รีเซต

วิว ควง 2 หนุ่ม สน-ฌอห์ณ เปิดแบรนด์ VTint อัพสวย!!

วิว ควง 2 หนุ่ม สน-ฌอห์ณ เปิดแบรนด์ VTint อัพสวย!!
Entertainment Report_1
14 กันยายน 2560 ( 07:00 )
2K

แฟนคลับท่วมท้นทะลัก ลานเอเทรี่ยม2 สยามเซ็นเตอร์ สถานที่จัดงาน “VTint…Press Conference” กิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดเปิดแบรนด์ VTint(วี-ทินท์)” ลิปทินท์สูตรน้ำสไตล์สวยใส ธุรกิจใหม่ป้ายแดงของนางเอก วิว-วรรณรท สนธิไชย ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันก่อน

โดยมี 2 พระเอกหนุ่มหล่อ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และ ฌอห์ณ จินดาโชติ เป็นแขกรับเชิญพิเศษ พร้อมแท็คทีมจัดเต็มโชว์เริ่ดแอนด์เกมสนุกๆให้สาวๆชาว FC ได้จิ้นฟินเฟ่อร์และรับของรางวัลน่ารักๆ ในแบบฉบับของVTint ไม่ว่าจะเป็น Blind Make Over By V-Tint, Kiss Kiss V-Tint Kiss โดยมีตัวแม่สายฮา ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร รับหน้าที่พิธีกร

ร่วมด้วยศิลปินดาราที่มาร่วมแสดงความยินดีอีกมากมาย อาทิ ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร ผู้บริหารช่องONE31,อ้อม-พิยดา และลูกสาวตัวน้อย น้องนาวา-ด.ญ.พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล, แก้งส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย(วงไกอา), แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์, พีท ทองเจือและครอบครัว, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก, ออม บลูเบอร์รี่, เบนซ์-มนัญญา ตริยานนท์ ฯลฯ และปิดท้ายด้วยโชว์เพลงพิเศษสุด “ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ” ซึ่งวิวตั้งใจซ้อมอย่างหนักเตรียมมาเซอร์ไพรส์!! เพื่อทุกคน

วิวเผยว่า “VTint เป็นลิปทินท์สูตรน้ำ ทาได้ทั้งริมฝีปาก&แก้ม สีสวยติดทนนาน ใช้ง่ายมากๆ เลยค่ะ ทาแล้วให้ความชุ่มฉ่ำ ที่สำคัญผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ Alpine Rose ดอกกุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ ช่วยสร้างความชุ่มชื่นปกป้องผิวจากแสงแดดและมลพิษ, White Flower Complex สารสกัดจากดอกไม้ 6 ชนิดทำให้ผิวไม่แห้งกร้านและเรียบเนียน, Soluble Collagen คอลลาเจนจากปลาทะเลช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยป้องกันริ้วรอย, โปร-วิตามินB5 ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง แข็งแรง ดูอวบอิ่ม เรียกว่าครบสูตร รับประกันว่า ‘ปาดแล้วปิ๊ง ไม่มีแป๊ก’ ตามสโลแกนแน่นอนค่ะ สามารถหาซื้อได้ในเซเว่นอีเลฟเว่นเท่านั้นนะคะ”

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID