รีเซต

Nickelodeon เปิดตัว POWER RANGERS กลุ่มใหม่ เตรียมฉายปี 2021

Nickelodeon เปิดตัว POWER RANGERS กลุ่มใหม่ เตรียมฉายปี 2021
แจ็คเก็ตขาว
1 ตุลาคม 2563 ( 09:00 )
2.4K

ดูหนังออนไลน์

nickelodeon ช่องการ์ตูนสำหรับเด็กประกาศเปิดตัวซีรีย์ POWER RANGERS เรื่องใหม่ที่จะฉายในปี 2021 ออกมาแล้ว โดยใช้ชื่อว่า POWER RANGERS DINO FURY ที่นำขบวนการห้าสี Kishiryu Sentai Ryusoulger มาดัดแปลง โดยขบวนการ POWER RANGERS DINO FURY เป็นขบวนการที่ 4 ที่ใช้ไดโนเสาร์เป็นธีมหลักของเรื่อง และได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้แฟนได้ชมกันแล้ว

ตัวอย่าง POWER RANGERS DINO FURY

และถ้าคุณเป็นแฟนขบวนการห้าสีทาง Moive.TrueID ก็มีมาให้ชมกันหลายเรื่องหลายธีม อย่ารอช้าไปดูกันเลย

ขบวนการโจรสลัด โกไคเจอร์

ขบวนการโจรสลัดโกไคเจอร์ (2011) ขวนการเซ็นไตลำดับที่ 35 ผลงานฉลองครบรอบ 35 ผลงานทีวีซีรีส์ขวนการซูเปอร์เซ็นไต มาในธีมโจรสลัดอวกาศมาผูกกับเรื่องราวของขบวนการเซ็นไตในอดีตถึง 34 ขบวนการทำให้ถูกใจเหล่าแฟนๆขบวนการห้าสีทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อจักรวรรดิอวกาศ ซันการ์ค ได้เข้ามาบุกรุกรานที่โลก เพื่อหมายจะยึดครองโลกเฉกเช่นเดียวกับศัตรูกลุ่มอื่นๆที่มีเป้าหมายเดียวกัน แต่การยึดครองโลกกลับต้องถูกโจมตี จากกลุ่มวีรบุรุษที่คอยปกป้องโลกที่ถูกเรียกขานกันว่า ซูเปอร์เซ็นไต ที่มี 34 กลุ่มด้วยกัน ในการต่อสู้สิ้นสุดลง ซูเปอร์เซ็นไตทั้ง 34 กลุ่ม ได้ทุ่มเทพลังทั้งแรงกายและแรงใจ เข้าสู้กับซันแก็ค จนสามารถเอาชนะได้ในที่สุดและกลายเป็นศึกที่ถูกกล่าวขานกันทั่วโลกว่า ศึกมหาสงครามในตำนาน แต่พวกเขากลับต้องสูญเสียพลังบางส่วนไปจากการปกป้องโลก โดยที่พลังเหล่านั้นได้แปรสภาพเป็น เรนเจอร์คีย์ และถูกกระจายไปทั่วจักรวาล

หลังงจากศึกมหาสงครามในตำนานสิ้นสุดลง ได้มึกลุ่มโจรสลัดจากอวกาศที่ตามหา สมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจักรวาล ในโลกมนุษย์ ที่ชื่อว่า ขบวนการโจรสลัด โกไคเจอร์ ซึ่งมี 5 คนด้วยกันนำโดยกัปตัน มาเวลรัส ซึ่งการเยี่ยมเยือนในโลกเพื่อตามหาสมบัติที่อยู่ในโลก แต่ทว่ามันอยู่ในช่วงเดียวกับที่ซันการ์คได้กลับมายึดครองโลกเป็นหนที่ 2 สิ่งที่โกไคเจอร์ตามหาบนโลกนั้นคือ สมบัติล้ำค่าที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ ซึ่งจะเป็นกุญแจไปสู่ความลับอันยิ่งใหญ่ โดยที่พวกเขาต้องผ่านประสบการณ์ต่างๆมากมายที่รอพวกเขาอยู่ พร้อมกับ จุดประสงค์ที่แท้จริงในการค้นหาสมบัติอันล้ำค่า หาใช่การครอบครองสมบัติ แต่เป็นการคุ้มครองสมบัติ เพื่อไม่ให้อยู่ในน้ำมือของศัตรูที่ไม่ว่าจะมาจากที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร

 

ขบวนการเจ้าสรรพสัตว์จูโอเจอร์

ขบวนการเจ้าสรรพสัตว์จูโอเจอร์ (2016) ขวนการเซ็นไตลำดับที่ 40 ผลงานฉลองครบรอบ 40 ผลงานทีวีซีรีส์ขวนการซูเปอร์เซ็นไต ซึ่งเป็นการนำธีมของสรรพสัตว์กลับมาใช้อีกครั้ง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ ยามาโตะ นักสัตว์วิทยาที่กำลังพาเด็กๆ เข้าชมป่าได้เผอิญทำ จูโอคิวบ์ ที่เคยได้รับมา จาก มนุษย์นก บาโดะ จูแมนที่ช่วยถ่ายพลังรักษาเขาในตอนเด็ก และเผลอหลุดเข้าไปในโลกคู่ขนาดที่มีชื่อว่า จูแลนด์ ดินแดนของชาวจูแมน ระหว่างที่กำลังเข้าใจผิดกัน ยามาโตะ และ หนุ่มสาวชาวจูแมนทั้ง 4 ได้ถูก ดูดมายังโลกมนุษย์ และได้พบว่า โลกกำลังถูก จักรวรรดิอวกาศ เดธเกลเลี่ยน รุกราน ทำให้ คิวบ์ ที่เปรียบเสมือนทางเข้าระหว่างดาวจูแลนด์ กับโลก พังทลายลง ในระหว่างนั้น ยามาโตะ และ ชาวจูแมน ได้ใช้พลัง จูโอคิวบ์ ที่เปลี่ยนสภาพเป็น จูโอเชนเจอร์ แปรงร่างเป็นจูโอเจอร์ เข้าต่อสู้

 

ขบวนการผู้พิทักษ์อวกาศคิวเรนเจอร์

ขบวนการผู้พิทักษ์อวกาศคิวเรนเจอร์ (2017) ขวนการเซ็นไตลำดับที่ 41 ที่ใช้ธีมอวกาลและหมู่ดาวและความน่าสนใจอีกหนึ่งข้องของขบวนการนี้คือเปิดตัวมาด้วยสมาชิกทีมถึง 9คน โดยเรื่องราวเกิดในปี 20xx จักรวาลแห่งหนึ่งที่มีดวงดาวทั้งหมด 88 ดวง ถูกกลุ่ม ผู้สำเร็จราชการอวกาศ จาร์คแมทเทอร์ เข้ามารุกรานเพื่อหวังทีจะยึดครองดวงดาวต่าง ๆ แต่ว่ามีกลุ่มนักรบผู้มีพลังครอบครองคิวทามะจากผู้ถูกเลือกทั้ง 9 เพื่อที่จะปกป้องจักรวาลให้พ้นเงื้อมมือของจาร์คแมทเทอร์ที่หวังจะยึดครองดวงดาวต่างๆ

 

ขบวนการจอมโจรลูแปงเรนเจอร์ vs ขบวนการมือปราบแพทเรนเจอร์

ขบวนการจอมโจรลูแปงเรนเจอร์ vs ขบวนการมือปราบแพทเรนเจอร์ (2018) ขวนการเซ็นไตลำดับที่ 42 ครั้งแรกในประวัติศาตร์ของซีรีส์ซูเปอร์เซ็นไต ที่มีขบวนการสองกลุ่มในเรื่องเดียวกัน ซึ่งถึงแม้ทั้งสองกลุ่มจะมีเนวทางที่แตกต่างกัน แต่เมื่อทั้งสองกลุ่มมีศัตรูคนเดียวกันทั้งสองกลุ่มจึงต้องมาร่วมมือกัน เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ "ลูแปงคอลเลคชัน" สมบัติล้ำค่าที่สุดยอดจอมโจร "อาร์แซน ลูแปง" ทิ้งไว้เบื้องหลังกลับถูก แกงค์เลอร์ แย่งชิงไป ซึ่ง "ลูแปงคอลเลคชัน" สามารถเป็นเครื่องมือที่สร้างสันติภาพหรือกลายเป็นอาวุธทำลายล้างขึ้นอยู่กับผู้ที่ถือครองมัน เกมตามล่าสมบัติของสุดยอดจอมโจรในตำนานระหว่าง ขบวนการจอมโจร ลูแปงเรนเจอร์ , ขบวนการมือปราบ แพทเรนเจอร์ และ อาชญากรรมหลากมิติ แกงค์เลอร์ ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O