รีเซต

มาริโอ้ ผ่อนผัน ณเดชน์ หอบหืด ไม่ผ่านทหาร อดรับใช้ชาติ

มาริโอ้ ผ่อนผัน ณเดชน์ หอบหืด ไม่ผ่านทหาร อดรับใช้ชาติ
8 เมษายน 2557 ( 01:04 )
6.5K

เคยเข้ารับการผ่อนผันการเกณฑ์ทหารมาบ้างแล้ว มาวันนี้ 7 เม.ย. 2557  ซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ เดินทางกลับบ้านเกิดที่ขอนแก่นเพื่อทำหน้าที่ลูกผู้ชาย เข้ารับการคัดเลือกทหารกองเกิน รับราชการทหารประจำปี 2557 โดยมีเหล่าแฟนคลับตามมาให้กำลังใจ ทำเอาซุปตาร์ชื่อดังเป็นปลื้มสุดๆ โดยที่แม่แก้วได้โพสต์ภาพลงในไอจีให้คนเลิฟ “แบรี่” ได้น้ำลายไหลกับหุ่นซุปตาร์ ทั้งประเทศได้กดไลค์

แต่ในที่สุดลูกผู้ชายอย่าง ณเดชน์ ก็อดลุ้นจับใบดำใบแดง เพราะผลการตรวจร่างกายไม่ผ่านเกณฑ์ หมอระบุเป็น โรคหอบหืด มีการนำใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ที่ระบุว่า ป่วยเป็นโรคหอบหืด เป็นโรคต้องห้ามของการเข้ารับราชการทหารมายื่นต่อเจ้าหน้าที่ด้วย


ซึ่งวันเดียวกันนี้ พระเอกฮอตอีกคนอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ก็ได้เดินทางไปยื่นผ่อนผันการเป็นทหารเช่นเดียวกัน โดยได้ใช้สิทธิ์ยื่นผ่อนผันการเกณฑ์ทหารมาหลายครั้งแล้ว และเมื่อเช้าวันที่ 7 เม.ย. 2557  พระเอกวัย 25 ปี ได้เดินทางไปยังโรงเรียนวัดกระทุ่มเสือปลา เขตประเวศ เพื่อเข้ารับการตรวจเลือกรับราชการทหารกองประจำการประจำปี 2557 เขตประเวศ ทำเรื่องยื่นขอผ่อนผันการคัดเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการปีสุดท้าย

เพราะติดเรียน ชั้นปีที่ 3 คณะบริหารการจัดการ มหาวิทยาลัยเกริก และติดถ่ายละครซีรี่ส์ชุด ไรซิ่งซัน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด รวมถึง มีงานถ่ายภาพยนตร์ของประเทศสิงคโปร์ โดยปีนี้เป็นปีสุดท้ายที่ นายมาริโอ้ มีสิทธิ์ขอผ่อนผันและการผ่อนผันครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย ส่วนปีหน้าจะมาจับใบดำใบแดงหรือสมัครเข้าเป็นทหารเลยหรือไม่ ยังไม่ได้วางแผนเอาไว้ ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ก่อน


ขอบคุณภาพ : IG keaw_jung / a_supachai1 / mario_mm38

 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety