รีเซต

“สิงโต ปราชญา”ดีใจแฟนคลับทุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิด  เขินถูกโฟกัสซิกแพค

“สิงโต ปราชญา”ดีใจแฟนคลับทุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิด  เขินถูกโฟกัสซิกแพค
ดาราเดลี่บันเทิง
8 สิงหาคม 2563 ( 03:30 )
389

“สิงโต ปราชญา”ดีใจแฟนคลับทุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิด  เขินถูกโฟกัสซิกแพค

      แฟนคลับได้ทุ่มเซอร์ไพรส์โดยการซื้อโฆษณาบนรถไฟฟ้าซึ่งได้นำรูปมาไว้บนพื้นหลังสีชมพูสดใสพร้อมข้อความภาษาไทยและภาษาจีน เพื่อทำการHBDอายุครบ 25 ปี ให้กับ  “สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์  ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกพร้อมยิ้มเขินหลังถูกโฟกัสซิกแพคให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : เจาะลึกชีวิต “สิงโต ปราชญา” ที่บางเรื่องแฟนคลับยังไม่รู้ 

     ก็บอกพวกเขาไม่ต้องทำแต่เขาเต็มใจเลยไม่เป็นไรยิ่งเป็นช่วงโควิดหวั่นเขาจะลำบากหรือเปล่าแต่รู้สึกดีใจที่ทำให้แต่มองว่าไม่ต้องใหญ่ขนาดนั้นทางแฟนคลับเองก็ไม่ได้บอกอะไรมาเซอร์ไพรส์ทำให้เลยกับของขวัญก็ไม่มีแต่จะมีเวลาให้ตัวเองได้ไปท่องเที่ยวสิ่งที่แฟนคลับทำเอาใจให้คนรู้จักมากขึ้นขำๆอยากไปถ่ายรูปกับที่เขาทำโปรเจคให้ กับมูลค่าก็รู้สึกเสียดายเงินหลักล้านที่ทำแต่ดีใจคิดว่าน่าจะนำมาทำอะไรได้มากกว่านี้อาจจะนำไปช่วยสังคมหรือทำอะไรที่ระยะยาวได้ โดยวันเกิดปีหน้าก็ไม่คาดหวังอะไรมาก

ส่วนเรื่องที่ถอดเสื้อโชว์หุ่นจริงแล้วน้ำหนักขึ้นและได้ออกกำลังกายเยอะที่ถ่ายก็เก็บไว้ดูและไม่ได้ฟิตเนสจริงจังมากก็วิดพื้นซิทอัพทั่วไปรูปที่ถ่ายลงก็ผ่านการให้ทางผจก.ดูและถามเพื่อนว่าโอเคไหมยันมีแต่งรูปอยู่แต่ซิกแพคของจริงก็อยากถ่ายให้ดีกว่านี้แต่หากถ่ายเซ็กซี่แบบจริงจังคงยังไม่มั่นใจถ้าเห็นท่อนบนพอได้แต่ทั้งตัวอาจจะยังไม่โอเค

​​​​​​​