รีเซต

กรรชัย ผวาตื่นมาปวดหัว-เจ็บคอ-น้ำมูกไหล หลังกักตัว หวังว่าจะไม่ติด

กรรชัย ผวาตื่นมาปวดหัว-เจ็บคอ-น้ำมูกไหล หลังกักตัว หวังว่าจะไม่ติด
ข่าวสด
13 กรกฎาคม 2564 ( 12:36 )
101

สองดอกสองเด้งตื่นมามีอาการหวังว่าจะไม่ติดโควิด วันที่ 13 ก.ค. 64 หนุ่ม กรรชัย โฟนอินล่าสุด มายังรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ขณะกักตัวเพราะมีความเสี่ยงเนื่องจากไปเจอผู้กำกับโฆษณาติดเชื้อโควิด-19 มี นิปปอน นวนันท์ มาอ่านข่าวคู่กับ หมวย อริสรา แทน หนุ่ม กรรชัย

โดย หนุ่ม กรรชัย เผยเหตุการณ์เสี่ยงจนทำให้ต้องกักตัวครั้งนี้ว่า เมื่อวาน (12 ก.ค.64) ตอนกลางวันหลังรายการโหนกระแส ยังไม่ทราบว่าผู้กำกับติด พอดีมีคุณหมอมาออกรายการเลยลองตรวจ แรพิด แอนติเจน เทสต์ ให้เป็นลบ จากนั้นตอนเย็นทราบผลผู้กำกับติด ตัวเองเลยกักตัว

เมื่อเช้าบริษัทโฆษณาให้ไปตรวจเชื้ออีกครั้งแบบพีซีอาร์ รู้ผลคืนนี้ เป็นวันที่ 4 ที่เจอเขามา วันศุกร์ อยู่ในห้องเก็บเสียงคนเดียวเพื่อลงเสียง ถอดแมสก์ เมื่อออกจากห้องมาใส่แมสก์ มาที่ห้องคอนโทรลมีคน 5-6 คน มีผู้กำกับอยู่ด้วย คุยอยู่ประมาณ 15-20 นาที ยังเล่าเรื่องพระมหาสมปอง ตัวเองเกือบไปแล้ว ผู้กำกับก็ใส่หน้ากากอนามัย ทุกคนใส่หมด

จนมาทราบว่าเขาเป็นโควิดเมื่อวาน เลยต้องกักตัว วันเดียวกับพระมหาสมปอง ก่อนขึ้นตึกช่อง3 ตรวจแรพิด แอนติเจน เทสต์ คนขับ กับคนติดตามติด พระมหาสมปองไม่ติด แต่ให้นิมนต์กลับวัดไปก่อน พอไปตรวจพีซีอาร์ท่านก็เจอ

ตกใจมากผู้กำกับติด หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า หมวยจะรู้ว่าพี่ระวังตัวเองมาก เพราะมีผลทุกอย่าง การทำงาน คนรอบข้าง เราเจอคนเยอะ รับผิดชอบไม่ไหว พยายามดูแลตัวเอง คนมาออกรายการก็สกรีน สุดท้ายเลี่ยงไม่ได้ จะว่าดวงก็ไม่ได้ คนติดเยอะจริงๆ

แปลกในกรุงเทพฯ ประกาศว่าติด 2-3 พันกว่าคน แต่รอบตัวเราคนติดเยอะจังเลยเหมือนมากกว่า 2 พันคน คงจะดูอาการตัวเองไปสัก 14 วัน กลับมาอีกที 22-23 ก.ค.

แฟนรายการคิดถึง หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า ขอบคุณทุกคนให้กำลังใจ ฝากทั้ง 2 รายการด้วย โหนกระแส , เที่ยงวันฯ ด้วย เสียใจนิดหนึ่ง ตัวเองมีโครงการกำลังจะเริ่มทำในโหนกระแส อยากให้ผู้ประกอบการกำลังลำบากพื้นที่สีแดง ถูกล็อกปิดร้านอาหาร อยากให้เขามาออก โปรโมตร้าน วันละ 3 ร้าน แต่ฝากหมวย และ นิปปอน ด้วยฝากร้านอาหาร เข้ามาในเพจ โหนกระแส เที่ยงวันฯ ทีมงานจะคัดมาออก
ช่วยเหลืออีกทางในยามทุกข์ยาก ส่งมาได้เลย เชื่อว่ามีเยอะ รายการขอวันละ 3 ร้าน ต้องจำกัดการขึ้นตึก บางวันอาจมีประเด็นเหตุการณ์สลับกันไปด้วย

ถามว่าเหงาไหมทำงานทุกวัน หนุ่ม กรรชัย ยอมรับว่า ก็เหงาอยู่คนเดียวในห้อง แปลกๆ ธรรมดาต้องทำงานทุกวัน ถือว่าพักผ่อน แต่ติดตามข่าวสารตลอด ขอบคุณทุกกำลังใจ

หนุ่ม กรรชัย กล่าวพร้อมหัวเราะว่า หวังว่าผมคงไม่ติดนะ ซึ่งหมวย ให้กำลังใจว่า ไม่ติดค่ะ พี่หนุ่มใส่หน้ากากสองชั้น และไม่ได้คุยตรงกับผู้กำกับ ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย บอกว่า เอาจริงๆ วันนี้ตื่นขึ้นมาปวดหัว เจ็บคอ น้ำมูกไหล คิดว่าเป็นหวัด กินพาราไป ไปตรวจหาเชื้อแล้ว รอฟังผล อีก3วันจะไปตรวจอีกครั้ง

เที่ยงวันทันเหตุการณ์