รีเซต

บอกเลยว่าแซบ! ชมพู่ นางเอกตัวแม่ บุกรายการเปรี้ยวปาก

บอกเลยว่าแซบ! ชมพู่ นางเอกตัวแม่ บุกรายการเปรี้ยวปาก
Pannaput_tvs
17 ธันวาคม 2559 ( 15:00 )
1.7K

รายการเปรี้ยวปากเช็คอินวันอาทิตย์นี้เต๋อกับจอยพาผู้ชมไปลุยเช็คอินและชิมของอร่อยย่านถนนพระรามสี่ พร้อมกับแขกรับเชิญนางเอกสาวสวย คุณชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต
และเพราะเป็นชมพู่ อารยา การพาทัวร์เช็คอินกินของอร่อยในวันนี้ สองพิธีกร เต๋อ-จอย จัดร้านชิค เก๋ แบบอารยาสไตล์ไว้ให้กันเลยที่

เริ่มร้านแรกชื่อว่า 3nvy (เอ็นวี่) เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่โดดเด่นมาก ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่สื่อถึงความร้ายกาจของผู้หญิง ถ้าเปรียบร้านนี้กับผู้หญิงคนนึงก็จะเป็นคนตรงไปตรงมา ห้าว ๆ แต่แฝงไปด้วยความเท่ น่าค้นหา อาหารมีทั้งคาวและหวานและแนะนำวันนี้ เมนูแรก Poached Pear (โพชแพร์) เมนูสองชื่อว่า Volcano (โวแคโน) เมนูสาม เป็น Daydream ชีสเค้กเนื้อนุ่ม และอีกหลายเมนูให้เลือกในร้านนี้

ร้านที่สองร้านนี้อารยาสไตล์ของจริงที่เจ้าตัวขอนำเสนอเองชิม ขอพาสองพิธีกรไปเช็คอินชิมอาหารไทยจากวัตถุดิบพรีเมี่ยมของญี่ปุ่น ทั้งเมนูสุดโปรดของเธอ ข้าวตังหน้าไข่หอยเม่นแกงคั่วปูทาราบะ และเนื้อโกเบผัดกะเพราแดงก้อยปลาฮามาจิ ที่ร้าน Vivarium by Chef Ministry ของเพื่อนสาวคนสนิทคุณพลอยชวาที่คุณชมพู่ขออนุญาตเล่าแนะนำร้านด้วยตัวเองเลยทีเดียว

ชมพู่ : เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดของชมเองค่ะ เป็นร้านของเพื่อนสนิท(คุณพลอย ชวา) มากินทีไรไม่เคยเก็บบิล ( หัวเราะ) ขอแนะนำร้านก่อนเลย Vivarium by Chef Ministryเดิมทีตรงนี้เป็นโกดังรถแทรกเตอร์เก่า ถูกดัดแปลงให้เป็นร้านอาหารที่ยังคงโครงสร้างเดิมไว้ และสอดแทรกต้นไม้เข้าไป เหมือนเป็นสิ่งมีชีวิตในเรือนกระจกโดยได้ 2 เชฟชื่อดังที่เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่นมาคิดค้นเมนูให้ อร่อยทุกเมนูค่ะ โดยเฉพาะที่เราสั่งมาทานกันวันนี้ทุกจานเป็นเมนูโปรดของชม

จอย: ถามเรื่องกิจกรรมกันบ้าง อย่างที่ทุกคนทราบกันดีนะคะว่าเราคนไทยทุกคนอยู่ในช่วงของการถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สิ่งหนึ่งที่เห็นคือน้ำใจที่คนไทยช่วยเหลือกัน แบ่งปันกัน อย่างโครงการ ย้อมผ้าเพื่อเพื่อน ของชมพู่ที่เพิ่งจบไป ผลตอบรับเป็นยังไงบ้างคะ

ชมพู่: ดีมาก ๆ เลยค่ะ ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ ตอนแรกคิดว่าจะทำให้คนในชุมชน ย่านพระราม 4 เพราะบางคนอยากถวายความอาลัย แต่ไม่ได้มีปัจจัยเยอะ เราก็อยากจะช่วยเหลือในส่วนตรงนี้แล้วได้คำแนะนำจากคุณพ่อของเพื่อนว่า สมัยก่อนถ้าเค้าไม่มีเสื้อสีดำ เค้าก็จะย้อมผ้าใส่กันเอง

เต๋อ: อยากจะบอกอะไรกับทุก ๆ คนที่มีส่วนร่วมในโครงการย้อมผ้าเพื่อเพื่อน บ้างครับ
ชมพู่ :ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ดีใจที่เห็นคนไทยช่วยเหลือกัน และอยากให้ประเทศไทยเป็นอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ชมเชื่อว่าเราจะผ่านมันไปได้ค่ะ

จอย: มาพูดคุยเรื่องหนังที่กำลังจะเข้าฉายกันบ้างดีกว่า จำเนียร วิเวียน โตมร ผลงานล่าสุดของชมพู่เลย แค่เห็นทีเซอร์ก็รู้ว่าสนุก อารมณ์ดีแน่นอน
ชมพู่: จะเป็นภาพยนตร์ Romantic Comedy สไตล์วินเทจย้อนยุค โดยบอยกับอาเล็กเนี่ยเค้าจะอยู่แก๊งค์เดียวกัน แล้วมาแอบชอบเรา ก็เลยเกิดเป็นเรื่องชุลมุนขึ้น

เต๋อ: ให้ชม แนะนำ จำเนียร ในเหนังเรื่องนี้ให้คุณผู้ชมรู้จักหน่อย
ชมพู่ : เรื่องนี้ชมรับบทเป็น “จำเนียร” เป็นหญิงสาวที่ออกตามหาความรัก โดยที่มีความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ เรื่องดวง เข้ามาเกี่ยวข้อง วิเวียนเป็นหญิงสาวเคร่งศาสตร์มูเตรู คิดอะไร ตัดสินใจอะไรไม่ได้ ก็จะพึ่งทางนี้

จอย: เป็นหนังวินเทจย้อนยุค เราจึงได้เห็นแฟชั่นเสื้อผ้าด้วย / สนุกกับแต่งตัวไหม
ชมพู่ :สนุกมาก เป็นเรื่องแรกเลยนะที่เล่นย้อนยุค อยู่วงการมานาน เพิ่งมานึกได้ว่าเราเองไม่เคยเล่นย้อนยุคเล่นเลย ชอบ สนุกกับทุกอย่าง การแต่งตัววินเทจสไตลิสหาได้ถูกใจมาก สนุกกับเพื่อนร่วมงาน บอย อาเล็ก เราเจอกันอยู่บ้างแล้ว มาร่วมงานกันต่างคนต่างปล่อยของเต็มที่

จอย: บอย ปกรณ์มาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บอกว่ามีแต่งงานด้วย สรุปวิเวียนคู่ใคร
ชมพู่ : อุ๊ยยย ให้ไปดูในโรงหนังสิ วันที่ 29 ธันวาคมนี้ค่ะ จำเนียร วิเวียน โตมร

ติดตามชมรายการ “เปรี้ยวปากเช็คอิน” ตอนนี้ได้ใน เวลา 8.35 น.วันอาทิตย์ที่ 18ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD