รีเซต

ชื่นมื่น! แม็กกี้ ภราดร อดีตดารายุค 90 ขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน

ชื่นมื่น! แม็กกี้ ภราดร อดีตดารายุค 90 ขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน
Entertainment Report_2
22 กันยายน 2564 ( 12:30 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยังจำกันได้มั้ย!? "แม็กกี้ ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์" อดีตดัชชี่บอย คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงานแล้วอย่างสุดซึ้ง เรียกว่าบรรยากาศการขอแต่งงานนั้น ซึ้งจนแฟนสาวอนกวงการอย่าง "แจม สุชาธิษณ์ สุวิตธรรม" สาวอุดรเจ้าของร้านคาเฟ่ชื่อดังน้ำตาคลอเลยทีเดียว 

แหวนเพชรเม็ดงามกับความหวานน่ารักที่แม้ว่าอายุจะต่างกัน "แม็กกี้ ภราดร" นักแสดงในวัย 46 ปี อดีตนายแบบและดารายุค 90 ที่ยังเห็นในรายการของเวิร์คพอยท์อยู่บ้าง คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน ซึ่งบรรยากาศไปอย่างน่ารัก ทั้งแหวน และร้านบ้านนาคาเฟ่ ร้านของฝ่ายหญิงที่อุดรธานี บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น เรียกว่าที่เจ้าสาวซึ้งน้ำตาคลอเลยทีเดียว ท่ามกลางคนในแวดวงบันเทิงที่เข้ามาแสดงความยินดีกับแม็กกี้ อย่างต่อเนื่อง 

สำหรับอดีตนักแสดงหนุ่มชื่อดัง "แม็กกี้ ภราดร" นั้น  เป็นอดีตดัชชี่บอย ปีพ.ศ. 2539 รุ่นเดียวกับหนุ่ม "เขตต์ ฐานทัพ" ที่เคยฝากผลงานโด่งดังไว้หลายเรื่อง ทั้ง น้ำใสใจจริง, 6/16 ร้าย บริสุทธิ์, น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ฯลฯ ก่อนจะผันตัวเองไปทำงานพิธีกร และเป็นวิทยากรฝึกอบรมด้านการพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาท
ในการสมาคมให้กับหน่วยงานต่าง ๆ และยังคงรับงานในวงการบันเทิงบ้างประปรายเมื่อมีโอกาส ล่าสุดแจ้งข่าวดีในไอจี พร้อมสละโสดแล้วจ้า 

 

แม็กกี้ ภราดร

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maggieman69 , kaechollada

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี