รีเซต

"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" เปิดใจเรื่องหนี้ ขอโอกาสปรับปรุงตัวเพื่อลูก

"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" เปิดใจเรื่องหนี้ ขอโอกาสปรับปรุงตัวเพื่อลูก
TNN ช่อง16
14 กันยายน 2563 ( 11:36 )
269

  ถึงแม้สถานะของสามีภรรยาจะจบลงแล้ว แต่สถานะความเป็นพ่อและแม่ของ น้องวีจิ ก็ยังเป็นอยู่ ที่ก่อนหน้านี้ "หนุ่ม ศรราม" ได้โพสต์โชว์ใบหย่า เนื่องจากมีเจ้าหนี้ของอดีตภรรยามาทวงหนี้ถึงบ้านจากการติดหนี้พนันออนไลน์  และ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ก็ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือก พร้อมสารภาพเรื่องหนี้สินว่าตอนนี้มีประมาณ 2.5-3.5 ล้านบาท และล่าสุดมีบุคคลที่อ้างว่าเป็นวินมอเตอร์ไซค์เข้าไปโพสต์ร้อง หนุ่ม ศรราม ถึงในเฟสบุ๊คส่วนตัว ระบุว่าเป็นวินที่พาติ๊กไปกู้หนี้นอกระบบเป็นจำนวนเงิน 5 หมื่น ตอนนี้เดือดร้อนเพราะติ๊กไม่ใช้หนี้ ทำให้ตนเดือดร้อน เจ้าหนี้มาตาทวง ออกไปทำมาหากินไม่ได้

ล่าสุดวันนี้ (14 ก.ย) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาเปิดใจที่เรื่องทั้งหมดต่อหน้าสื่อครั้งแรกว่า

 "ในวันนี้ ติ๊ก ออกมาพูดหมดทุกอย่างแล้ว ต้องขอโทษในวันที่เริ่มตกเป็นข่าว แล้วไม่รับสายสื่อมวลชนเพราะยังไม่พร้อม วันนี้ติ๊กพร้อมปรับปรุงตัว"

เรื่องวินมอเตอร์ไซค์ออกมาแฉ เราเป็นยังไงบ้าง?

 "ติ๊ก ก็เคยให้เงินในการช่วยเหลือเขาไปก้อนหนึ่ง เรื่องการค้ำประกันก็ไม่เป็นความจริง ไม่ทราบว่าเจตนาของเขาคืออะไร จริงๆแล้วในวันนั้น ต่างคนก็ต่างกู้นะคะ ถามว่ากลัวไหม พี่บอกได้เลยว่าทำไมต้องกลัว พี่เป็นคนกู้ พี่ก็ใช้ ดอกร้อยละยี่สิบ พี่ไม่ขอพูดเรื่องเก่าแล้ว วันนี้กล้าที่จะออกมายอมรับ หลายๆคนก็ส่งกำลังใจให้ เคยลำบากเคยท้อ วันนี้ผ่านมา 16 วันแล้วที่ออกจากบ้านมาก็เริ่มปรับตัวได้"

เรื่องวันเวลาในการใช้หนี้ คาดว่าจะเคลียร์ได้เมื่อไหร่?

  "ถ้าจะให้ตอบเป็นวันและเวลา ติ๊ก ไม่อยากจะพูดค่ะ ถ้าทุกคนอยากเป็นกำลังให้ ติ๊ก ก็ขอโอกาสให้ติ๊กได้ปรับปรุงตัวเอง แก้ไข และส่งกำลังใจให้ ไม่อยากได้คำถามที่เจ็บปวด น่าจะถามติ๊กว่า Move On ยังไงน่าจะดีกว่า เอาจริงๆ จากใจ ติ๊ก ก็เป็นผู้หญิงกล้าคนนึง เราเคารพความรู้สึกตนเอง ไม่คิดโกหก ในวันนี้ที่เราก้าวไปข้างหน้าคือเพื่อลูก เพราะ ฉะนั้นจะใช้หนี้เมื่อไหร่ พี่นั้นแบ่งเงินทุกงานเป็นส่วนเพื่อที่จะใช้หนี้ให้คนหลายๆคนนะคะ แม้จะลำบากก็ตาม"

เรื่องการพนันเราเองไม่ยุ่งเกี่ยวแล้วใช้ไหม?

 "เรื่องรายการ เราเลือกออกแค่ 2 รายการเองนะคะ ทั้งๆที่ติ๊ก มีรายการติดต่อมากมายในช่วงที่เป็นข่าว แต่ที่ไม่ไปมั่ว เพราะไม่ได้ต้องการเงิน"

ยืนยันใช้ไหม ว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับการพนันแล้ว?

  "แต่เพราะฉะนั้น ติ๊ก ก็ไม่ออกรายการพวกนั้น ติ๊ก รู้ว่า สิ่งไหนที่ควรทำและไม่ควรทำ วันนี้ที่ติ๊กออกมายอมรับ คนจะด่า ด่าได้ค่ะ คนที่ชมก็เป็นกำลังใจค่ะ วันนี้เรายอมรับในความผิด และจะปรับเปลี่ยนตัวเอง"

ตอนนี้ได้คุยกับพี่หนุ่มไหม?

  "ไม่ได้คุยเลยค่ะ พี่หนุ่มคงเสียใจ และผิดหวังในตัวเรา  ทุกคนอย่าไปว่าพี่หนุ่มเลยค่ะ พี่หนุ่มเป็นคนดี พี่หนุ่มเป็นสามีที่ดีมาก เราเจอกันเร็วเราสองคนเท่านั้นที่รู้ดีว่าเรากอดคอร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา อย่าด่าพี่หนุ่มว่าไม่แมน ที่ออกมาแฉพี่ติ๊ก ถ้าจะว่าให้มาว่าพี่ติ๊กเองดีกว่าค่ะ"

ตอนนี้มีคนยื่นมือว่าจะขอช่วยเหลือด้วยใช่ไหม?

  "ก็มีคน ส่งข้อความมาว่า พี่อยากให้เงินก้อนนึ่งให้ไปใช้หนี้ พร้อมกับข้อเสนอต่างๆ แม้กระทั่งให้เราไปขึ้นงานกับเข้าก็มี ตอนนี้ขอประกาศเลยว่าชีวิตไม่ได้เดินทางด้านนี้ ถ้าทำแบบนี้ก็คงไม่มีหนี้ หนี้ที่ผ่านมาคือการเอาเงินของลูกมาปิด เพราะฉะนั้นในวันนี้หาเงินเพื่อมาใช้หนี้ วีจิ ตอนนี้มีบางคนที่จะใช้หนี้ให้ แถมเงินให้อีกเป็นล้านแต่ติ๊กไม่เอา ตอนนี้ขอโอกาส ในการใช้ชีวิต ปรับปรุงตัว และเดินหน้าแก้ไขค่ะ"

ขอบคุณภาพ IG : mama.veeji

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เป็นหนี้ 3.5 ล้าน “ติ๊ก” ไหว้ขอโทษ “ศรราม” ขอเจอลูก (มีคลิป)

- วินจยย. วอน "ศรราม" ช่วย หลังโดน "ติ๊ก" ยืมเงิน 5 หมื่นไม่ใช้คืน!

- "หนุ่ม ศรราม" โพสต์ถึง "น้องวีจิ" พร้อมจะทำงานหนัก และสร้างทุกอย่างใหม่เพื่อลูก

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000