รีเซต

สุข สวย และโสดมาก! อัปเดตนางเอกโสดข้ามปีใหม่ 2566 เปิดโหมดดูแลหัวใจตัวเอง

สุข สวย และโสดมาก! อัปเดตนางเอกโสดข้ามปีใหม่ 2566 เปิดโหมดดูแลหัวใจตัวเอง
Entertainment Report_3
28 ธันวาคม 2565 ( 12:05 )
27.6K
34

"นางเอกโสด ปี 2566 / 2023" หรือ ปีเถาะ เรียกว่ามีหลายคนในวงการบันเทิง ที่เลือกกจะครองสถานะโสด ติดโหมดสุข สวย และรวยมาก เพราะบางคนแฮปปี้กับโหมดโสดมานาน หรือ บางคนเพิ่งได้เปิดใช้โหมดโสด แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม นางเอกเหล่านี้ยังปล่อยพลังสวย สดใส ให้แฟน ๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจอยู่เสมอทุกครั้งที่เห็นทางโซเชียล ทาง TrueID ลิสต์ส่วนหนึ่งของนางเอกโสดมาให้คุณแล้ว เพราะฉะนั้นเราไป อัปเดตนางเอกโสดข้ามปีใหม่ 2566 เปิดโหมดดูแลหัวใจตัวเอง กันดีกว่าว่าจะเป็นนางเอกสาว ๆ คนไหนกันบ้าง ขอบอกว่าเรียกว่า สวย แซ่บ ครบเครื่องกันทุกคน พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

อัปเดตนางเอกโสดข้ามปีใหม่ 2566 เปิดโหมดดูแลหัวใจตัวเอง

 

ตัดสินใจกลับมาโสดอีกครั้ง สำหรับนางเอกคนสวย "ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังจากเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม "โต้ง ทูพี" ออร่าความสวยก็เตะตา ชนิดที่เรียกว่าสวยวันสวยคืนกันเลยทีเดียว แม้ว่ากว่าจะผ่านมรสุมรักที่ไม่ได้ดั่งใจมาอย่างลำบากใจ แต่ตอนนี้สาวปรางดูแฮปปี้ก็ชีวิตที่เป็นมาก 

 

นางเอกสาวคนสวย "มุก วรนิษฐ์" กลับมาโสดอีกครั้ง แม้ว่ารักครั้งล่าสุดจะอายุไม่ยืนยาว แต่หลังจากแยกทางกับอดีตแฟนหนุ่ม มุกก็สามารถกลับมาร่วมงาน พูดคุยและเป็นพี่น้องร่วมวงการได้เหมือนเดิม ส่วนตอนนี้ขอลุยงานและธุรกิจที่ทำแบบรัว ๆ

 

นางเอกสาวดีกรีคุณหมออย่าง "ปุยเมฆ นภสร" ที่มีผลงานเรื่อง "เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD" ทางทรู ก็รั้งสถานะโสดเหมือนกัน เรียกว่าเป็นคุณหมอสวยและโสดมาก ก็คงไม่ผิดเนอะ

 

ด้านนางเอกเล็กพริกขี้หนู "เก้า สุภัสสรา" เคยเผยว่าก็เฮิร์ตหนักในช่วงที่เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มใหม่ ๆ แต่ต่อหน้าคนอื่นต้องเข้มแข็ง พร้อมเผยเทคนิคฮีลใจตัวเอง จนกลับมาสตรองเป็นนางเอกสาวโสดและแฮปปี้กับชีวิตแบบทุกวันนี้ 

 

มูฟออนได้แล้วหลังเลิกแฟนหมอ สำหรับนางเอกสาว "มิว ลักษณ์นารา" ที่กลับมาครองตัวโสดอีกครั้ง และแน่นอนว่าสวยเบอร์นี้ ต้องมีหนุ่ม ๆ ต่อแถวยื่นสมัครดูแลหัวใจแน่นอน แต่ ณ ตอนนี้เธอยังอัปเดตสถานะโสดอยู่ แสดงว่าแฮปปี้แล้วนั่นเอง

 

ตั้งแต่นางเอกสาว "เบลล่า ราณี" เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มดีกรีพระเอกดัง ก็เดินหน้าใช้ชีวิตโสดแบบสวย ๆ ทำงาน อยู่กับเพื่อน ครอบครัว ท่องเที่ยว และทำบุญแบบเต็มคาราเบล แถมตัวสาวเบลล่าเองยังดูสวยวันสวยคืน ส่วนเรื่องงานไม่ต้องพูดถึง เพราะยังคิวทองฝังเพชรเหมือนเดิม

 

โสด สวย และรวยมากที่แท้ทรู สำหรับนางเอกสาว "มิน พีชญา" ที่ตั้งแต่โสดก็สวยวันสวยคืน แถมยังอินกับทุกเทศกาล จัดคอสตูมแน่น ๆ ถ่ายรูปแบบปัง ๆ อยู่เสมอ ส่วนเรื่องหัวใจ มินเคยเผยว่ามีหนุ่ม ๆ แวะเวียนมาอาสาดูแลหัวใจ แต่เธอยังสนุกและมีความสุขกับชีวิตนางเอกโสดอยู่ 

 

ส่วนหม้ายสาวพราวเสน่ห์ "แอฟ ทักษอร" เคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มรุ่นน้องหน้าตี๋รูปหล่อ แต่เจ้าตัวได้นิ่งเฉยหลังมีกระแสข่าว พร้อมเผยผ่านไอจีว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความจริง ในขณะที่ฝ่ายชายยังคงคอมเมนต์คุยในไอจีตามปกติ เรียกว่าแฟน ๆ ยังคงรอลุ้นว่าหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นคือใคร เพราะล่าสุดหมอช้างทักว่า ปี 2566 แอฟ เตรียมตัวสละความโสด งานนี้มาลุ้นกันว่าแม่แอฟจะหลุดโผนางเอกโสดหรือไม่

 

เป็นนางเอกอีกคนที่ครองสถานะโสดมานานแล้ว สำหรับสาวสวย "ฐิสา วริฏฐิสา" นางเอกช่อง 7 ที่เชื่อว่าต้องมีหนุ่ม ๆ แวะมาขายขนมจีบมากมายแน่นอน แต่เธอก็ยังไม่ตกลงปลงใจ แถมยังดูสวยวันสวยคืนอีกด้วย

 

ตั้งแต่แยกทางกับอดีตสามี ยังไม่เห็นสาวสวยตาคม "พิ้งกี้ สาวิกา" มีข่าวข้องแวะเกี่ยวหัวใจกับหนุ่มคนไหน แถมล่าสุดเธอเผยว่าเธอโอเคกับชีวิตโสดตอนนี้ เพราะมีสิ่งที่ต้องทำอะไรมากมาย เธอเชื่อว่าเรื่องแบบนี้ถึงเวลามันจะมาเอง ยิ่งในช่วงเวลานี้พิ้งกี้เพิ่งได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวจากคดี Forex-3D ทำให้เธอโฟกัสชีวิตมากกว่าเรื่องหัวใจ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  minpechaya, pinkysavika, bellacampen, aff_taksaorn, thivaritthisa, puimekster, mookworranit, supassra_sp, ladiiprang, mewky.way