มิโดริยะ อิซุคุ ผู้สืบทอดอัตลักษณ์ One For All [Character Profile]

มิโดริยะ อิซุคุ ผู้สืบทอดอัตลักษณ์ One For All [Character Profile]
แจ็คเก็ตขาว
7 พ.ค. 64
1.4K

ประวัติตัวละคร มิโดริยะ อิซุคุ

ชื่อ : มิโดริยะ อิซุคุ

วันเกิด : 15 กรกฎาคม

กรุ๊ปเลือด : B

ส่วนสูง : 166ซม.

อัตลักษณ์ : One For All

เมื่อมนุษย์มากมายบนโลกใบนี้ส่วนใหญ่เกิดมาพร้อมกับ "อัตลักษณ์" พลังความสามารถพิเศษที่ทรงพลังหรืออ่อนแอแตกต่างกันไป และมนุษย์ที่มีพลังของอัตลักษณ์ที่แข็งแกร่งก็จะทำอาชีพฮีโร่ เพื่อปราบปราม "วิลเลิน" เหล่าผู้ใช้อัตลักษณ์ในทางที่ไม่ดี และก็มีฮีโร่ที่อยู่บนจุดสูงสุดนั่นก็คือ "ออลไมท์" (All Might) ฮีโร่อันดับหนึ่ง ผู้เป็น "สัญลักษ์แห่งสันติภาพ"

มิโดริยะ อิซุคุ ประถมที่ชื่นชอบและรอบรู้ด้านฮีโร่ เขามีความใฝ่ฝันที่วันหนึ่งเมื่อเขาเติบโตจะได้เป็นฮีโร่ช่วยเหลือผู้คนอย่างออลไมท์ แต่ในขณะที่เพื่อนๆ ในชั้นเรียนเดียวกับมิโดริยะพวกเพื่อของเขาเริ่มรู้ถึงและหัดใช้อัตลักษณ์ของตัวเอง แต่อัตลักษณ์ของมิโดมิยะกลับไม่ยอมตื่นขึ้นมาเสียที แม่ของมิโดริยะจึงได้พาเขาไปตรวจร่างกายและเขาก็ได้รับรู้เรื่องจริงที่แสนโหดร้ายเพราะตัวเขาเอง "ไร้อัตลักษณ์" เมื่อกลับมาถึงบ้านมิโดมิยะยังคงดูวีดีโอของออลไมท์พร้อมกับยิ้มทั้งน้ำตาแล้วถามกับแม่ของเขาว่า "ผมน่ะ…ผมจะเป็นแบบนั้นได้ไหมครับ"

และที่โรงเรียนเมื่อ บาคุโก คัตสึกิ รู้ว่ามิโดริยะเป็นพวกไร้อัตลักษณ์เขาจึงเอาเรื่องนี้ไปบอกกับเพื่อนๆคนอื่นๆ มิโดริยะจึงถูกเพื่อนตราหน้าว่า มิโดมิยะเป็นพวกไร้อัตลักษณ์และตัวเขานั้นไร้ประโยชน์ และบาคุโกก็ได้เรียกมิโดริยะว่า "เดกุ" (ไร้ประโยชน์) เขาก็ถูกเพื่อนๆกลั่นแกล้ง นับจากนั้นเป็นต้นมา

แม้ไร้อัตลักษณ์มิโดมิยะก็ไม่เคยหมดหวังเขายังคอยสังเกตอัตลักษณ์ของฮีโร่คนอื่นๆ และยังฝันว่าสักว่าเขาจะเป็นฮีโร่ให้ได้ จนวันหนึ่งเกิดจลาจลขึ้นในเมืองโดยวิลเลินที่มีร่างกายเป็นของเหลว มันได้จับบาคุโก ระหว่างที่ฮีโร่ไม่สามารถทำอะไรได้ มิโดมิยะที่ไร้อัตลักษณ์กลับวิ่งเข้าหาวิลเลินเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของเขา ทำให้ออลไมท์เห็นแววบางอย่างในตัวของมิโดมิยะ ในวันนั้นออลไมท์ตัดสินใจที่จะถ่ายทอดอัตลักษณ์ "One For All" ให้กับมิโดริยะ พร้อมกับบอกกับเขาว่า "นายก็เป็นได้นะ ฮีโร่น่ะ" จุดเริ่มต้นของการเป็นฮีโร่ของ มิโดริยะ อิซุคุ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และคุณสามารถติดตามการก้าวเข้าสู่โลกของฮีโร่และต่อสู่กับเหล่าาวิลเลินผู้ช่วยร้ายได้ใน My Hero Academia ปี 1 - 3 ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

My Hero Academia | มายฮีโร่ อคาเดเมีย

 

My Hero Academia 2 | มายฮีโร่ อคาเดเมีย 2

 

My Hero Academia 3 | มายฮีโร่ อคาเดเมีย 3

อ่านข่าวที่เกี่ยว :

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O