ขอโอกาส! บอย โชคชัย รับรัก 7 ปี ทำไม่ดีหลายอย่าง ด้านภรรยาโพสต์มีปัญหาเพราะเรื่องบุหรี่!

ขอโอกาส! บอย โชคชัย รับรัก 7 ปี ทำไม่ดีหลายอย่าง ด้านภรรยาโพสต์มีปัญหาเพราะเรื่องบุหรี่!
Entertainment Report_2
27 มิ.ย. 63
737
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"บอย โชคชัย" หรือ "ภาสกร บุญวรเมธี" ซึ่งกำลังมีปัญหาครอบครัวกับภรรยา "กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ สุทธิวารี" ที่เพิ่งออกมาโพสต์ระบายปัญหาของครอบครัวที่แก้ไขไม่ได้มานาน ล่าสุดเผยสาเหตุของปัญหาคือบุหรี่ ซึ่งทำให้ลูกติดเชื้อทางเดินหายใจถึง 3 ครั้ง ภรรยาบอยย้ำขอชาวเน็ตไม่รู้จัก อย่ามาตัดสิน เพราะที่ผ่านมาทำหน้าที่แม่ดีที่สุดหาเลี้ยงลูกอย่างดี ด้านบอย ยอมรับ 7 ปีละเลย หลายอย่าง เสียดายอยากได้โอกาสแก้ตัวจะทำให้ดีกว่านี้

 

บอย โชคชัย มีปัญหากับภรรยา 

ร้อนแรงพอสมควรสำหรับสถานการณ์ในครอบครัวของ "บอย โชคชัย ดาราหนุ่มชื่อดัง หลังจากภรรยาออกมาโพสต์เฟซบุ๊กล่าสุดว่าขอเปิดเผยเรื่องราวด้วยโพสต์สุดท้ายที่เจ้าตัวบรรยายชัดว่าที่ผ่านมา พยายามพูดคุยกันก่อนออกสื่อแล้ว แต่ไม่ได้ผล พร้อมทั้งขอร้องคนที่เข้ามาด่า อ่านหนังสือให้มากกว่า 3 บรรทัด โดยเจ้าตัวโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า...

โพสสุดท้ายของเหตุการณ์นี้
ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆ น้องๆทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้นะคะ ได้รับและได้อ่านทุกคอมเม้นและข้อความค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ รักและ!! สำหรับคนที่ด่า และอ่านหนังสือไม่เกิน3บรรทัด จะอธิบายให้ฟังอีกทีเป็นข้อๆ
(ยาวขนาดนี้มันจะอ่านอีกปะวะ5555)
1. เรามีปัญหากันจริงค่ะ เพราะเรื่องบุหรี่เป็นปัญหาหลักที่พยายามแก้มาตลอด ส่วนตัวกระทบเราไม่เท่าไหร่ แต่นี้กระทบลูก และลูกได้เข้ารพ. เพราะเรื่องนี้3ครั้ง (ลูกติดเชื้อทางเดินหายใจค่ะ) ซึ่งคนเป็นแม่ทุกคนจะรู้ดีว่ามันทรมานใจมากแค่ไหน
2. แล้วทำไมไม่คุยกันเองหลังบ้าน.. เราคุยกันแล้วค่ะ คุยมาตลอด3ปี จนท้องจนถึงตอนนี้มันก็ไม่ดีขึ้นไง ถ้าคุณอ่านมาจนถึงบรรทัดสุดท้ายคุณจะเข้าใจว่าทำไมฉันต้องปกป้องตัวเอง เพราะฉันเองก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับฉันและลูกหลังจากนี้ อย่างน้อยโพสนั้นก็เป็นบันทึกไว้ว่าเรามีปัญหากันจริง และบันทึกไว้ปีหน้ากลับมาดู ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหน
3. ฉันอยู่ในที่ของฉัน โพสในที่ของฉัน ฉันแค่เปิดบ้านไว้ แต่คนมากมายกลับให้ความสนใจ และเดินเข้ามาบ้านฉันแล้วด่าฉัน แบบไม่ได้รับอนุญาตเลย แบบนี้เรียกว่า...
4. ด้วยความเป็นมนุษย์ คนที่ไม่ได้มีปัญหากับตัวเอง หรือรู้จักเป็นการส่วนตัว แล้วมานั่งด่าคนอื่น คนเหล่านี้ไม่ต่างอะไรจากจากขยะสังคมประเภทนึง
5. อยากด่าฉัน ให้มาด่าที่โพสได้เลย ไม่ได้ปิดคอมเม้นท์ เปิดสาธารณะให้แล้ว ถ้าฉันว่างฉันพร้อมอธิบายในสิ่งที่ไม่เข้าใจ และพร้อมด่าเรียงตัวได้เสมอ ขอให้ใช้ FBจริงด้วยนะ
6. ผู้ชายบางคนด่าฉันแบบ... คือพวกคุณไม่ต้องแอบหลังกระโปรงผู้หญิงหรอก มาด่าซึ่งๆได้เลย ยินดีมากๆ
7. ทุเรศ ไม่ต้องเอาลูกมาอ้าง เรียกร้องความสนใจ อ่าา.. ฟังนะ!! ฉันจะเรียกร้องเพื่อ?เรียกร้องให้ใคร? แล้วฉันได้อะไรจากการเรียกร้อง? ฉันหาเงินเลี้ยงลูกเองและเป็นแม่ที่ดีโดยไม่ได้บกพร่องแม้แต่น้อย ฉันจะเรียกร้องเรื่องอะไรอีก?
พอละนึกไม่ออก เยอะ55555

ฉันคือคนธรรมดา มีสิทธิมีเสียงเหมือนกับทุกคนนั้นแหละ พื้นที่นี้ก็พื้นที่ของฉัน พวกคุณเองที่เข้ามาในบ้านของฉัน เรื่องที่เกิดขึ้นฉันไม่ได้ต้องการอะไร แต่อย่างน้อยคนเราไม่ควรด่ากันทั้งที่ไม่เคยรู้จักและมีปัญหากันนะคะ //สวัสดีพวกใส่เกือก

 

ฝั่งของ บอย โชคชัย ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นกันยอมรับที่ผ่านมา 7 ปี ทำตัวแย่มาตลอด รู้สึกผิดที่ไม่รักษาโอกาส พร้อมทั้งแท็กชื่อภรรยา ภาวนาขอโอกาสอยากทำให้ครอบครัวดีขึ้น โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า... ทุกครั้งหรือบางสิ่งที่ผมได้ทำลงไปจนกระทบทำให้คนที่เรารักมากที่สุดคือครอบครัวภรรยาและลูก ตลอด 7 ปีที่ผ่านมาตัวผมเองทำอะไรที่แย่ๆไว้มากมายแต่ภรรยาผมก็ยังให้โอกาสผมเสมอทุกครั้งแต่ที่จริงแล้วทุกๆครั้งมันก็ทำลายความเชื่อมั่นความไว้ใจความศรัทธาในตัวของผมลงเรื่อยๆ ซึ่งตัวผมเองคิดเองเออเองว่าเรื่องเล็กๆไม่เป็นไรหรอก แต่แท้จริงแล้วผมเองได้บั่นทอนความรักความไว้ใจที่ภรรยาผมไว้ใจและรักผมอย่างดี ผมไม่อยากเสียเธอไปและไม่อยากให้เธอต้องมานั่งคิดมากและไม่มีความศรัทธาในตัวผมอีกแล้ว บางครั้งโอกาสก็ไม่ได้มีอีกแล้ว อาจจะสายเกินไป ถ้าย้อนเวลาไปได้ผมก็อยากทำให้ดีกว่านี้ ดูแลเธอให้ดีกว่านี้ ใส่ใจเธอให้ดีกว่านี้ ทำทุกอย่างให้เธอมีความสุขทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันไม่ว่าต่อหน้าหรือลับหลัง ผมเชื่อว่าถ้าเรายังล้อเล่นกับความรู้สึกของคนๆนึงที่เค้าใส่ใจเรามากๆรักเรามากๆแคร์เรามากๆ เราอาจจะไม่มีเวลาแก้ตัวและเสียเธอไป ผมภาวนาให้ตัวของผมเองได้แก้ไขในสิ่งที่ผมพลาดไปและไม่ได้ทำอะไรหลายๆอย่างเพื่อคนที่ผมรัก และผมจะทำมันให้ดีที่สุดและดีกว่าที่ผ่านมา เพื่อคำว่า*ครอบครัว * Phakwalan Soottiwaree...

งานนี้คอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายมีไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามภายหลังโพสต์ดังกล่าว บอย โชคชัย ยังโปรโมทละคร ปอบผีเจ้า 2 ที่ตนแสดงอีกด้วย สำหรับเรื่องของความสัมพันธ์ในครอบครัว คงต้องรอฟังจากปากของบอย โชคชัย อีกครั้งหนึ่ง

บอย โชคชัย และ ภรรยา 

บอย โชคชัย

บอย โชคชัย และภรรยา 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ยังไงกันพ่อ!! รวมโมเมนต์สุดอบอุ่นของ บอย โชคชัย ก่อนเกิดดราม่าภรรยาบ่นทนอยู่เพราะลูก

>> ส่อแวว เลิก!! ภรรยา "บอย โชคชัย" โพสต์เดือดฉะสามี ทำผิดซ้ำซาก!

>> คุณพ่อลูกสอง!! บอย โชคชัย ยิ้มแก้มปริประกาศข่าวดี ภรรยาท้องลูกคนที่ 2

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Phakwalan Soottiwaree , Chokchai Boonvorametee

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา boy_chokchai