รีเซต

สุข สวย และโสดมาก! อัปเดตนางเอกโสดปี 2567 เปิดโหมดดูแลหัวใจตัวเอง

สุข สวย และโสดมาก! อัปเดตนางเอกโสดปี 2567 เปิดโหมดดูแลหัวใจตัวเอง
Entertainment Report_3
25 ธันวาคม 2566 ( 19:00 )
33.4K
35

"นางเอกโสด ปี 2567 หรือ 2024" เรียกว่ามีหลายคนในวงการบันเทิง ที่เลือกกจะครองสถานะโสด ติดโหมดสุข สวย และรวยมาก เพราะบางคนแฮปปี้กับโหมดโสดมานาน หรือ บางคนเพิ่งได้เปิดใช้โหมดโสด แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม นางเอกเหล่านี้ยังปล่อยพลังสวย สดใส ให้แฟน ๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจอยู่เสมอทุกครั้งที่เห็นทางโซเชียล ทาง TrueID ลิสต์ส่วนหนึ่งของนางเอกโสดมาให้คุณแล้ว เพราะฉะนั้นเราไป อัปเดตนางเอกโสดปี 2567 เปิดโหมดดูแลหัวใจตัวเอง กันดีกว่าว่าจะเป็นนางเอกสาว ๆ คนไหนกันบ้าง ขอบอกว่าเรียกว่า สวย แซ่บ ครบเครื่องกันทุกคน พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

อัปเดตนางเอกโสดปี 2567 เปิดโหมดดูแลหัวใจตัวเอง

 

กลับมาโสดอีกราย สำหรับนางเอกสาว "เชียร์ ฑิฆัมพร" ที่จบเส้นทางรัก 4 ปีแบบจากกันด้วยดี โดยเธอเคยเผยว่าถึงแม้จะจบในสถานะคนรัก แต่ยังมีมิตรภาพที่ดีให้กันเหมือนเดิม 

 

ตั้งแต่โสดสนิท นางเอกสาว "วิว วรรณรท" ก็ปล่อยมวลความแซ่บแบบไม่ยั้ง โดยเฉพาะทริปทะเลที่ขยันอวดหุ่นเป๊ะ ผิวปัง ทำเอาหนุ่ม ๆ หัวใจว้าวุ่นกันเลยทีเดียว

 

ออกมาเปิดใจเลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว สำหรับ "แพรวา ณิชาภัทร" ที่ยอมรับว่าขอโฟกัสที่งานเป็นหลักก่อนในตอนนี้ ส่วนเรื่องความรักยังบูชาเหมือนเดิม แค่ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

 

เพิ่งโสดมาพักใหญ่แต่นางเอกสาวสุดสตรอง "มะปราง อลิสา" ก็ยิ้มได้เสมอ แถมดูแฮปปี้มาก ๆ กับชีวิตโสด เดินหน้าทำงาน ใช้ชีวิตกับกิจกรรมที่รัก เป็นการกลับมาโสดในรอบ 7 ปี ส่วนกับอดีตหวานใจ ยังคุยได้เหมือนเดิม

 

กลับมาโสดอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาวสุดมั่น "มารี เบิร์นเนอร์" เพราะความสตรองของเธอ ทำให้เดินหน้าใช้ชีวิตกับงาน ธุรกิจ และมีเพื่อน ๆ ที่น่ารักคอยซัพพอร์ตอย่างเต็มที่ 

 

โสดมานานพักใหญ่แล้ว แต่นางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" ยังไม่มีใครดูแลหัวใจ แถมยังสวยแซ่บเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ช่วงนี้จะได้เห็นสาวแมทใช้ชีวิตอยู่กับตัวเอง เที่ยว ทำงาน เรียกว่าเป็นวิถีของสาวโสดขนานแท้ แต่เธอดูแฮปปี้กับทางที่เลือกมาก ๆ

 

กลับมาเปิดโหมดโสดอีกครั้ง สำหรับนางเอกตัวแม่ "อั้ม พัชราภา" ที่ใช้เวลาได้อยู่กับตัวเองแบบเต็มอิ่ม แถมอั้มสวยวันสวยคืน และที่สำคัญเธอแฮปปี้มาก ๆ งานนี้แฟน ๆ ลุ้นใจจดใจจ่อแล้ว ใครจะเป็นหนุ่มผู้โชคดีได้กุหัวใจอั้มคนต่อไป    

