รีเซต

เกรซ-เตย เผยสเปคหนุ่ม ใน รายการที่นี่หมอชิต

เกรซ-เตย เผยสเปคหนุ่ม ใน รายการที่นี่หมอชิต
24 มีนาคม 2558 ( 23:50 )
2.4K           รายการที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์นี้พิธีกร พี่ดู๋ ลิง และ นุ่น พาผู้ชมบุกไปโบนันซ่า เขาใหญ่ สำรวจบ้านของแขกรับเชิญคุณ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องเสียงดี มีเสน่ห์ มาดสุขุม อบอุ่น ขวัญใจสาวๆ ที่มีผลงานมากมาย ละครเวที เล่นหนัง แต่งเพลง และล่าสุดกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญในชีวิต ที่วันนี้เค้าจะมาเล่าให้ฟัง ทั้งเรื่องส่วนตัว ครอบครัว เรื่องงาน และเรื่องราวความรักของเขากับคุณนุช ว่าที่เจ้าสาว ที่กำลังจะมีการจัดงานแต่งงานขึ้นในปลายปีนี้ หลังจากที่คบกันมานานกว่า 5 ปี และวันนี้นอกจากคุณตู่แล้ว เจ้าของบ้านยังมีคุณโอ แว่นใหญ่ ROOM 39 เพื่อนสนิทของคุณตู่ตั้งแต่สมัยอยู่อเมริกามาร่วมพูดคุยเล่าประสบการณ์ฮาๆและประทับใจให้ฟังด้วย และนอกจากจะพาชมบ้านที่เจ้าตัวซื้อต่อมาจากคุณพ่อแล้ว คุณตู่ยังโชว์ฝีมือการวาดภาพสามพิธีกรในแบบการ์ตูนอีกด้วยซึ่งฝีมือการวาดการ์ตูนนี้เจ้าตัวได้มาจากการเรียนจบด้าน Animation มาจากอเมริกา ไปติดตามชมกันในรายการว่าภาพสามพิธีกรฝืมือ “ตู่ ภพธร” จะออกมายังไง


             ขณะที่สามพิธีกรรุ่นพี่อยู่ที่เขาใหญ่ พิธีกรน้องเล็กอย่างเชียร์ก็แยกมาต้อนรับแขกรับเชิญอีกกลุ่มที่ย่านสยามสแคว์และเป็นแขกที่เชียร์ต้องมาดูแลเองเพราะเป็นรุ่นน้องมิสทีนทั้ง “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” และ “เตย กญัญกร พินิจ” เซ็ตรวมมิสทีนไทยแลนด์ (เชียร์ปี2002 , เกรซปี 2004 , เตยปี 2004 รองชนะเลิศอันดับ2) งานนี้เมื่อสามสาวมาเจอกันก็เม้าท์กันยาวทั้งเรื่องความสวยความงามกินเที่ยวความรักและความลับ เรียกว่าทุกเรื่องทีเดียว และเพื่อความสนุกพิธีกรสาวเชียร์เลยตั้งโจทย์ให้สองสาวใช้เงินเพียง 2000 บาท ในการทำกินตั้งแต่เดินทางไปซื้อเสื้อผ้าแปลงโฉมใหม่ทั้งหมดทั้งสองคนที่ Platinum ประตูน้ำ และเชียร์รู้มาว่าสองสาวทำอาหารไม่เป็นเลย เลยพาไปกินส้มตำร้านลาบยโสธรแล้วให้ทั้งสองสาวช่วยกันโชว์ตำส้มตำด้วยตัวเองมากินกัน ผลออกมาจะกินกันได้มั๊ยต้องติดตาม กินกันอิ่มแล้วก็เดินทางไปต่อที่ท่าพระจันทร์ แวะดื่มกาแฟที่ร้าน Café 79s ก่อนจะไปไหว้พระกันที่วัดอรุณราชวราราม งานนี้เงิน 2000 ยังเหลือพอทำบุญที่วัดด้วย และระหว่างทางในการทำกิจกรรม พิธีกรเชียร์ก็ไม่พลาดสัมภาษณ์ไปคุยกันไปในทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรักและสเป็คหนุ่มๆของสองสาวเกรซกับเตย


เกรซกับเตย สนิทกันมากี่ปีแล้ว??

เกรซ : ตอนแรกๆ ที่ประกวดมิสทีนก็ยังไม่สนิทคะ และพอได้มาเล่นละครด้วยกันก็มาสนิทตอนถ่ายละครเรื่อง”รักอยู่หนใด” ได้คุยกัน แล้วนิสัยก็คล้ายๆกัน ความชอบหลายๆอย่างที่เหมือนกันคะออกห้าวๆนิดๆ ก็เลยเริ่มสนิทมีชวนไปทานเข้า ช้อปปิ้งกัน แต่ที่ต่างกันคือเรื่องการเข้าวัด (เกรซขอเม้าท์เตย) วันนี้เราได้มาทำบุญที่วัดกันซึ่งขอบอกนิดนึง ปกติเตยเป็นคนที่เกรซชวนไปวัดด้วยยากมาก… แต่ วันนี้คงปฏิเสธไม่ได้แล้ววันนี้เลยได้มาทำบุญที่วัดกับเตย

เตย: (ขอเม้าท์เกรซบ้าง) เกรซจะชอบเรื่องดูดวงมากอย่างบ้าคลั่ง ขนาดนอนโรงพยาบาล ยังเรียกหมอดูมาดูดวงเลย ต้องดูแทบ ทุกเดือน

เกรซ : คือจริงๆดูก็ไม่ได้เชื่อนะ ดูเฉยๆ อยากดูเล่นๆ

เตย : เหรอ ใช่เหรอ


แล้วสเปคผู้ชายเหมือนกันด้วยรึเปล่า??

เกรซ : ชอบผู้ชายลุยๆ แมนๆ เท่ห์ๆ

เตย : เกรซชอบอะไร ไม่เคยได้แบบนั้น เพราะจริงๆ แล้วเกรซไม่ได้ชอบแบบนั้นไง มโนไปเองหัวเราะ เกรซชอบผู้ชายท้าทาย ส่วนเตยชอบผู้ชายตามใจ แล้วตอนนี้ก็มีคุยๆอยู่แล้วด้วยคะ

แล้วที่เกรซหันมาเข้าวัด เกี่ยวกับเรื่องความรักที่ผ่านมา ??

เกรซ : มันไม่เกี่ยวกันคะ เกรชเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ครอบครัวปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กเรื่องการไหว้พระเข้าวัดทำบุญ ทุกวันนี้เกรซก็ตื่นเช้ามาใส่บาตรทุกวันคะ”

     แค่บทสนทนาการเม้าท์และเผากันแบบเบาๆ ของสองสาว “เกรช และ เตย” ความรักและความลับก็รั่วไหลออกมาพรั่งพรู ติดตามชมการเม้าท์กันฉบับเต็มๆได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety