กระแต อาร์สยาม รับสภาพสร้างบ้านตามใจตัวเอง งบบานทะลุร้อยล้าน

กระแต อาร์สยาม รับสภาพสร้างบ้านตามใจตัวเอง งบบานทะลุร้อยล้าน
ข่าวสด
9 มิ.ย. 64
4.1K

กระแต อาร์สยาม รับสภาพสร้างบ้านตามใจตัวเอง งบบานทะลุร้อยล้าน

เรียกว่าทุ่มไม่อั้นสำหรับบ้านหลังใหม่ ที่กำลังดำเนินการต่อเติม ตกแต่ง และสร้างใหม่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม ตอนนี้งบบานปลายไม่หยุด จากที่ตั้งเป้าเอาไว้ 50-60 ล้านบาท แต่ปัจจุบันมูลค่าก่อสร้างทะลุไปไกล ร้อยล้านบาทแล้ว

ได้ยินบ้านใหม่ มูลค่า 60 ล้านบาท? “หนูว่าเกินนะตอนนี้ บานปลายมาก เพราะเราเหมือนสนุกกับการได้ทำบ้าน หนูเชื่อว่าคนทำบ้านจะรู้ มันไปเรื่อย มันไม่หยุดอยู่เท่านั้น”

ตอนแรกมีงบเท่าไหร่ที่ตั้งไว้? “ในใจมีห้าหกสิบล้านนี่แหละค่ะ มันต่อเติมมากขึ้น ตอนนี้มีรื้อบันได ยังไม่ถูกใจ ตอนแรกเป็นบันไดธรรมดา ตอนนี้เป็นบันไดวน(หัวเราะ) อาจเกือบแตะร้อยล้าน ถ้ารวมเฟอร์นิเจอร์ บ้านหลังใหญ่มาก เพราะว่าแตรซื้อที่ดินที่มีบ้านจัดสรร แล้วที่ดินมันเหลือเยอะ เลยสร้างอีกหลังหนึ่ง กลายเป็นตอนนี้สามหลังอยู่รั้วเดียวกัน เพราะครอบครัวเราใหญ่มาก น่าจะสิบกว่าห้อง”

ทำไมมันบานปลายจนเกือบจะร้อยล้าน? เฉพาะที่ดินกับบ้านที่เขาจัดสรรมีอยู่แล้วตรงนั้นเกือบยี่สิบล้านค่ะ สร้างใหม่อีก เฉพาะสร้างใหม่ มีสระว่ายน้ำ มีบ้านหมา แล้วก็มีเฟอร์นิเจอร์ รวมแล้วก็เกินร้อยล้าน (หัวเราะ)”

เงินเก็บหมดเลยไหม? “ก็ขยันทำ เพราะว่าตอนนี้ทำธุรกิจด้วย เหมือนโชคดีที่มีธุรกิจที่ทำอยู่ เป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์ เป็นอะไรที่ไปได้มีมากๆ เหมือนสวนกระแส คนอื่นอาจจะแบบช่วงโควิดรู้สึกซบเซา แต่เราโชคดี หนูขยันด้วยแหละ หนูว่าหนูขยันมาก หนูเป็นคนทำงานตลอด แทบจะยี่สิบสี่ชั่วโมง วันหนึ่งหลับแค่สามสี่ชั่วโมง เป็นเจ้าของแบรนด์ที่ทำทุกอย่างเลย (หัวเราะ)”

ตอนนี้บ้านกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว? “สามสิบเปอร์เซ็นต์เองค่ะ (หัวเราะ) ตอนแรกจะเสร็จอีกสามสี่เดือน แต่ตอนนี้มันเติมไปเรื่อยๆ เขาบอกปลายปีน่าจะเสร็จ”

ใช้เป็นเรือนหอเลยไหม? “อาจจะเป็นไปได้ (หัวเราะ) เป็นบ้านที่อยากได้ค่ะ แต่ด้วยพื้นที่จำกัดเนอะ แล้วเราก็อยู่ในกรุงเทพฯ จริงๆหนูเป็นคนเหนือ ถ้าถามว่าอยากอยู่ ที่ไหนบั้นปลาย ก็อยากไปอยู่เหนือ เพราะอากาศ คือถ้าอยู่ภาคเหนือ บ้านสิบล้านคือวัง (หัวเราะ) นึกออกไหม แต่พออยู่กรุงเทพฯ สิบล้าน ก็จิ๊ดลิ๊ด ถ้าเรามีเงินเก็บ อยากไปสร้างที่ภาคเหนือ แต่ด้วยความที่เราต้องทำงานกรุงเทพฯ ก็เลยต้องอยู่นี้”

ฝากธุรกิจนิดหนึ่ง? “หนูทำแบรนด์เคที่คอสเมติคค่ะ ซึ่งหลายๆ คนก็อาจจะได้เห็นบ้าง เพราะกระแตจะลงคลิปในไอจี ในช่องทางสื่อตลอดเวลา ขอบคุณทุกคนนะคะที่ให้กำลังใจ แล้วก็เปิดใจกับสินค้าเรา แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามด้วย อยากให้เป็นกำลังใจให้เรา เพราะว่าตอนนี้เราก็เตรียมทำผลงานเพลง แล้วก็ผลงานละครด้วยที่ถ่ายอยู่ทางช่องแปด ละครเรื่องมัจฉาอันดานะคะ ก็เป็นนางเงือกสาวพราวเสน่ห์ (หัวเราะ) ก็ฝากติดตามด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ผลงานเยอะ ยังไงใครเห็นผลงานกระแตก็อย่าลืมเป็นกำลังใจและก็สนับสนุนกันด้วยละกันนะค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี :krataersiam8