“นท พนายางกูร” รับคบ “เจ มณฑล” ยันไร้ปัญหาอายุที่ห่างกัน

“นท พนายางกูร” รับคบ “เจ มณฑล” ยันไร้ปัญหาอายุที่ห่างกัน
Daradaily
17 ก.ย. 63
543

“นท พนายางกูร” รับคบ “เจ มณฑล” ยันไร้ปัญหาอายุที่ห่างกัน

      กำลังคบศึกษาดูใจกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง”เจ มณฑล จิรา”และแม้อายุที่ห่างกันถึง 10 กว่าปีก็ไม่ได้มีปัญหาช่องว่างระหว่างวัยแต่อย่างใด สำหรับ “นท พนายางกูร” หรือ “นท เดอะสตาร์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ : จับผิดภาพคู่ “เจ-นท” ที่สนิทมากกว่าพี่น้อง

        ก่อนอื่นก็หายจากวงการอย่างงานถ่ายละครไปนานเพราะเอาเวลาไปทุ่มกับศิลปะและงานอนุรักษ์แต่จะมีซิงเกิ้ลเพลงไทยไม่แน่ใจต้องรอฟังกันนานแค่ไหนแล้วแต่คนมิกซ์ตนแต่งเสร็จแล้วรอโปรดิวเซอร์คาดเข้าอัดเสียงร้องปลายเดือนแนวอีซีลิสเซ็นนิ่งความหมายดีเกี่ยวกับความรักก็นานแล้วที่ไม่ได้ร้องเพลง

       ส่วนความรักก็คบกับ”เจ มณฑล จิรา”อยู่เขาเป็นพี่ชายที่สนิทมากยกให้เป็นคนพิเศษขำๆอยู่สวยๆแล้วเขามาจีบเองโดยเจอกันตามงานดนตรีคลิ๊กกันอย่างเรื่องดนตรีเขาให้คำแนะนำรวมทั้งเรื่องงานได้เยอะและยังไม่เรียกว่า แฟน เพราะรู้สึกไม่อยากเอาอะไรมาตีความสัมพันธ์แบบนี้เดี๋ยวจะมีความคาดหวังเหตุที่ผ่านมาเคยเปิดแล้วมันพังเลยรู้สึกปิดแล้วเวิร์คกว่าครั้งนี้อยากให้เป็นความรักของคนสองคนแบบนี้ต่อไปคุยกันเข้าใจกันมากกว่า

      สำหรับระยะเวลา 2 ปีที่คุยเป็นความเจ้าใจแบบผู้ใหญ่มากเขาแนะนำการอนุรักษ์เหมือนมีพี่ชายคนนึงโดยยังไม่คิดอนาคตทำทุกวันให้ดีที่สุดถ้าคิดจะมีแต่ความคาดหวังขออยู่กับปัจจุบันทำให้ดีที่สุด ด้านความที่มีโลกส่วนตัวกันสูงก็ต้องปรับอยู่แล้วมีความยากง่ายไม่เหมือนกันซึ่งอายุที่ห่างกันไม่มีปัญหาตนทำงานตั้งแต่เด็กค่อนข้างโตกว่าวัย