รีเซต

"4Kings อาชีวะยุค 90" มีฉากเครดิตตอนท้ายหนังจริงหรือไม่? ขยี้หาคำตอบได้ที่นี่

"4Kings อาชีวะยุค 90" มีฉากเครดิตตอนท้ายหนังจริงหรือไม่? ขยี้หาคำตอบได้ที่นี่
Jeaneration
9 ธันวาคม 2564 ( 11:30 )
6.4K

ข่าวสารวงการหนัง 4 Kings อาชีวะยุค 90

เป็นหนังไทยที่จะมาล้างตาให้กับคนไทยในช่วงส่งท้ายปีนี้เลยกับ "4 Kings อาชีวะยุค 90" หนังดราม่าแอคชั่นที่พาย้อนเล่าไปถึงยุคคะนองของเหล่าเด็กนักอาชีวะในยุคก่อน ที่ Movie.TrueID ได้รีวิวการันตีไปแล้วว่า นี่คือหนังไทยที่ดีที่สุดอีกเรื่องหนึ่งในรอบปีนี้เลยทีเดียว โดยคุณสามารถไปติดตามอ่าน รีวิวหนัง 4 Kings อาชีวะยุค 90 ที่เราชำแหละเอาไว้ได้ตรงนี้

แต่ท่ามกลางกระแสร่ำลือเกี่ยวกับตัวหนัง ที่ใครๆ ก็แอบสงสัยว่า 4Kings อาชีวะยุค 90 มีฉากพิเศษตอนท้ายจริงๆ หรือไม่ ซึ่งทางเราได้ทำการตรวจสอบมาแล้ว ก็สามารถยืนยันได้ว่า 4Kings ได้มีการใส่ฉากพิเศษเอาไว้หลังจากที่หนังจบแล้วจริงๆ โดยจะเป็นฉากคั่นกลางเครดิต (Mid-Credits Scene) ที่เป็นฉากพิเศษที่คู่ควรแก่งานนั่งรอดูชมกันต่อ เพราะน่าจะมีเนื้อหาที่เชื่อมโยงกับอนาคตของหนัง ถ้าหากว่าจะมีการสร้างภาคต่อออกมา

undefined

คำเตือน เนื้อหาต่อจากนี้เป็นต้นไปมีการเปิดเผยเรื่องราวบางส่วนในหนัง 4Kings อาชีวะยุค 90 หากท่านยังไม่ดูหนัง โปรดข้ามไปเพื่อรักษาอรรถรสที่มีต่อตัวหนัง

โดยฉากคั่นกลางเครดิตท้ายเรื่องของ 4Kings อาชีวะยุค 90 นั้น ได้เผยให้เห็นฉากที่เหล่านักเรียนอาชีวะบูรณพันธ์ ที่นำทีมโดย "เอก" (ทู สิราษฎร์) กำลังพยายามช่วยเรียกสติเพื่อนสนิทที่เมามายและอาเจียนออกมาอยู่บนดาดฟ้าของอาคารแห่งหนึ่ง

ต่อมาปรากฏว่า "บ่าง กนก" (แหลม 25Hours) ได้โผล่เข้ามาบริเวณดังกล่าว พร้อมกับ "วิทย์ กนก" (เอิร์ท วิศววิท) และพรรคพวก ก่อนจะแสดงอิทธิพลไล่พวกเด็กบูรณพันธ์แตกกระเจิง ก่อนจะเดินขึ้นไปยังดาดฟ้าและพบเห็น เอก ที่กำลังจะพยุงเพื่อนกลับบ้าน จึงเกิดเป็นการเผชิญหน้ากันขึ้นระหว่างทั้งสองสถาบัน

เอกได้ทำการชักมีดดาบออกมาโดยอัตโนมัติ แต่ปรากฏว่าบ่างได้ควักอาวุธปืนออกมาขู่ พร้อมกับสั่งให้เอกวางมีดดาบลงเสีย และเมื่อประเมินสถานการณ์ก็พบว่าบูรณพันธ์มีพวกน้อยกว่ากนกที่ยกพวกมา ทำให้เขาตัดสินใจวางมีดดาบลง แต่สถานการณ์ที่กำลังตึงเครียดกับผ่อนเบาลง เนื่องจากเพื่อนของเอกที่เมามายได้ร้องเพลงสถาบันขึ้นมา ทำให้บ่างได้ตัดสินใจปล่อยพวกบูรณพันธ์ไปก่อน และทิ้งท้ายด้วยการสั่งเสียว่าจะไม่ใจดีอีก หากว่าพวกเขาได้เผชิญหน้ากันในครั้งหน้า

ฉากพิเศษดังกล่าวน่าจะเป็นการบอกเป็นนัยว่า 4Kings อาชีวะยุค 90 อาจจะไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้น เพราะต้องยอมรับว่าตัวละครเด่นในหนังนั้น โฟกัสที่การฟาดฟันระหว่าง อินทร กับ ประชาชล เป็นหลัก แต่ยังคงเหลือ บูรณพันธ์ กับ กนก ที่เข้ามาเป็นเพียงชุดตัวละครสมทบ ซึ่งหากว่าผู้สร้างวางโครงทำเป็นจักรวาลหนังก็แล้ว น่าจะสามารถขยายวงออกไปได้อีกไม่น้อย เพราะอีก 2 สถาบันที่ยังไม่ได้เน้นเป็นหลักนั้น ก็ยังดูมีอะไรให้ได้เป็นซีนได้อีกเพียบ

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa