รีเซต

"Gladiator 2" ถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้ว ยืนยันจากปาก พอล เมสคัล นักแสดงนำคนใหม่

"Gladiator 2" ถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้ว ยืนยันจากปาก พอล เมสคัล นักแสดงนำคนใหม่
Major Cineplex
22 มกราคม 2567 ( 20:00 )
66

หนึ่งในภาพยนตร์ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกันมากที่สุดของปีนี้อย่าง Gladiator 2 ของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ได้เสร็จสิ้นกระบวนการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการยืนยันของ พอล เมสคัส นักแสดงผู้รับบทนำในภาพยนตร์มหากาพย์เรื่องนี้

โดยนักแสดงชาวไอริชจะมารับบทเป็น ลูเซียส หลานชายของ คอมโมดัส วายร้ายในภาพยนตร์ภาคต้นฉบับที่รับบทโดย วาคีน ฟีนิกซ์ แต่ในภาคต่อนี้ ลูเซียส จะไม่ได้เดินตามรอยผู้เป็นลุงของเขา โดยเขาจะมาเดินรอยตาม แม็กซิมัส ตัวละครนำในภาคแรกที่รับบทโดย รัสเซลล์ โครว หลังจากที่ได้เห็นวีรกรรมการต่อสู้ของเขาในโคลอสเซียม

เมสคัล ยืนยันข่าวของการเสร็จสิ้นการถ่ายทำดังกล่าวในรายการ เดอะ เกรแฮม นอร์ตัน โชว์ พร้อมกับยืนยันว่ามันจะอยู่ในโลกใบเดียวกันกับภาพยนตร์ภาคต้นฉบับ อย่างไรก็ตาม เขาก็ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มเติมแต่อย่างใด 

Gladiator 2 จะสานต่อเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคแรกผ่านไปแล้วประมาณยี่สิบปี โดยนอกเหนือไปจากการที่ เมสคัล จะมารับบทนำ ภายใต้การกำกับของ สก็อตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะประกอบไปด้วยนักแสดงอย่าง เปโดร ปาสคาล, เดนเซล วอร์ชิงตัน, โจเซฟ ควินน์, เมย์ คาลามาวี, คอนนี นีลเซน, เดเร็ค จาโคบี้, เฟร็ด เฮชิงเกอร์ และ ไจม่อน ฮอนซู

Gladiator 2 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2024

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa