รีเซต

น้ำชา หนักใจสับสนติดเซ็กซ์หรือรักใน Wifi Society ตอน My Bed Friend

น้ำชา หนักใจสับสนติดเซ็กซ์หรือรักใน Wifi Society ตอน My Bed Friend
10 มีนาคม 2558 ( 18:08 )
3.4K           “ว่าที่เจ้าสาวของเพื่อน คือคนที่มีเซ็กซ์แบบไม่ผูกมัดกับผมมา 7-8 ปี ผมจะทำตัวยังไงดีครับ” จากกระทู้ร้อนฉ่าในพันทิป กลายมาเป็น “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนโลกออนไลน์ ตอนล่าสุด “My Bed Friend (EP1)” กับความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นด้วย “ความสัมพันธ์ทางกาย” เพียงอย่างเดียวของ “พลอย (น้ำชา-ชีรณัฐ)” และ “เคน (เป้-ทวีฤทธิ์)” ทั้งสองตกลงแต่แรกว่าจะเป็นแค่คู่นอน ระหว่างที่ต่างคนกำลังโสดเท่านั้น แต่ถ้าใครมีแฟน ทั้งคู่จะยุติความสัมพันธ์ทางกายทันที ที่สุด “พลอย” เป็นฝ่ายมีแฟนไปก่อนจึงหยุดความสัมพันธ์ ส่วน “เคน” ตัดปัญหาด้วยการที่ไม่รับรู้ว่าแฟนของ “พลอย” คือใคร จนกระทั่ง “พลอย” ไม่ค่อยมีความสุขกับแฟน จึงกลับมามีความสัมพันธ์ทางกายกับ “เคน” แต่เมื่อ “พลอย” จะแต่งงาน และขึ้นรูปพรีเวดดิ้งในไลน์คู่กับเจ้าบ่าว “เคน” เห็นรูปถึงกับช็อก ทั้งคู่จะจัดการกับปัญหานี้อย่างไรดี


            “น้ำชา” เผยความรู้สึกว่า “ในเรื่องชารับบทเป็นผู้หญิงแรงๆ เปรี้ยวๆ ไม่ชอบความผูกพันและชอบเที่ยว ชอบปาร์ตี้ จนได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งแล้วก็มีความสัมพันธ์ทางกาย พอตื่นขึ้นมาตอนเช้าก็เลยพูดกันว่าให้ลืมเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้น และก็เป็นแบบนี้อยู่เรื่อยๆ จนเรามีแฟนก็ยังเป็นอยู่ ความยากอยู่ที่การทำความเข้าใจกับความรู้สึกของผู้หญิงที่ยังสับสนในความรัก ทุกฉากที่ต้องทำอารมณ์นี้ยากหมด คือจะรักหรือไม่รัก ต้องสื่อสารออกมาได้ชัดเจน และตรงตามคาเร็คเตอร์ ก็ทำการบ้านค่อนข้างหนัก พยายามเต็มที่ เพราะชาเพิ่งเคยเล่นบทแบบนี้เป็นครั้งแรก ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ ในสังคมยุคโซเชี่ยล ดูแล้วได้ข้อคิดดีๆ แน่นอนค่ะ”

          ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “My Bed Friend (EP 1)” วันอาทิตย์ที่ 15 มี.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_societyชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety