รีเซต

20 ปีไม่เคยเจอ เต๋า ดรากอนไฟว์ ไม่ทน เตรียมแจ้งความ เผยดารารุ่นใหญ่หลายคนก็โดน

20 ปีไม่เคยเจอ เต๋า ดรากอนไฟว์ ไม่ทน เตรียมแจ้งความ เผยดารารุ่นใหญ่หลายคนก็โดน
มติชน
7 พฤษภาคม 2564 ( 07:54 )
191

 

เริ่มต้นจากนักร้อง ก่อนที่ เต๋า ดรากอนไฟว์ จะหันมาเป็นนักแสดง รับงานมาแล้วมากมาย แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เปิดใจผ่าน tao_dragon5 ว่า ตั้งแต่ทำงานในวงการบันเทิงมา 20 ปี เพิ่งได้เจอเหตุการณ์ที่ไม่เคยประสบมาก่อน และตัดสินใจแล้วว่าจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

โดยในอินสตาแกรมดังกล่าวเต๋าได้โพสต์ภาพตัวอักษรที่มีข้อความว่า  ‘ทำงานในวงการมา20ปี เพิ่งเคยเจอครั้งแรก ผมถ่ายละครเรื่องหนึ่ง เป็นแนวซีรีส์วาย ณ วันปิดกล้อง ผู้จัดเซ็นเช็คให้ ปรากฏว่าถึงวันขึ้นเช็ค สรุปเช็คเด้ง และไม่ใช่ของผมคนเดียว นักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่าน กับทีมงาน ก็เด้ง

จนเวลาผ่านมา2 เดือน มีการผิดนัดไม่ทำตามที่บอก มากกว่า5ครั้ง ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่3 จนปัจจุบันนักแสดง และทีมงานก็ยังคงรอ …….เอกสาร พยาน พร้อม คุณว่าผมควรทำไงดี กับบริษัทกับผู้จัดละครท่านนี้ครับ

#ได้ข่าวว่าทำแบบนี้มาหลายครั้ง’

ขณะเดียวกันก็ได้เขียนข้อความระบุว่า ‘วันเสาร์นี้ ผมจะเข้าแจ้งความ และจะดำเนินคดี เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ในวงการบันเทิงของเรา🙇🏻‍♂️’

 

 

การนี้มีหลายคนเข้ามาร่วมแสดงความเห็น ทั้งที่บอกว่าขอให้อีกฝ่ายติดต่อมา รวมถึงที่คาดว่าอีกฝ่ายอาจจะกำลังลำบาก และยังมีที่สงสัย สอบถามว่าเป็นซีรีส์เรื่องอะไร ฯลฯ