 

หลังจากเลิกรากับอดีตหวานใจดีกรีพระเอกขาวจั๊วะ นางเอกสาว "เบสท์ รักษ์วนีย์" ครองโสดมาพักใหญ่ ก่อนที่จะซุ่มดูใจกับยูทูบเบอร์รูปหล่อพ่อรวย "แพทริค ปวริส" และควงกันออกงาน ทำเอาแฟน ๆ จิ้นกันไม่หยุด จากนั้นไม่นาน เบสท์ตัดสินใจกลับมาโสดสนิทอีกครั้ง และยุติการศึกษาดูใจกับแพทริคถาวร

 

ปิดฉากรัก 8 ปี ที่หลายคนลุ้นอยากเห็นวันวิวาห์ของคู่นี้ "กรีน อัษฎาพร" และ "ธันวา สุริยจักร" โดยเป็นการตัดสินร่วมกัน จากการด้วยดี ทำให้กรีนขึ้นแท่นนางเอกโสดอีกราย 

 

ตัดสินใจกลับมาโสดอีกครั้ง สำหรับนางเอกคนสวย "ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังจากเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม "โต้ง ทูพี" ออร่าความสวยก็เตะตา ชนิดที่เรียกว่าสวยวันสวยคืนกันเลยทีเดียว แม้ว่ากว่าจะผ่านมรสุมรักที่ไม่ได้ดั่งใจมาอย่างลำบากใจ แต่ตอนนี้สาวปรางดูแฮปปี้ก็ชีวิตที่เป็นมาก เพราะกำลังสนิทกับ "โอบ โอบนิธิ" แต่สถานะยังไม่คอนเฟิร์ม

 

นางเอกสาวคนสวย "มุก วรนิษฐ์" กลับมาโสดอีกครั้ง แม้ว่ารักครั้งล่าสุดจะอายุไม่ยืนยาว แต่หลังจากแยกทางกับอดีตแฟนหนุ่ม มุกก็สามารถกลับมาร่วมงาน พูดคุยและเป็นพี่น้องร่วมวงการได้เหมือนเดิม ส่วนตอนนี้ขอลุยงานและธุรกิจที่ทำแบบรัว ๆ

 

ด้านนางเอกเล็กพริกขี้หนู "เก้า สุภัสสรา" เคยเผยว่าก็เฮิร์ตหนักในช่วงที่เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มใหม่ ๆ แต่ต่อหน้าคนอื่นต้องเข้มแข็ง พร้อมเผยเทคนิคฮีลใจตัวเอง จนกลับมาสตรองเป็นนางเอกสาวโสดและแฮปปี้กับชีวิตแบบทุกวันนี้ 

 

ตั้งแต่นางเอกสาว "เบลล่า ราณี" เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มดีกรีพระเอกดัง ก็เดินหน้าใช้ชีวิตโสดแบบสวย ๆ ทำงาน อยู่กับเพื่อน ครอบครัว ท่องเที่ยว และทำบุญแบบเต็มคาราเบล แถมตัวสาวเบลล่าเองยังดูสวยวันสวยคืน ส่วนเรื่องงานไม่ต้องพูดถึง เพราะยังคิวทองฝังเพชรเหมือนเดิม

 

เป็นนางเอกอีกคนที่ครองสถานะโสดมานานแล้ว สำหรับสาวสวย "ฐิสา วริฏฐิสา" นางเอกช่อง 7 ที่เชื่อว่าต้องมีหนุ่ม ๆ แวะมาขายขนมจีบมากมายแน่นอน แต่เธอก็ยังไม่ตกลงปลงใจ แถมยังดูสวยวันสวยคืนอีกด้วย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bellacampen, thivaritthisa, mookworranit, supassra_sp, ladiiprang, aum_patchrapa, bestkamsing, green_ausadaporn, mattperanee, marie_broenner, alrisaa, nichaphatc, villwannarot, cheerny14