รีเซต

จากนิทานสู่โลกแฟนตาซี "Pinocchio" พร้อมพรีเมียร์ฉายที่ทรูวิชั่นส์

จากนิทานสู่โลกแฟนตาซี "Pinocchio" พร้อมพรีเมียร์ฉายที่ทรูวิชั่นส์
Jeaneration
8 มิถุนายน 2564 ( 14:40 )
230
1

ข่าวสารวงการหนัง

เป็นนิทานก่อนนอนสำหรับเด็ก ที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นการ์ตูนหลายครั้ง สำหรับเรื่องราวของหุ่นไม้ขวัญใจผู้คนทั่วโลกอย่าง "Pinocchio" พินอคคิโอ และครั้งนี้ หุ่นไม้ที่มีชีวิตก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับจินตนาการที่สุดล้ำ ที่เต็มไปด้วยจินตนาการ โดยผู้กำกับมือทองเจ้าของรางวัลเมืองคานส์ชาวอิตาลีอย่าง มัตเตโอ การ์โรเน (Matteo Garrone) ที่สร้างโลกแฟนตาซีซึ่งเต็มไปด้วยความลึกลับ น่าพิศวง แต่ก็มีช่วงเวลาที่สดใส ตลก และความน่าประทับใจ

เมื่อ โรแบร์โต เบนิญญี (Roberto Remigio Benigni) นักแสดงผู้ได้รับรางวัลออสการ์ รับบทเป็น เกปเปตโต ช่างแกะสลักไม้เก่าที่ได้สร้างหุ่นไม้ขึ้นมาตัวหนึ่ง โดยตั้งชื่อเขาว่า พินอคคิโอ แต่สิ่งแสนมหัศจรรย์เกิดขึ้น เมื่อเจ้าหุ่นน้อยกลับพูดได้ และยังทำทุกอย่างได้เหมือนเด็กจริงๆ  อีกทั้งยังมาพร้อมกับเรื่องราวผจญภัยสุดแสนมหัศจรรย์ ติดตามความตื่นตาตื่นใจ  พร้อมกับสถานที่ถ่ายทำสวยๆของประเทศอิตาลี ได้ใน Pinocchio พินอคคิโอ ในวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง ฟ็อกซ์ มูฟวี่ส์ (140, 225)

สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และบนมือถือกับทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเดียว ดูฟรี True Premier Football ตลอด 2 ฤดูกาล 2020/2021-2021/2022 รับฟรี     ทรูแบล็คการ์ด และ 1,000 ทรูพอยท์ ตั้งแต่ 1 – 30 มิถุนายน 2564 สมัครที่ทรู ช้อป/ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ/โทร.02-700 -8000 หรือ www.truevisions.co.th

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa