รีเซต

"The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ" หนังดีน่าจดจำ..ที่วันหยุดนี้ควรไปดู

"The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ" หนังดีน่าจดจำ..ที่วันหยุดนี้ควรไปดู
Jeaneration
4 ตุลาคม 2563 ( 11:15 )
1.3K

ข่าวสารวงการหนัง

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่แฟนๆ ต่างพูดถึงกันหลังจากได้ดูภาพยนตร์เรื่อง “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ก็คือความหล่อบวกเท่ของสองนักแสดงอย่าง “เซบาสเตียน สแตน” ในบทเจ้าหน้าที่เพนตากอน ผู้ขุดคุ้ยเบื้องหลังรัฐบาล และนำทีมกอบกู้เกียรติยศให้กับพลร่มสังกัดกองทัพอากาศสหรัฐฯ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” ผู้สละชีวิตโรยตัวลงมาเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนทหารราบ 60 กว่านาย ในสงครามเวียดนามปี 1966 ซึ่งรับบทโดย “เจเรมี่ เออร์วีน” นั่นเอง

นอกเหนือจากเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สงครามอันดุเดือด และงานดราม่าอันทรงพลัง สองหนุ่มก็ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ทั้งในแง่ของบทบาทที่โดดเด่นขึ้น การแสดงที่แข็งแกร่งขึ้น พร้อมทั้งยังคงความเท่ที่ทำให้หลงรัก และเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆ กัน

บอกเลยคอหนังสงครามไม่ควรพลาด! คอหนังดราม่าก็เช่นกัน! แถมยังได้นักแสดงฝีมือดีมาถ่ายทอดให้อินไปกับตัวละครตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งพวกเขาเองก็การันตีว่านี่เป็นหนึ่งในบทบาทที่ทุ่มเทและตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด วันหยุดนี้ถ้ายังไม่มีแพลน ให้ภาพยนตร์เรื่อง “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ จองตั๋วกันด่วน ๆ แล้วไปเจอกัน วันนี้ในโรงภาพยนตร์

อ่านรีวิวหนัง "The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ" หนังดีที่สมควรต้องจดจำ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O