รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 6-12 มี.ค. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 6-12 มี.ค. 66
Jeaneration
5 มีนาคม 2566 ( 13:30 )
427

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 6-12 มีนาคม 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

และในสัปดาห์นี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์ดี ทั้งหนัง ทั้งละคร และซีรีส์มาให้ติดตามกันอีกเช่นเคย และนี่คือที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนที่ทรูไอดี บอกได้เลยว่า...ห้ามพลาดเด็ดขาด!

  • 23:23 สัญญาญาณกำลังเข้มข้น

เตรียมเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายกับความเข้มข้นที่ยิ่งทวีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับซีรีส์ลึกลับสืบสวนสอบสวนที่กำลังเป็นกระแสที่สุดในเวลานี้ “23:23 สัญญาสัญญาณ” ที่สัปดาห์นี้เข้าใกล้ความจริงของปริศนาทุก ๆ อย่างที่แอบซ่อนเอาไว้ พบกับการแสดงอันจัดจ้านของ 2 นักแสดงนำ “แพนเค้ก เขมนิจ”, “ชาคริต แย้มนาม” และ “นน นนกุล” ที่ไม่อยากจะให้คุณกะพริบตาพลาดไปแม้แต่ฉากเดียว เพราะตอนที่ 15-16 ก่อนจะเข้าสู่ตอนจบในสัปดาห์ถัดไปนั้น..ซ่อนไคลแม็กซ์สำคัญเอาไว้ ห้ามพลาด วันที่ 10 และ 11 มีนาคมนี้ คลิกดูที่นี่

  • ซีรีส์จีน 2 รสชาติ..น่าเชยชม

ถึงคิวซีรีส์จีน 2 เรื่องที่เราหยิบมาแนะนำกันในสัปดาห์นี้ กับโค้งสุดท้ายของซีรีส์รอมคอมพีเรียดสนุกหวานเจี๊ยบ “Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก” ที่เป็นซีรีส์นอกสายตาที่อย่าพลาดทีเดียวเชียว เพราะความสนุกและอรรถรสความบันเทิงของเรื่องนี้ต้องยกนิ้วใหญ่ ใครที่หลงผ่านมาเปิดดูเรื่องนี้ บอกเลยว่า..ติดงอมแงมกันทุกราย และสัปดาห์นี้ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ จะออนแอร์ 4 ตอนสุดท้ายแล้ว คลิกดูที่นี่

ส่วนอีกเรื่องที่ต้องเอามาพูดถึงเช่นกัน กับซีรีส์ดราม่าเคมีดีที่ถูกยกให้เป็นซีรีส์จีนกระแสปังเรื่องแรก ๆ ของปี 2023 เลยนะ นี่คือ “The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า” ปมปริศนาความลับของตัวละครทั้ง 4 คนได้ถูกเชื่อมโยงเข้าหากันและกัน เป็นบ่อเกิดในความสัมพันธ์ที่แลกมาเป็นบาดแผลทั้งทางกายและใจ ติดตามชม 6 ตอนใหม่ของเรื่องนี้ ได้ในช่วงค่ำวันศุกร์ที่ 10 มีนาคมนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. คลิกดูที่นี่

  • อนิเมะเพิ่งเข้าใหม่ ต้องห้ามพลาด!

นอกจากนี้ ทรูไอดี ยังมีกองทัพการ์ตูนและอนิเมะที่เพิ่งจะเสริมทัพเข้าคลังมาสด ๆ ร้อน ๆ ที่อยากจะมาไล่เรียงแนะนำให้ดูกัน ไม่ว่าจะเป็น “The Promised Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์หนึ่งในอนิเมะแฟนตาซีเรื่องดังที่ห้ามพลาด คลิกดูที่นี่ หรือจะเป็น “The Rising of the Shield Hero ผู้กล้าโล่ผงาดแนวต่อสู้แฟนตาซีล้ำจินตนาการที่อยากให้ชมกัน คลิกดูที่นี่ และห้ามพลาดกับการ์ตูนขวัญใจน้อง ๆ อย่าง “Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขาที่มีมาให้ชมกันถึง 3 ซีซั่น พร้อมกับซีซั่นพิเศษด้วย มาสร้างเสริมความคิดและความรู้ให้กับน้อง ๆ คลิกดูที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa