รีเซต

เจาะใจ!! บวชเรียน...เปลี่ยนชีวิต เพชร พุ่มพวง

เจาะใจ!! บวชเรียน...เปลี่ยนชีวิต เพชร พุ่มพวง
Entertainment Report_1
23 สิงหาคม 2559 ( 22:51 )
1.3K

‘เจาะใจ’ พบกับ “ภัครวรรธน์ ลีละเมฆินทร์” หรือ “เพชร พุ่มพวง” ทายาทสุดรักของราชินีลูกทุ่ง  “พุ่มพวง ดวงจันทร์” คืนนี้ เขาจะมาเผย เรื่องราวความสัมพันธ์ในครอบครัว ปมปัญหาความบาทหมางกับผู้เป็นพ่อที่เกิดขึ้นมานานกว่า 10 ปี เรียกได้ว่าครอบครัวเกือบต้องแตกแยก จนถึงวันนี้ที่เขาและพ่อได้กลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิมอีกครั้ง เขาจะนำบทเรียนในอดีต มาเป็นกระจกสะท้อนปัญหาครอบครัวในสังคมไทยปัจจุบัน พร้อมเผย บทเรียนชีวิตหลังจากการบวชรอบ2 เปลี่ยนให้เขาเป็นคนใหม่

เวลาที่มีปัญหา อยากให้หันหน้ามาคุยกันดี อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล บางทีพูดไม่ทันจบประโยคก็เถียงกันแล้ว เรื่องมันไม่จบแน่ๆ พ่อแม่ฟังลูกให้จบ ลูกฟังพ่อแม่ให้จบ แบบนี้คงจะดีกว่า  เรื่องอายุสำคัญนะ มันต้องผ่านประสบการณ์ การเรียนรู้ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้อยากจะนั่งคุยกับพ่อเลยว่า พ่ออยากได้อะไร พ่อคิดอย่างไร กับสิ่งที่บอกว่าผมผิด เพราะตอนนั้นเราไม่ฟังกันเลย อยู่ใกล้แค่ไหนก็เหมือนห่างกันอยู่ดี พูดอะไรก็ไม่มีทางเข้าใจอยู่ดี”

เพชร พุ่มพวง 002

อย่าพลาดชม อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่จะเป็นแรงบันดาลใจในชีวิตของคุณ ในรายการ “เจาะใจ” คืนวันพฤหัสบดีที่   25 สิงหาคม 2559 เวลา 21.25 น. ทางช่อง MCOT HD