รีเซต

"พีพี" ไม่โอเค ถ้าถูกถามเรื่องนี้!! พร้อมฝากถึงขาเม้าท์ นินทาลับหลังไม่ว่า ต่อหน้าอย่ามาแอ๊บ

"พีพี" ไม่โอเค ถ้าถูกถามเรื่องนี้!!  พร้อมฝากถึงขาเม้าท์ นินทาลับหลังไม่ว่า ต่อหน้าอย่ามาแอ๊บ
TNN ช่อง16
13 เมษายน 2565 ( 14:20 )
417

แฮชแท็ก #วันกรรชัยทอล์คxพีพี ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที หลังจากนักแสดง "พีพี กฤษฏ์ ดำนวยเดชกร" เป็นแขกรับเชิญ ของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในรายการ วันกรรชัย ในหลายๆ เรื่องราวที่หลายคน ยังไม่รู้ พร้อมอัปเดตผลงาน

ภาพจาก ig : 1kanchai

ภาพจาก ig : 1kanchaiพีพี เล่าว่า เคยลดน้ำหนักจาก 70 กิโล ลดลงมา 15 กิโล ประมาณ 10 เดือนที่ทานอาหารแบบนับแคลอรี่ ไม่เกิน 1500 แคลอรี่ต่อวัน และเป็นคนที่ใครทักอะไรไม่ได้ จะเครียดทันที อย่าง ดูอ้วนขึ้นะ  หน้าดูตอบๆนะ เป็นเฉพาะบางเรื่อง ถ้าถูกทักในเรื่องเดิมๆ เราอยากจะเป๊ะที่สุด  มีคนเคยบอกว่าให้พยายามยิ้มเยอะๆ หน่อย เพราะถ้าอยู่เฉยๆ หน้าตาพีจะดูดุ   เคยมีคนทักผิดว่าหน้าเหมือนพี่ต่อ ธนภพ  เป็นคนชอบแต่งตัวมาก มีความสุขได้เดินซื้อเสื้อผ้า เลือกของ ก็มีสไตล์ลิสต์ดูแลด้วย


พีพี กับ บิวกิ้น แบบมาคู่กัน คือความดังคู่กัน ต่อไปในอนาคตคิดไหมว่าด้วยความดังจะทำให้เรา 2 คน ถูกจับแยกกันออกไป พีพีมีความสุขที่จะอยู่คู่กับบิวกิ้น ถึงจะแยกกัน มันอาจจะแยกกันตรงที่บางครั้งงานตรงนั้นมันไม่เหมาะกับพี แต่ว่ามันเหมาะกับบิวกิ้นมากกว่า แต่เราดีใจกับเขาทุกๆงานนะ ดีใจกับทุกๆก้าวของเค้าที่ทำเองด้วย หรือว่าเขาทำร่วมกับเราด้วย


มุมมองในความเป็นตัวของตัวเอง พีเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยกล้าแสดงออกด้วย แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ล่าสุดขึ้นคอนเสิร์ตมือยังสั่นอยู่เลย 

ภาพจาก youtube : วันกรรชัย

ภาพจาก youtube : วันกรรชัย


ถามว่าเคยเกลียดใครไหม หนูจะไปเกลียดใคร ก็มี อาจจะไม่ชอบหน้า นินทาลับหลังไม่ว่า เพราะเรานินทาเขาเยอะกว่า แต่ว่าต่อหน้าเราอ่ะ สมมุติถ้าเขาเกลียดพี ต่อหน้าเราไม่ต้องแอ๊บ ไม่ต้องทำมาเป็นแบบ อุ๊ย สวยจัง ดีจัง คือไม่ชอบ ต่อหน้าเราอย่ามาทำเป็น ทำดีด้วย พูดจาดีด้วย แต่ลับหลังอีกอย่างนึง ไม่ชอบ...

ภาพจาก youtube : วันกรรชัย

ภาพจาก youtube : วันกรรชัย