ติ๊งโน้ต แฟนเก่าตัดพ้อน้อยใจ ไม่รู้จะพูดยังไงต่อ บุ๋ม ขอบคุณจากใจ

ติ๊งโน้ต แฟนเก่าตัดพ้อน้อยใจ ไม่รู้จะพูดยังไงต่อ บุ๋ม ขอบคุณจากใจ
ข่าวสด
14 ม.ค. 64
68

น้อยใจเหมือนกัน นักแข่งรถหนุ่ม ติ๊งโน้ต อดีตหวานใจ บุ๋ม ตัดพ้อแข่งรถเสี่ยงตายได้แชมป์ประเทศไม่เห็นมีข่าวลง ย้ำให้กำลังใจ บุ๋ม ขอบคุณจากใจ

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

หลังนักแสดงสาวและพิธีกรมากความสามารถ บุ๋ม ปนัดดา ตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วเพิ่งเปิดตัวหวานใจนักแม่นปืนทีมชาติไทย ก๊อต อธิป ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดี โดยมีดราม่าเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาป่วนหยาบคาย ดร.บุ๋ม แต่ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจคุณแม่ลูกหนึ่งจำนวนมาก

รวมทั้งอดีตหวานใจหนุ่มนักแข่งรถ “ติ๊งโน้ต” ก็ยังเข้ามาให้กำลังใจถึงกลางอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวบุ๋มด้วยว่า “สู้ๆนะครับคุณ” จนมีข่าวที่ติ๊งโน้ตเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจในไอจีบุ๋มแบบรัวๆในโลกโซเชียล

ล่าสุด หนุ่ม ติ๊งโน้ต เกิดความน้อยใจโพสต์ข่าวดังกล่าว พร้อมเผยด้วยว่า “บางทีก็อยากน้อยใจเหมือนกันนะ ขนาดผมแข่งรถเสี่ยงแทบเป็นแทบตายกว่าจะได้แชมป์ประเทศไทย4สมัยติดต่อกันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยยังไม่เห็นมีข่าวลงอะไรกันขนาดนี้เลย

ก็เข้าใจนะครับว่า ว่าวงการบันเทิงมีอิทธิพลมีผลกับสื่อเป็นอย่างมาก ไม่รู้จะพูดยังไงต่อ แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะครับที่ยังไม่ลืมกันถึงจะเรียกผมว่าอะไรในฐานะอะไรก็เหอะ ขอบคุณครับ สู้ๆนะครับคุณ”

ซึ่งสาวบุ๋ม ปนัดดา ก็เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณติ๊งโน้ตทันทีว่า “แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขอขอบคุณคุณมากๆเลยนะคะ” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและชื่นชมหนุ่มติ๊งโน้ตจำนวนมาก