รีเซต

ทรูโฟร์ยู เอาใจเหล่าสไปดี้ เสิร์ฟจุใจ 4 ภาค SPIDER-MAN ใน Movie Marathon

ทรูโฟร์ยู เอาใจเหล่าสไปดี้ เสิร์ฟจุใจ 4 ภาค SPIDER-MAN ใน Movie Marathon
Entertainment Report_1
24 กรกฎาคม 2560 ( 14:58 )
3.2K

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขอเอาใจคอหนังและแฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ในช่วง Movie Marathon โดยเตรียมพร้อมส่งภาพยนตร์ภาคต่อชุด Spider-Man ทั้ง 4 ภาค ให้แฟนๆ ได้ดูเต็มอิ่มแบบจุใจตลอดช่วงสุดสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสที่ 27 – 30 กรกฎาคมนี้

วันพฤหัสที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 21.00 น.

SPIDER-MAN (ไอ้แมงมุม)เรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (โทบี้ แม็กไกวร์) นักเรียนมัธยมปลายที่ถูกกัดโดยแมงมุม หลังจากนั้นได้เกิดความผิดปกติทางร่างกาย ทำให้เขามีความสามารถเหนือมนุษย์จนกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อว่า สไปเดอร์แมน ปีเตอร์มีเพื่อสนิทอย่าง แมรี เจน วัตสัน (เคิร์สเตน ดันสต์) ซึ่งเป็นผู้หญิงที่เขาหลงรักมาตั้งแต่ยังเด็ก และเพื่อนซี้อีกคนอย่าง แฮร์รี ออสบอร์น (เจมส์ ฟรังโก้) แต่ในความสัมพันธ์ของคนทั้งสามก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อปีเตอร์พบว่า เขาต้องต่อกรกับวายร้าย กรีน ก็อบลิน ที่เป็นพ่อของแฮร์รี ออสบอร์น เพื่อนสนิทของเขานั่นเอง

วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 เวลา 21.00 น.

SPIDER-MAN 2
(ไอ้แมงมุม 2) เรื่องราว 2 สองปีผ่านไป การเป็นสไปเดอร์แมนทำให้ ปีเตอร์ พาร์ค เกอร์ (โทบี้ แม็คไกวร์) ต้องเสียสละและสูญเสียคนรอบข้างที่เขารักมากมาย แม้แต่ แมรี่ เจน วัตสัน (เคิร์สเทน ดันสต์) ซึ่งกำลังจะหมั้นกับนักบินอวกาศ และเมื่อความกดดันถึงที่สุดเขาจึงเลือกที่จะไม่เป็นสไปเดอร์แมนอีกต่อไป แต่เมื่อเพื่อนสนิท แฮร์รี่ ออสบอร์น (เจมส์ ฟรังโก้) ซึ่งยังคงอาฆาตสไปเดอร์แมนที่ทำให้พ่อเขาตาย โดยดึง ด็อค อ๊อคก์ (อัลเฟร็ด โมลิน่า) ศัตรูทรงพลังรายใหม่มาต่อกรกับสไปเดอร์แมน สไปเดอร์แมนจะต้องเลือกระหว่างการมีชีวิตปกติหรือแบกรับภาระอันยิ่งใหญ่ในฐานะฮีโร่ต่อไป

วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560 เวลา 21.00 น.

THE AMAZING SPIDER-MAN (ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน) เป็นการนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยได้ 2 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังที่กลายมาเป็นคู่รักนอกจออย่าง แอนดรูว การ์ฟิล และ เอ็มม่า สโตน ซึ่งในภาคนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวย้อนกลับไป ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว การ์ฟิล) เด็กหนุ่มไฮสคูลที่พยายามจะหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ปีเตอร์ยังได้พบรักครั้งแรกระหว่างเรียนไฮสคูล เธอคือ เกวน สเตซี่ (เอ็มม่า สโตน) และพวกเขาก็ต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคในเรื่องความรัก การผูกมัด และความลับ เมื่อปีเตอร์ได้ค้นพบกระเป๋าเอกสารลึกลับของพ่อ เขาก็เริ่มต้นสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับการหายตัวไปของพ่อแม่เขา ซึ่งนำเขาไปสู่ออสคอร์ปและห้องแล็บของดร.เคิร์ท คอนเนอร์ส อดีตคู่หูของพ่อที่กลายเป็นวายร้าย เดอะ ลิซาร์ด ปีเตอร์จะต้องทำการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล ในการใช้พลังพิเศษของเขาและผลักดันชะตากรรมของตัวเองเพื่อกลายเป็นฮีโร่

วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 21.00 น.

THE AMAZING SPIDER-MAN 2 (ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์-แมน: ผงาดอสูรกายสายฟ้า) เรื่องราว ในภาคนี้ การเป็นสไปเดอร์แมนของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว การ์ฟิล) ทำให้มีแต่ผู้คนชื่นชมโอบกอดเขา เพราะความเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ และที่สำคัญที่สุด คือใช้เวลากับหวานใจของเขา เกว็น สเตซี่ (เอ็มม่า สโตน) แต่ความสุขก็มักจะอยู่กับเขาได้ไม่นาน เพราะสไปเดอร์แมนต้องพบกับเหล่าผู้ร้ายที่มีกำลังแข็งแกร่งกว่าเขาหลายเท่า ไม่ว่าจะเป็น “อิเลคโตร” รับบทโดย เจมี่ ฟอกซ์, เพื่อนรักเพื่อนแค้นอย่าง “แฮรี่ ออสบอร์น” ทำให้เขาค้นพบว่าเหล่าอสุรกายนั้นมีต้นกำเนิดมาจากองค์กรที่ชื่อ “ออสคอร์ป”

ติดตามชม Spider-Man ทั้ง 4 ภาค ได้ในวันที่ 27-30 กรกฎาคม เวลา 21.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID