รีเซต

“เอ็กซ์ จตุรงค์” พอเพียงกับชีวิตชาวสวน

“เอ็กซ์ จตุรงค์” พอเพียงกับชีวิตชาวสวน
ดาราเดลี่บันเทิง
4 สิงหาคม 2564 ( 15:30 )
725

“เอ็กซ์ จตุรงค์” พอเพียงกับชีวิตชาวสวน

       จากกรณีการป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพองของ “ผี ไฮแจ็ค”ศิลปินบอยแบนด์ในยุค 90 ตามข่าว ทำให้มีแฟนๆ สนใจชีวิตนักร้องในกลุ่มนี้มากขึ้นว่าแต่ละคนเป็นอย่างไรในวันนี้ โดยดาราเดลี่ได้เสนอชีวิตของ “ต๋อย ไฮแจ็ค” ที่ผันไปทำงานด้านฮวงจุ้ย และ “เจมส์ ไฮแจ็ค”ที่ค้นพบความสุขในรสพระธรรมนั้น

       ล่าสุดดาราเดลี่ได้สัมภาษณ์พิเศษ “เอ็กซ์ จตุรงค์” หนึ่งในศิลปินกลุ่มไฮแจ็ค ที่ตอนนี้ไปทำงานด้านเกษตรที่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยทำฟาร์มทำสวนเล็กๆ ที่บ้านเกิด โดยเผยว่าต้องการชีวิตที่สงบมากขึ้น
ผมตอนนี้หนีโควิดมาอยู่ที่บ้านที่สุพรรณครับ ที่อำเภอเมือง ก็ทำสวนผัก พืชสวนเล็กๆ น้อยๆ แบบพอมีพอเลี้ยงตัว พริก ชะอม มะม่วง มะพร้าว ก็ทำเพื่อให้พอกินแบบพอเพียง พื้นที่สวนก็ไม่ได้ใหญ่โตมากมายครับ เราทำพอประมาณ 

       เขาเผยอีกว่าสำหรับงานบันเทิงก็พอมีอยู่ มีละครช่อง 7 เรื่องหนึ่ง ละครช่อง 8 รออยู่ ก็ถ่ายไม่ได้เพราะโควิดระบาดหนักมาก ชีวิตก็โอเคครับ ออกมาอยู่ต่างจังหวัดอากาศดี มีเวลาก็เข้ากรุงเทพไปหาลูกสาว เขาเรียนวิศวปี.2 แล้ว ก็ต้องสู้และให้กำลังใจกันต่อไปในยุคนี้ 

        สำหรับไฮแจ็ค ก็มีผมกับพี่ต๋อยที่ยังเจอสื่อบ้าง ส่วนพี่ผีผมก็ไม่ได้เจอนานมากๆ เจอครั้งสุดท้ายก็หลายปีแล้ว ทราบว่าป่วยแต่ก็ไม่คิดว่าหนักขนาดนี้ พอมีข่าวก็โทรถามจากพี่ต๋อย ก็ทราบว่ากำลังจะไปช่วยกัน