รีเซต

คู่จิ้นในตำนาน!! สน-วิว โคจรเจอกันอีกครั้ง ใน รักวุ่นวายเจ้าชายกบ การันตีสนุกครบรส

คู่จิ้นในตำนาน!! สน-วิว โคจรเจอกันอีกครั้ง ใน รักวุ่นวายเจ้าชายกบ การันตีสนุกครบรส
Entertainment Report_1
28 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:22 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

 “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ”  ละครรักกุ๊กกิ๊ก..โรแมนติกคอเมดี้ ถือฤกษ์ดีบวงสรวง งานนี้ยังเป็นการโคจรพบกันอีกครั้งของ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และ วิว-วรรณรท สนธิไชย 

 

สน-วิว โคจรเจอกันอีกครั้ง ใน รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้งสำหรับคู่จิ้นในตำนาน สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และ วิว-วรรณรท สนธิไชย  เพราะเช้าวันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2563) จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือกับ คุณจาง ตง ประธานบริษัท อาร์ท้อป มีเดีย ไทยแลนด์ จำกัด จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครรักกุ๊กกิ๊ก..โรแมนติกคอเดมี้หนักหน่วงเรื่อง “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” โดยมี คุณดารภา เชยสงวน รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด พร้อมด้วย ผู้กำกับ ปลา-พีรพล เธียรเจริญ และทีมนักแสดงอาทิ ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ , ไซซี-อภิชญา แซ่จัง , ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล , ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล และ เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล ณ ลานหน้าตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส โดยมีกำหนดออกอากาศทาง ช่องวัน 31 เร็วๆ นี้

 

 

สน-ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท “คิน-นคินทร-ต้นน้ำ”
ผู้ชายหล่อเหลาสูงยาวเข่าเลิศ..ดีกรีนักเรียนนอก ร่ำรวยมากเป็น CEO บริษัท ชานเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับไฮเอ็น ทั้งบ้าน โรงแรม คอนโด รีสอร์ท ฯลฯ ชอบเล่นเปียโน และกีต้าร์ แต่บุคลิกเย็นชาเหมือนผีดิบใช้ชีวิตบนหลักความถูกต้องตามกฎเกณฑ์..ไม่เน้นความถูกใจ ซึ่งส่วนลึกมากๆ คินเป็นคนดีมีน้ำใจแค่โหยหาความรักบริสุทธิ์ ช่วงที่เจอกับ ลูกปัด แล้วความจำเสื่อมใครๆ ก็เรียกเขาต้นน้ำผู้อ่อนโยน เป็นช่วงชีวิตที่ดี

 

 

วิว-วรรณรท สนธิไชย รับบท “ลูกปัด”
ผู้หญิงแข็งแกร่ง..จิตใจดี..มีความเป็นนักสู้ประจำหมู่บ้านชื่นชีวา ความฉลาดมีชั้นเชิง และเจ้าเล่ห์นิดๆ ของลูกปัด ทำให้เธอเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงไปเจรจาต่อรองประนอมหนี้กับ บริษัท ชานเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับไฮคลาสของ นคินทร CEO สายโหด ที่จะฮุบที่ดินต้นน้ำของหมู่บ้านที่ ผู้ใหญ่เถา เคยเอาไปจำนองไว้เพื่อเอาเงินมาช่วยชาวบ้าน ภายนอกลูกปัดอาจจะดูบู๊สู้ยิบตาแต่เธอแอบหวั่นไหวกับเรื่องความรัก

 

 

เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส รับบท “สืบสกุล”
ทนายหนุ่มหล่อเข้มเป็นทั้งเพื่อนสนิทของ นคินทร และเป็นทั้งผู้จัดการฝ่ายกฎหมายประจำ บริษัท ชานเวลล์ฯ สืบสกุลเป็นคนดีมีความซื่อสัตย์รักเพื่อนมาก แม้จะแอบชอบ นิชา แต่ฝ่ายหญิงเป็นแฟนกับเพื่อนรักสืบสกุลก็ไม่ยุ่ง เขาเป็นคนเดียวของชานเวลล์ที่เข้าใจชาวบ้านชื่นชีวาที่สุด ช่วยพูดไม่ให้นคินทรยึดที่ดินผืนสำคัญของผู้ใหญ่เถา

 

 

น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์ รับบท “นิชา”
สาวสวยสายหวานฐานะร่ำรวยเป็นผู้ดี นิชาจบด้านแฟชั่นดีไซน์จากฝรั่งเศส บางครั้งเธอก็ดูอ่อนโยนจนอ่อนแอไม่กล้าตัดสินใจอะไรให้เด็ดขาด หลงรัก และเป็นแฟนกับ นคริทร มาหลายปีจนจะได้แต่งงานกัน อยู่ๆ นิชากลับหวั่นไหวไม่แน่ใจตัวเองว่ารักเขาจริงมั้ย?!

 

 

ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล รับบท “ฤกษ์ฤทธิ์”
นักธุรกิจหนุ่มหล่อมาดดี..อีกหนึ่งผู้บริหารไฟแรงส์ในบอร์ด ชานเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ ท่าแท้ของฤกษ์ฤทธิ์เป็นคนขี้โกง..ทะเยอทะยาน..เจ้าเล่ห์อยากเป็น CEO แทน นคินทร เพราะเห็นผลประโยชน์มหาศาล

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เลือดกำเดาแทบพุ่ง!! สน ยุกต์ ออกทริปคลายร้อน นอนถอดเสื้ออวดซิกแพคแน่น (มีคลิป)

>> ระวังโดนฉก!! วิว วรรณรท สวมวิกสะบัดลุคเป็นนางพญางูสุดสวย

>> กำลังใจดี!! วิว หอบดอกไม้ช่อสวยเยี่ยม เจษ หลังผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าเข่าข้างขวา

>> คนโสดโปรดข้าม!! ส่องช็อตหวาน 7 คู่รักคนดัง ตามประสาข้าวใหม่ปลามัน