รีเซต

ฝันที่เป็นจริง!! แอน จักรพงษ์ ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมเปิดตัวลูก ไม่แคร์คนมองเป็นสาวข้ามเพศ

ฝันที่เป็นจริง!! แอน จักรพงษ์ ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมเปิดตัวลูก ไม่แคร์คนมองเป็นสาวข้ามเพศ
p
14 กันยายน 2563 ( 06:00 )
3.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ สร้างความเซอร์ไพรส์!! ให้แฟนๆ ทุกครั้งที่มาเยือนรายการ “เจาะใจ” ล่าสุด เจ้าแม่คอนเทนต์แถวหน้าของเมืองไทย แอน -จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) มาเปิดใจกับ “ดู๋ สัญญา คุณากร” พิธีกรดำเนินรายการ ถึงบทบาทหน้าที่คุณแม่ลูกสอง และพาลูกชายคนโต น้อง แอนดรูว์ และ ลูกสาวคนเล็ก น้อง แองเจิ้ล มาเผยโฉมให้ทุกคนได้ชมความน่ารักเป็นครั้งแรก พร้อมเจาะลึกถึงความยากลำบากที่กว่าจะได้ทายาททั้งคู่มา โดย แอน จักรพงษ์ เผยว่า

แอน จักรพงษ์ เปิดตัวลูก ไม่แคร์คนมองเป็นสาวข้ามเพศ

“ก่อนหน้านี้ชีวิตแอนลำบากมาหลายเรื่อง ถูกล้อเลียนตั้งแต่เด็ก ยอมลำบากฟันฝ่า ทุกอย่างมาเพื่อพิสูจน์ตัวเอง เชื่อว่าสักวันชีวิตต้องได้ดีที่สำคัญผู้หญิงข้ามเพศคนนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการที่เรามีวันนี้ได้เพราะเราสู้, มุ่งมั่น, รู้จักหน้าที่ก่อนสิทธิ ทำทุกอย่างด้วยแรงบันดาลใจไม่ใช่แรงจูงใจ อยากจะบอกทุกคนว่า Everything is possible จงเชื่อในตัวเอง ศรัทธาในตัวเอง แล้วสุดท้ายคุณจะได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ แม้ว่าบริบทในชีวิตแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน “สู้” เท่านั้นที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ เพราะไม่มีใครลิขิตชีวิตให้คุณได้นอกจากตัวคุณเอง และเรารู้สึกว่ามันน่าเสียดายที่เรารู้อะไรเยอะมาก ได้แต่สอนคนอื่น เราเลยคิดอยากมีลูกเพื่อสอนเค้า สิ่งที่เราเรียนรู้มาทั้งหมดในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรู้จักหน้าที่ก่อนสิทธิ วิชาชีวิตต่าง ๆ ที่เราประสบมาก็อยากจะเอาตรงนี้มาสอน มาถ่ายทอดเพื่อสร้างให้เค้าแข็งแกร่ง รวมถึงส่งมอบชุดความรู้ธุรกิจที่เรียนรู้มากสร้างผลประโยชน์ให้กับประเทศ ซึ่งลูกๆ อยากเป็นได้อะไรก็ได้ แต่แม่ทุกคนย่อมต้องการให้ลูกเกิดมาดีที่สุด เฉลียวฉลาดเท่าที่จะทำได้ อย่างน้องแอนดรูว์ หนึ่งขวบสามเดือน ส่วนคนเล็กน้องแองเจิ้ลแปดเดือนค่ะ เป็นลูกครึ่ง เกิดคนละเวลากัน แต่มาจากเชื้อเดียวกัน เป็นลูกครึ่งเยอรมัน ดิฉันเป็นจีน อีกคนหนึ่งเป็นเยอรมันค่ะ แต่สัญชาติอเมริกันค่ะ”

คลิป แอน จักรพงษ์ เปิดตัวลูกชาย ลูกสาววัยน่ารัก

ห้ามพลาด!! กับครั้งแรก ของ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์  ที่มาเปิดตัว 2 ทายาทเชื้อสายตัวเอง ใน รายการ เจาะใจ วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 22.00 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD”

อ่านข่าวอื่น :

>> เจาะใจ แอน จักรพงษ์ ปาดน้ำตาเล่าความลับ เคยโดนครูล่วงละเมิดแต่ไม่กล้าบอกใคร!