รีเซต

แรงไม่หยุด “พรหมลิขิต” บัตร VVIP SOLD OUT! “FAN MEETING จะชาตินี้จะชาติไหนหัวใจคือเธอ” กระแสดี

แรงไม่หยุด “พรหมลิขิต” บัตร VVIP SOLD OUT! “FAN MEETING จะชาตินี้จะชาติไหนหัวใจคือเธอ” กระแสดี
ดาราเดลี่บันเทิง
21 พฤศจิกายน 2566 ( 20:30 )
164

แรงไม่หยุด พรหมลิขิตบัตร VVIP SOLD OUT! “FAN MEETING จะชาตินี้จะชาติไหนหัวใจคือเธอกระแสดี

       กระแสตอบรับถล่มทลายจนฉุดไม่อยู่ จากละครภาคต่อสุดฟิน กับความหลากหลายความประทับใจที่ยังคงตราตรึง จะนำพามาพบกันอีกครั้งในงาน “FAN MEETING จะชาตินี้จะชาติไหนหัวใจคือเธอหลังจากประกาศเปิดขายบัตรในวันที่ 21 พฤศจิกายน นี้ เวลา 11.30 น. ได้เพียงไม่นานบัตรที่นั่งโซน VVIP SOLD OUT! ในเวลาอันรวดเร็ว

      สำหรับโซนพื้นที่อื่นยังมีให้ออเจ้ารีบตามมาจับจองที่นั่งกันอยู่ไม่มากแล้ว วอร์มนิ้วกดบัตรให้ไวเพื่อพบกับ โป๊ป-เบลล่าและนักแสดงที่ยกทัพกันมาส่งความสุข อาทิ เกรท วรินทร, เด่นคุณ งามเนตร, น้ำตาล พิจักขณา, ชาย ชาตโยดม, ซูซี่ สุษิรา, พีพี ปุญญ์ปรีดี, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, โอม คณิน, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, เพ็ชร ฐกฤต, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, ยิหวา ปรียากานต์, จ๊ะจ๋า แดนดาว, รอน ภัทรภณ, แม่แอ๊ว อำภา, จุ๊บแจง วิมลพรรณ

       ​ใครที่กดบัตรไว้ในมือได้แล้ว กำมือให้แน่น แล้วมาฟินกันให้ตาฉ่ำ ในงาน “FAN MEETING จะชาตินี้จะชาติไหนหัวใจคือเธอที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน นี้ ตั้งแต่ 18.30 น. เป็นต้นไป (ประตูเปิด 17.30 น.) ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม เตรียมกายเตรียมใจให้พร้อมหนา เลือก Zone ที่ชอบกับ Benefit ที่ใช่ แล้วมาพบกันหนาออเจ้า