รีเซต

ปลุกตำนานคาถาเรียกผัว!! เรือนร้อยเล่ห์ ช่อง 3 รีรัน ตุ้ย-ยิหวา พร้อมเสิร์ฟดราม่าครบรส

ปลุกตำนานคาถาเรียกผัว!! เรือนร้อยเล่ห์ ช่อง 3  รีรัน ตุ้ย-ยิหวา พร้อมเสิร์ฟดราม่าครบรส
p
19 มกราคม 2564 ( 12:50 )
562

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เรือนร้อยเล่ห์” แนวพีเรียด-ดราม่า-ไสยศาสตร์ระทึกขวัญ กลับมาให้หลอนกันอีกครั้งถึงเรือนชาญ เรื่องราวของหญิงชายที่มีความรักให้กัน แต่ไม่ได้จบที่รักจะต้องสมหวังแบบผัวเดียวเมียเดียว เพราะยังมีใครอีกคนที่ต้องการ ‘ผัว’ คนเดียวกัน การแย่งชิงจึงเกิดขึ้น แบบไม่ได้ด้วยมนต์ก็ต้องเอาด้วยคาถาตามตำรา

เรือนร้อยเล่ห์ ช่อง 3 รีรัน ตุ้ย-ยิหวา พร้อมเสิร์ฟดราม่าครบรส

สำหรับละคร “เรือนร้อยเล่ห์” เป็นละครที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2560 และถือเป็นละครม้ามืดในเวลานั้น ไม่มีใครคาดคิดว่าจะทำให้คนดูติดกันหนึบหนับ เพราะนางเอกและนางร้าย เป็นนักแสดงใหม่ทั้งคู่ แต่ด้วยเนื้อเรื่องของบทละครที่ตอบโต้กันสะใจ ตบเป็นตบ! นางเอก “ยิหวา-ปรียากานต์” เธอสู้คน ถึงจะเป็นละครแนวพรีเรียดแต่แม่ก็สู้นะจ๊ะ รวมถึงมีบทของผีที่แสนน่าสงสาร รับบทโดย นักแสดงเลือดข้นคนช่อง 3 “แป้ง-พรรษชล” มารับท หญิงสาวที่ถูกทำร้ายจิตใจมาตั้งแต่ก่อนตาย จนตายแล้วก็ยังถูกเอาวิญญาณมาบังคับใช้งานกันอีก บวกกับเอฟเฟกต์แสงสีเสียงในตอนฉากผีๆ ดูแล้วชวนสยองไปเต็มๆ จะกลัวก็กลัวจะเกลียดผีก็เกลียดกันไม่ลง ส่วนนางร้ายบทนี้ตกเป็นของ “แคร์-ฉัตรฑริกา” น้องใหม่ไฟแรงเล่นละครได้ดีและน่าหมั่นใส้ ทำให้ตอนใกล้จบคนดูอดเวทนาสงสารไม่ไหวจนต้องให้อภัย ส่วนพระเอกเจ้าเสน่ห์ของเรื่อง รับบทโดย “ตุ้ย-เกียรติกมล” ที่ไม่เจ้าชู้เลย แต่ในละครพระเอกหล่อมากแสดงเป็นหลวงราชบดีที่มีอนคตไกล สาวๆจึงจ้องหมายปองกันไปทั่วพระนครแค่นั้นเอง

เล่าไปคงไม่เห็นภาพจึงอยากให้กลับไปดูกันอีกรอบใน “ละครดังข้ามเวลา” เพราะเรื่องนี้ยังมีอีกหลายตัวละครเจ้าบทบาทที่จะกลับมาทำให้แฟนละครต้องร้องว้าวว.. กันเป็นช่วงๆ ซึ่งนักแสดงบางคนปัจจุบันได้ห่างหายไปจากหน้าจอจนอาจลืมกันไปบ้างแล้ว ก็จะกลับมาสร้างความสนุกและบันเทิงเต็มอิ่มอีกครั้ง บอกได้คำเดียวว่าแค่เริ่มแรกออกอากาศ ความตบ! ก็มารอให้สะใจกันแล้ว ยังมีเสื้อผ้าหน้าผม โลเกชั่น CG ตลอดจนเพลงนำละคร ทุกอย่างถูกจัดเต็มรอเสิร์ฟครบแน่นอน

ติดตามละคร "เรือนร้อยเล่ห์" ละครที่เลือกจะใช้ ความรัก ความเข้าใจ และการให้อภัย มาเยียวยา จิตใจ สุดท้ายแล้วความร้ายก็เอาชนะความดีไม่ได้จริงๆ รับชมกันได้ในช่วง “ละครดังข้ามเวลา” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.25-08.40 และ 08.50-10.05 น. ทางช่อง 3 กด 33 วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เสนอเป็นตอนแรก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :