รีเซต

7 เรื่องน่าทึ่งที่คุณอาจยังไม่รู้ เกี่ยวกีบซีรีส์ดราม่าสุดฮิต "Yellowstone"

7 เรื่องน่าทึ่งที่คุณอาจยังไม่รู้ เกี่ยวกีบซีรีส์ดราม่าสุดฮิต "Yellowstone"
Jeaneration
11 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:00 )
427

เตรียมความพร้อมกันก่อนดูซีรีส์ปัง "Yellowstone" กับ 7 เรื่องน่าทึ่งที่คุณอาจจะตกหล่นไปในซีซั่นที่ผ่านมา เพื่ออรรถรสที่เต็มอิ่มสำหรับซีรี่ส์ดราม่าเข้มข้นกับการต้องสู้ของครอบครัวดัตตัน

เรื่องราวในซีซั่นที่ 4 จะดำเนินไปในทิศทางใด เมื่อฝ่ายนายทุนต่างลงมือหนักหน่วงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่ลดละ ติดตามชม Yellowstone ซีซั่นที่ 4 ได้ ทุกวันจันทร์ 20.00 น. เริ่ม 13 กุมภาพันธ์ 2566 ทาง Paramount หมายเลข 134, 232

1. เทยเลอร์ เชอริแดน ผู้สร้างและผู้กำกับคิดจะสร้างเรื่องนี้ออกมาเป็นภาพยนตร์ แต่ทางพาราเมาท์กลับให้เขาสร้างเป็นซีรีส์แทน เขาจึงเลือกสร้างให้คนดูเหมือนชมภาพยนตร์ขนาดยาวมากกว่าดูเป็นละครโทรทัศน์

2. เควิน คอสต์เนอร์ ดารารุ่นใหญ่ที่รับบทเป็น จอห์น ดัตตัน ชนะรางวัลลูกโลกทองคำปีล่าสุด จากสาขานักแสดงนำชายในซีรีส์ประเภทดราม่า ซึ่งเป็นการได้รับรางวัลนี้ครั้งที่ 3 ของเขา

3. เควิน คอสต์เนอร์ ได้รับค่าเหนื่อยจากการแสดงในซีซั่น 1-4 สูงถึงตอนละ 500,000 เหรียญ และทะยานขึ้นเป็นตอนละ 1.3 ล้านเหรียญ ในซีซั่นที่ 5 หลังซีรีส์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

4. ซีรีส์เรื่องนี้ฮิตถล่มทลาย จนต้องสร้างภาคแยกออกมาอีก 2 ภาค ได้แก่ 1883 ที่ได้คู่รักนักร้องคันทรี่ ทิม แม็คกรอว์ กับ เฟธ ฮิลล์ มาแสดงนำ และ 1928 ที่ได้ แฮร์ริสัน ฟอร์ด กับ เฮเลน เมียร์เรน มารับบทนด้วยกัน

5. ซีรีส์มีผู้ติดตามชมสูงถึง 10.7 ล้านคน ในตอนจบของซีซั่น 3 เป็นยอดคนดูที่สูงที่สุดตั้งแต่ซีรีส์เริ่มออกอากาศมา ในขณะที่ซีซั่น 5 ที่เพิ่งเริ่มออกอากาศไปในอเมริกานั้น ก็ทำให้ยอดผู้ชมพุ่งขึ้นไปถึง 12.1 ล้านคนแล้ว

6. เคลลี่ เรลลี่ นักแสดงสาวชาวอังกฤษ ที่ได้รับบท เบธ ดัตตัน เผยว่าเคยได้รับข้อความขู่ฆ่าจากแฟนซีรีส์ที่อินจัดอยู่หลายครั้ง หลังเบธเริ่มคบหาดูใจกับริพ

7. นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ร่วมเอาลูกหลานของคนในวงการมารวมไว้ ไม่ว่าจะเป็ฯ โคล เฮาเซอร์ ที่เป็นหลานแท้ ๆ ของเจ้าของสตูดิโอหนังวอร์เนอร์ฯ, เจน แลนดอน, แดนนี่ ฮุสตัน และ เอเดน โบรลิน เป็นต้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa