รีเซต

อาจารย์มาเอง! ดอนนี่ เยน ตบเท้าร่วมระห่ำ บทสมทบใหม่ใน "John Wick 4"

อาจารย์มาเอง! ดอนนี่ เยน ตบเท้าร่วมระห่ำ บทสมทบใหม่ใน "John Wick 4"
Jeaneration
4 มิถุนายน 2564 ( 14:00 )
108

ข่าวสารวงการหนัง John Wick 4

นี่น่าจะเป็นแคสติ้งที่ตอบโจทย์และสร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ มากเลยทีเดียว เพราะมีการคอนเฟิร์มแล้วว่า "ดอนนี่ เยน" นักแสดงขาบู๊ดาวเด่นแห่งเอเชีย จะมาร่วมสมทบแสดงในหนังภาคใหม่ของ "John Wick 4" เคียงข้าง "คีอานู รีฟส์" ที่ยังคงกลับมารับบทเป็นนักฆ่าสุดโหด โดยบทบาทของพวกเขาทั้งคู่จะมีความหลังต่อกันไม่น้อย

Deadline เปิดเผยว่า ดอนนี่ เยน จะเข้ามารับบทสมทบใน John Wick 4 โดยเขาจะมาเป็นเพื่อนเก่าแก่ของนักฆ่า จอห์น วิค ที่พวกเขาจะหวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง และได้ทบทวนอดีตมากมายและศัตรูที่ร่วมสร้างขึ้นมาด้วยกันชนิดที่ยาวเป็นหางว่าว นับว่าจะเป็นตัวละครใหม่ที่จะเปิดตัวเข้าสู่แฟรนไชส์หนังนักฆ่าสุดระห่ำในภาคนี้

"แชด สตาเฮลสกี" ผู้กำกับหนังที่จะยังคงกลับมาสานต่อเรื่องราวอีกครั้ง ได้กล่าวต้อนรับ ดอนนี่ เยน เข้าสู่แคสติ้งนักแสดงของแฟรนไชส์หนังในแถลงการณ์ที่เผยแพร่ออกมา โดยเขาระบุว่ารู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้นักแสดงเบอร์ต้นๆ ของเอเชียมาร่วมสมทบในหนังเรื่องนี้ในภาคใหม่ และน่าจะเป็นบทตัวละครใหม่ที่จะทำให้แฟนๆ ต้องตื่นเต้น

John Wick 4 วางแผนจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันภายในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยจะปักหลักทำงานในหลายๆ หัวเมืองแถบประเทศในทวีปยุโรป ไม่ว่าจะเป็น ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อังกฤษ และจะข้ามฝั่งมาถ่ายทำที่ญี่ปุ่นด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งประกาศว่า "รินะ ซาวะยามะ" นักร้องสาวจะมีรับบทเด่นในภาค 4 นี้ด้วย

คุณสามารถดูหนัง John Wick ฉบับไตรภาค ครบทั้ง 3 ภาค ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa