รีเซต

"The Penthouse ซีซั่น 2" เรตติ้งยังพุ่งกระฉูด ฝั่ง "Vincenzo" ตัวเลขเริ่มทรงๆ

"The Penthouse ซีซั่น 2" เรตติ้งยังพุ่งกระฉูด ฝั่ง "Vincenzo" ตัวเลขเริ่มทรงๆ
Jeaneration
28 กุมภาพันธ์ 2564 ( 12:30 )
341

ข่าวสารวงการซีรีส์ Vincenzo

กลับมาดูสถานการณ์เรตติ้งซีรีส์เกาหลีในค่ำคืนอันแสนดุเดือดที่รีโมตทีวีต้องลุกเป็นไฟ กับการแข่งขันกันระหว่างโปรแกรมทองหน้าจอโทรทัศน์ 5-6 รายงานที่ออกอากาศไล่เลี่ยกันในคืนวันเสาร์ (27 ก.พ.) ที่ผ่านมา ที่ผลลัพธ์ยังพบว่า "The Penthouse ซีซั่น 2" ยังคงยืนหนึ่งและเป็นกระแสให้กล่าวถึงในหมู่คนดูชาวเกาหลี รวมทั้งทั่วโลกอีกเช่นเคย...

The Penthouse ซีซั่น 2 ออนแอร์ในตอนที่ 4 เมื่อคืนวานนี้กับเนื้อหาสุดเข้มข้น จึงสามารถทำเรตติ้งสร้างสถิติใหม่ให้กับตัวเองอีกครั้งได้อีกแล้ว โดยทำตัวเลขไปได้สูงถึง 18.8% กับ 24.0% จากการฉายทั้ง 2 ช่วง ถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงกว่าสถิติที่เพิ่งทำเอาไว้ไปเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา และแน่นอนว่ากลุ่มผู้ชมช่วงระหว่างอายุ 20 ถึง 49 ปี ยังเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ดูซีรีส์เรื่องนี้มากที่สุด

ในขณะที่ "Vincenzo" ทางช่อง tvN ของพระเอกหน้าใส "ซงจุงกิ" ที่ยังคงทำเรตติ้งได้ค่อนข้างสตรองอยู่ไม่เบา แต่ตัวเลขก็เริ่มจะทรงๆ นิดหน่อย เพราะในตอนที่ 3 ที่ผู้ชมหลายเสียงบอกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่คาดเดาอะไรไม่ค่อยจะได้ ทำเรตติ้งไปได้ 8.1% ถือว่าลดลงจากในตอนก่อนหน้านี้ ที่เคยแตะเลข 9 ไปได้แล้ว แต่ก็ถือว่าซีรีส์ก็ยังมีลุ้นที่จะแตะเลข 2 หลักได้อยู่ เพราะเพิ่งจะเริ่มออกสตาร์ทเท่านั้น

ทางด้านซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่ออนแอร์ในคืนเดียวกันนั้น "Love (ft. Marriage and Divorce)" ก็ยังคงรักษามาตรฐานเรตติ้งเอาไว้ได้ดี เมื่อคืนทำไปได้ 8.2% กับเนื้อหาที่บาดลึกถึงใจเอามากๆ ส่วนซีรีส์เรื่อง "Beyond Evil" ก็ยังทรงตัวกับเรตติ้ง 4.2% เช่นเดียวกับ "Times" ทางช่อง OCN ที่เหมือนว่าจะเป็นซีรีส์ทางเลือกให้คนดูมากกว่า ยังคงทำเรตติ้งได้ไม่ค่อยสูงอยู่ที่ 1.6% เท่านั้น

แต่ที่ยังครองใจผู้ชมทุกเพศทุกวัยจริงๆ ก็คงจะเป็นซีรีส์ครอบครัวของช่อง KBS2 อย่าง "Homemade Love Story" ที่ยังทำตัวเลขได้ดีที่ 23.8% กับ 28.5% แต่ก็อย่าเพิ่งประมาทไป เพราะเห็นแล้วว่าความแซ่บของ The Penthouse ซีซั่น 2 ก็แอบมาแรงไม่เบา เผลอๆ ในโค้งสุดท้ายมีลุ้นแตะหลัก 30% ได้เสียด้วยซ้ำ

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In