รีเซต

ซีรีส์ภาคแยก "Game of Thrones" ว่าด้วยตำนาน Aegon I Targaryen กำลังจะเกิด

ซีรีส์ภาคแยก "Game of Thrones" ว่าด้วยตำนาน Aegon I Targaryen กำลังจะเกิด
Jeaneration
4 เมษายน 2566 ( 14:00 )
174

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ Game of Thrones กับภาคแยก House of the Dragon ดูเหมือน เอชบีโอ ก็ยังมั่นใจและเร่งเครื่องใส่เกียร์ที่จะลุยสร้างโครงการใหม่ ๆ ให้กับจักรวาลนี้อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเตรียมจะผุดอีกหนึ่งโปรเจกต์ใหม่ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง

Variety รายงานอ้างอิงจากแหล่งข่าวระบุว่า ซีรีส์ภาคแยก Game of Thrones เรื่องใหม่ที่จะอยู่ระหว่างปลุกปั้น จะเป็นเรื่องราวตำนานของเอกอน บุตรแห่งเอนีสที่ 1 (Aegon I Targaryen) โปรเจกต์ยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นเท่านั้น ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับผู้จัดและนักเขียนบทที่จะมาดูแลซีรีส์เรื่องนี้ถูกเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

แหล่งข่าวยังบอกด้วยว่า ซีรีส์เรื่องนี้อาจจะวางแผนให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นด้วยการร่วมมือกันสร้างระหว่าง เอชบีโอ กับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีความเป็นไปได้เช่นเดียวกันว่าพวกเขาจะทำการสร้างเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์เข้าโรงฉาย ก่อนที่จะมาต่อขยายในรูปแบบซีรีส์ในภายหลัง

สำหรับซีรีส์ภาคแยกเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ เอกอน บุตรแห่งเอนีสที่ 1 กับพี่สาวในภริยาของเขา วีเซนญา และ แรนีส์ ทาร์แกเรียน ที่พวกเขาได้ใช้กองทัพและมังกรเข้าพิชิตอาณาจักรทั้ง 6 ใน 7 ของเวสเทอรอส และส่งผลทำให้เขาได้ขึ้นเป็นกษัตริย์องค์แรกของอาณาจักร เป็นคนแรกที่นั่งบัลลังก์เหล็กกล้า รวมทั้งเป็นผู้ก่อตั้งราชวงศ์ทาร์แกเรียน โดยเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นประมาณ 300 ปีก่อนหน้าในซีรีส์ Game of Thrones

ทั้งนี้ เอชบีโอ ได้ปฏิเสธที่จะออกความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้ซีรีส์ภาคแยกเรื่องใหม่เรื่องนี้ และนับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ภาคแยกของ Game of Thrones จากหลาย ๆ โครงการที่ได้มีการวางแผนเอาไว้ ปัจจุบันซีรีส์ House of the Dragon อยู่ระหว่างดำเนินงานสร้างซีซั่น 2

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa