สุข สวย และโสดมาก! เช็คลิสต์ 10 นางเอกคนดัง ชีวิตปังแม้ติดโหมดโสด

สุข สวย และโสดมาก! เช็คลิสต์ 10 นางเอกคนดัง ชีวิตปังแม้ติดโหมดโสด
Entertainment Report_3
27 ส.ค. 64
20.8K
34

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางเอกสาวโสด ปี 2021 หรือ ปีฉลู เรียกว่ามีหลายคนในวงการบันเทิง ที่เลือกกจะครองสถานะโสด ติดโหมดสุข สวย และรวยมาก เพราะบางคนแฮปปี้กับโหมดโสดมานาน หรือ บางคนเพิ่งได้เปิดใช้โหมดโสด แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม นางเอกเหล่านี้ยังปล่อยพลังสวย สดใส ให้แฟน ๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจอยู่เสมอทุกครั้งที่เห็นทางโซเชียล ทาง TrueID ลิสต์มาให้คุณแล้ว เพราะฉะนั้นเราไป เช็คลิสต์ 10 นางเอกคนดัง ชีวิตปังแม้ติดโหมดโสด กันดีกว่าว่าจะเป็นนางเอกสาว ๆ คนไหนกันบ้าง ขอบอกว่าเรียกว่า สวย แซ่บ ครบเครื่องกันทุกคน พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

เช็คลิสต์ 10 นางเอกคนดัง ชีวิตปังแม้ติดโหมดโสด

 

โบว์ เมลดา สุศรี

เพิ่งเป็นแผลสด เพราะเพิ่งเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า มาหมาด ๆ สำหรับ โบว์ เมลดา ที่สวยวันสวยคืน หลังจากโสดไม่เท่าไหร่ มีข่าวพระเอกร่วมช่องรุมขายขนมจีบ งานนี้เจ้าตัวคอนเฟิร์ม ยังไม่มีหนุ่มไหนมาจีบ เพราะอาจจะเห็นว่าแผลยังสด ต้องให้เวลาเยียวยาตัวเองก่อน

 

มิน พีชญา วัฒนามนตรี

เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ งงเป็นไก่ตาแตก เมื่อจู่ ๆ นางเอกสาว มิน พีชญา โพสต์ในไอจีคล้ายว่าโสดอยู่บ่อยครั้ง แถมยังไร้รูปคู่กับหวานใจ ไฮโซโอ๊ต พิทักษ์ มานานหลายเดือน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่ว่าวันสำคัญไหน ๆ คู่นี้มักจะมีโมเมนต์หวาน ๆ อวดแฟน ๆ อยู่เสมอ แถมนับวันสาวมินยิ่งสวยและแซ่บขึ้นอีกด้วย

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

ออกมายอมรับว่าเลิกราและตอนนี้สถานะคือโสดสนิท สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ยอมขอลดสถานะกับ ไมค์ ภัทรเดช เหลือเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ด้วยเหตุว่าช่วงคุณแม่เธอป่วย เธอเศร้าและทุกข์มาก จนรู้สึกว่าไม่อยากลากไมค์มาทุกข์ด้วย

 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์

กลับมาโสดอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ น้ำหวาน รักษ์ณภัค ตั้งแต่โสดคราวนี้ ดูเหมือนว่าเธอกลับมาสดใส และสดชื่นได้เร็วมาก ๆ ดูได้จากรูปในอินสตาแกรมและทริปต่าง ๆ ดูสาวน้ำหวานแฮปปี้มาก ๆ แม้ว่าจะดูผอมซูบไปซะหน่อย แต่เธอคอนเฟิร์มว่าไม่ได้ตรอมใจอย่างแน่นอน

 

พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช 

ตั้งแต่แยกทางกับอดีตสามี ยังไม่เห็นสาวสวยตาคม พิ้งกี้ สาวิกา มีข่าวข้องแวะเกี่ยวหัวใจกับหนุ่มคนไหน แถมล่าสุดเธอเผยว่าเธอโอเคกับชีวิตโสดตอนนี้ เพราะมีสิ่งที่ต้องทำอะไรมากมาย เธอเชื่อว่าเรื่องแบบนี้ถึงเวลามันจะมาเอง พร้อมบอกตอนนี้ไม่เหงาเลยซักนิด

พิ้งกี้ สาวิกา

 

พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

เห็นเป็นนางเอกคนเก่งมากความสามารถ ทั้งสวยทั้งเก่ง แต่เรื่องหัวใจสาว พิม พิมประภา นิ่งสนิท แต่แน่นอนว่าสวยระดับเต็มสิบไม่หักแบบนี้ ต้องมีหนุ่ม ๆ แวะเวียนมาขายขนมจีบบ้างแหละ แต่อย่างว่าเรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา และที่สำคัญสาวพิมดูแฮปปี้กับชีวิตโสดอยู่นะ

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

ตั้งแต่นางเอกสาวคนเก่ง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แยกทางกับอดีตแฟนหนุ่มดีกรีพระเอก เธอก็ครองตัวโสดมานาน แถมยังโฟกัสแต่เรื่องงาน แล้วยิ่งกับคิวฮอตงานรุมด้วยแล้ว ทำให้เธอเอ็นจอยกับงานมาก ๆ ในตอนนี้ ไม่มีเวลาเศร้าหรือเหงาใด ๆ อย่างนี้สินะ ถึงจะเรียกว่าสุข สวย และโสดมาก

 

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

ตั้งแต่เลิกรากับอดีตคนรักอย่างพระเอกตี๋ อาเล็ก ธีรเดช นางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ก็ครองตัวโสดมาโดยตลอด แถมยังอยู่มีความสุขกับการได้อยู่กับครอบครัว ตัวเอง เพื่อน ๆ และชีวิตการทำงานอีกด้วย เชื่อว่ามีหลายคนรอลุ้นอยากเห็นโฉมหน้าว่าที่แฟนสาวเต้ย งานนี้คงต้องร้องเพลงรอไปก่อน นอกจากนี้เต้ยยังเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวใน แก๊งเฟอร์บี้ ที่ครองสถานะโสดอีกด้วย

 

ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

หลังจากที่สาว ชิปปี้ ศิรินทร์ เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มนักมวยไปเมื่อช่วงกลางปี 2562 ดูเหมือนว่าจะเนื้อหอมไม่เบา มีข่าวกับหนุ่มๆ เรื่อยๆ โดยเฉพาะพระเอกสายเกรียนรุ่นพี่คนสนิทอย่าง บอย ปกรณ์ ซึ่งรายนี้แฟน ๆ ยกธงเชียร์ขาดใจ เพราะดูแล้วความกวน ความฮา มันเสมอกันจริงๆ แต่สาวชิปปี้ก็ยังไม่ตกลงปลงใจกับใครอย่างเป็นทางการ ขอโสดสวย ๆ เชิด ๆ ข้ามปีไปแบบสวย ๆ

 

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

หลังจากที่นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา  เจ้าของฉายา นางเอกหน้าเปลี่ยนทุกไตรมาส ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการฯ เมื่อช่วงเดือน พ.ย.2562 หลังจากนั้นก็ไม่มีข่าวคราวสาวไอซ์กับหนุ่ม ๆ อีกเลย แม้เรื่องหัวใจจะเงียบ ๆ หรือยังไม่ตกลงปลงใจ แต่เรื่องงานขอบอกว่ากราฟพุ่งมากจริง ๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sirinissirin, baifernbah, icepreechaya, toeyjarinporn, bow_maylada, minpechaya, pooklook_fonthip, namwan_raknapak, pinkysavika, pimprapa.t