รีเซต

มาแล้ว...เรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง FIT FOR FASHION ซีซั่น2 เฟ้นหานายแบบ และนางแบบหน้าใหม่ กับรูปแบบรายการที่ไม่เหมือนใคร ทางช่อง 13

มาแล้ว...เรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง FIT FOR FASHION ซีซั่น2 เฟ้นหานายแบบ และนางแบบหน้าใหม่ กับรูปแบบรายการที่ไม่เหมือนใคร ทางช่อง 13
fluker_tvs
24 มิถุนายน 2559 ( 10:00 )
2.5K

ช่อง 13 คัดสรรรายการเพื่อย้ำกระแสคนรักสุขภาพ โดยนำเรียลลิตี้ชื่อดังจากอเมริกา “Fit For Fashion” รายการที่ไม่ได้เปลี่ยนแค่รูปร่าง แต่เปลี่ยนทั้งชีวิตของผู้เข้าแข่งขัน เพื่อค้นหานายแบบและนางแบบ ที่ไม่ได้มีดีแค่หุ่นสวย แต่ต้องมีความเพียบพร้อมในทุกด้าน ซึ่งจากซีซั่น 1 ที่จบไปและมีกระแสดีเกินคาด ทำให้ต้องกลับมาอีกครั้งในซีซั่น 2

การกลับมาในครั้งนี้บอกได้เลยว่าสนุกและเข้มข้นกว่าเดิม ในทุกๆวีคผู้เข้าแข่งขันต้องทำภารกิจที่ท้าทาย ทั้งภารกิจที่ใช้ความแข็งแรงของร่างกาย และภารกิจถ่ายภาพตามธีมที่กำหนด รับรองว่าผู้เข้าแข่งขันทั้งชายและหญิง จะถูกเนรมิตจากคนธรรมดา ให้กลายเป็นคนที่มีหุ่นฟิต มีสไตล์และความมั่นใจเต็มร้อย ซึ่งในซีซั่นนี้ดำเนินรายการโดยนางแบบและพรีเซนเตอร์ชื่อดังอย่าง Louise Roe ร่วมกับช่างภาพแฟชั่นอย่าง Todd Anthony Tyler และฟิตเนสเทรนเนอร์ Christine Bullock และ Mitch Chilson ดังนั้นจึงเต็มไปด้วยการคัดเลือกที่ดุเดือดอย่างแน่นอน

ร่วมเชียร์ และให้กำลังใจพวกเขาทั้ง 14 คน ให้ผ่านอุปสรรคในการแข่งขัน และร่วมลุ้นว่าใครที่จะสามารถคว้าแชมป์ Fit for fashion คนต่อไป ใน “Fit For Fashion Season 2” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 – 23.00 น. ทางช่อง 13

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD