ได้หมั้นหมายกับ “ซาวี แฮชตัน” (Zawe Ashton) นักแสดงสาวลูกครึ่งอังกฤษ-ยูกันดา วัย 37 ปี สามปีให้หลังจากทั้งคู่ปิ๊งรักกันจากร่วมนำแสดงละครบรอดเวย์เรื่อง Betrayal ด้วยกัน 

 

หลักฐานสำคัญก็คือแหวนเพชรเม็ดเบ้งที่ฝ่ายหญิงสวมระหว่างควงกันมาร่วมงานประกาศรางวัล “แบฟตา” (BAFTA) หรือออสการ์ของอังกฤษ เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ก่อนจะมีการยืนยันในอีกไม่กี่วันถัดมา โดยในงานนั้นทั้งสองคนแม้จะไม่ได้มีภาพโอบกอดแนบชิดแต่ก็จับมือกันตลอดเวลาและบรรยากาศระหว่างกันดูสวีทและแฮปปี้มีความสุขอย่างชัดเจน จากเดิมนั้น “ทอม ฮิดเดิลสตัน” แทบจะไม่มีภาพออกงานกับสาวคนไหนอย่างเป็นทางการ แม้แต่ตอนคบหากับนักร้องสาวคนดังอย่าง “เทย์เลอร์ สวิฟต์” (Taylor Swift) เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา (คลิกด้านล่างดูภาพแหวนหมั้น)

https://people.com/style/tom-hiddleston-engaged-to-zawe-ashton-see-her-engagement-ring/

 

ภาพจาก: AP

 

ทั้งนี้ นิตยสาร “พีเพิล” (People) เปิดเผยเพิ่มเติมว่าแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ “ซาวี แอชตัน” สวมใส่นั้นเป็นเพชรที่เจียระไนเป็นวงรี และเธอสวมมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมาแล้ว ส่วนประเด็นที่ว่าทั้งสองคนกำลังจะมีข่าวดีหรือไม่เพราะเดรสสีชมพูที่ฝ่ายหญิงสวมไปร่วมงาน BAFTA ล่าสุดนี้เป็นทรงที่ค่อนข้างจะปิดบังเรือนร่าง เรื่องนี้คงต้องรอให้ทั้งคู่แจ้งข่าวดีกันอีกที รวมทั้ง “ซาวี แอชตัน” นั้นก่อนหน้านี้มีข่าวได้สวมบทตัวร้ายในภาคต่อหนัง Captain Marvel ที่มีกำหนดฉายปี 2023 ด้วย

 

ภาพจาก: IG zawe

ภาพจาก: IG zawe

ภาพจาก: IG zawe

ภาพจาก: IG zawe

ภาพจาก: IG zawe