รีเซต

รวมละครสุดปัง ของ หมาก ปริญ พระเอกชวนฟิน ยิ่งนับวัน ยิ่งฮอต!

รวมละครสุดปัง ของ หมาก ปริญ พระเอกชวนฟิน ยิ่งนับวัน ยิ่งฮอต!
Entertainment Report_2
25 พฤศจิกายน 2563 ( 15:25 )
5.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตัวท็อปของช่องเลยก็ว่าได้! สำหรับ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" พระเอกซุปตาร์ของช่อง 3 และต้องบอกว่าเป็นพระเอกฮอตกู้เรตติ้ง ช่วง โควิด-19 ของปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ ในภาวะที่สถานการณ์ละครหลายช่องแข่งขันกันดุเดือด หมาก คือพระเอกละครที่สร้างรอยยิ้มและสีสัน ให้กับวงการละคร จาก ละคร "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ที่ผ่านมา และกำลังจะมีละคร "ตราบฟ้ามีตะวัน" ปีนี้หมากเก็บแต้มเต็ม ๆ และแน่นอนว่าผลงานละครที่ผ่านมาของเขาหลายเรื่อง ยังตราตรึงใจแฟน ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว และนับวันยิ่งฮอตและพัฒนาฝีมือขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งวันนี้ TrueID รวบรวมละครฮอตของหมากมาฝากกัน

 

1. "เงารักลวงใจ" ละครเรื่องแรกของ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ที่ประกบ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา" ความหล่อเปล่งประกาย และการแสดงในวันนั้นแม้ว่าจะยังไม่ราบรื่นแต่ลุคพระเอกหน้าหล่อเข้าตาแฟน ๆ ไม่น้อยเลย

ณเดชน์ มิ้นท์ หมาก จากละคร เงารักลวงใจ

2. "ปฐพีเล่ห์รัก" เรื่องนี้หมาก ปริญ เขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และเป็นละครชุดที่ผ่านไปนับสิบปีแล้วแต่หลายคนยังชื่นชอบ เมื่อหมาก ได้ประกบคู่กับ "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" นางเอกคู่จิ้นของเขาในยุคนั้น

หมาก มิ้นต์ ชาลิดา จาก ละคร ปฐพีเล่ห์รัก

(ขอบคุณภาพจากช่อง 3) 

3. "ปัญญาชนก้นครัว" ผู้จัดคนดัง "แอน ทองประสม" นำละครเรื่องนี้มารีเมก จับ "หมาก" ประกบกับ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวเลเทมัส" นางเอกในจอและในชีวิตจริงในเวลานี้ โด่งดังเป็นพลุแตก ความสดใสน่ารักของพระเอก ลุคนี้โดนใจแฟน ๆ อีกทั้งความสดใสของคิมในบทสาวใช้ ที่โดนใจแฟน ๆ อย่างมาก

 

คิม หมาก จากละคร ปัญญาชนก้นครัว

4. "ต้นรักริมรั้ว" หมากได้ประกบ "คิมเบอร์ลี่" อีกครั้ง ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาทั้งคู่ด่งดังอย่างมาก ด้วยละครรักโรแมนติก คอมมาดี้ ที่ถูกใจแฟนละครอย่างมาก จนทั้งคู่เริ่มกลายเป็นคู่จิ้น ที่แฟนละครชื่นชอบอีกคู่หนึ่งในเวลานั้น

หมาก คิม จากละคร ต้นรักริมรั้ว 

5. "ภพรัก" ละครผีแนวสืบสวนสอบสวนที่หมาก ได้โคจรมาประกบคู่กับ "เบลล่า ราณี แคมเปน" ที่แม้ว่าจะอยู่คนละภพ แต่ลุคเท่ ๆ ของหมาก ก็ทำเอาได้เล่นบู๊ให้ได้ชมกัน พลิกลุคไปพอสมควร ด้วยเรื่องที่น่าสนใจ เรื่องนี้ทำให้หมากพัฒนาฝีมือการแสดงขึ้นมาอีกระดับ

หมาก เบลล่า จากละคร ภพรัก 

6. "แอบรักออนไลน์" ผู้จัดอย่าง "แอน ทองประสม" ลงเล่นเองพร้อมจับ หมาก ประกับคิมเบอร์ลี่อีกครั้ง ในละครรักโรแมนติกที่หลายคนชื่นชอบ ทั้งเนื้อเรื่อง ความทันสมัยและพระเอกลุคใส ๆ อย่างหมาก ที่ได้ประกบกับแอนและคิมเบอร์ลี่ได้อย่างลงตัว เรื่องราวความรักในออฟฟิศ ทำให้ทั้งคิมและหมาก เป็นคู่ขวัญกันไปอย่างแท้จริง

แก๊งแอบรักออนไลน์

คิม หมาก จาก แอบรักออนไลน์ 

7. "คลื่นชีวิต" ละครดราม่าเข้มข้นของหมาก ที่เขาได้ประกบคู่กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" เรียกว่าการเชือดเฉือนอารมณ์และเลิฟซีนในตำนาน การแสดงที่พัฒนามากขึ้น ในการแสดงอารมณ์ หมากขึ้นแท่นพระเอกสายดราม่าได้ดีอีกคนในตอนนั้น

หมาก ญาญ่า จากละคร คลื่นชีวิต 

8. "รากนครา" ละครพีเรียดสุดเข้มข้นของหมาก ปริญ ที่ประกบนางเอกตัวท็อปทั้ง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" และ "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" เรียกว่าเรื่องนี้ หมาก ได้อู้คำเมืองภาษาบ้านเกิดด้วย อีกทั้งพัฒนาฝีมือการแสดง เรื่องนี้เข้มข้นและ ได้เห็นหมากในละครพีเรียดทั้งหล่อ และละมุนอย่างมาก

มิว หมาก แต้ว แต้ว จาก รากนครา 

หมาก แต้ว จากละคร รากนครา 

9. "คมแฝก" ละครบู๊ของ หมาก แบบเต็มตัว และได้ประกบกับคิมเบอร์ลี่อีกเรื่อง เรียกว่าเรื่องนี้ หมาก จัดหนัก เรียนรู้การแสดง นักแสดงบทบู๊แบบเต็มตัว แฟนละครแอ็กชั่นได้เห็นการแสดงอีกรูปแบบที่ทั้งหมาก ปริญ และ "ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล" แจ้งเกิดอย่างมากในละครบู๊เรื่องนี้อย่างมาก

หมาก ปริญ จากละคร คมแฝก 

ก๊อต จิรายุ หมาก จากละคร คมแฝก 

10. "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" เรื่องนี้มากหล่อละมุน ขยับลุคมาเป็นพี่เธียร ในหัวใจ "น้องเมย" ที่ "มิว นิษฐา" และหมาก ทำการแสดงได้โดนใจแฟนละครอย่างมาก และมีโอกาสได้ออกอากาศในช่วง โควิด-19 ระบาดที่ผ่านมา ความลงตัวหลายอย่าง อีกทั้งการแสดงที่พัฒนาในหลาย ๆ ด้านทั้งฉากอารมณ์ในหลาย ๆ ฉากทำให้หมากฮอตมากในละครปี 2020 ที่ผ่านมา

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ละครสุดฟินของหมาก มิว 

 

 

และที่กำลังจะออกอากาศ คือละคร "ตราบฟ้ามีตะวัน" ซึ่งหมาก ที่ประกบ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" ที่กำลังจะออกอากาศส่งท้ายปีนี้ให้แฟนละครช่อง 3 ได้รับชมกัน ในวันที่ 19 พ.ย.นี้ตอนแรก ผู้จัด "ก้อง ปิยะ" และ "ชุดาภา จันทเขตต์" ค่ายโซนิกซ์ บูม หล่อละมุนอีกแล้ว 

 

เก้า หมาก จากละคร ตราบฟ้ามีตะวัน 

 

ส่วนละครอีกเรื่องที่หมากกำลังถ่ายทำกับ "แต้ว ณฐพร" คือเรื่อง "เกมล่าทรชน" ของค่าย ค่ายเมตตาและมหานิยม ของ "นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช" น่าดูเช่นกัน 2564 น่าจะได้ชมกัน บู๊เข้มข้นอีกครั้ง เรียกว่าเป็นปีทองของหมาก และผลงานละครฮอตขึ้นเรื่อย ๆ เลยทีเดียว

 

เกมล่าทรชน ละครเรื่องใหม่ของหมาก ที่กำลังถ่ายทำ 

(ขอบคุณภาพจากโต๊ะข่าวบันเทิง)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mewnittha

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!