รีเซต

ปอย ชวนลุ้นอวสาน นางแค้น แย้ม! หักมุมจนต้องร้องอ้าว

ปอย ชวนลุ้นอวสาน นางแค้น แย้ม! หักมุมจนต้องร้องอ้าว
Pannaput_tvs
26 มิถุนายน 2560 ( 10:21 )
79.9K

กระแสตอบรับตั้งแต่ตอนต้นจนถึงวันนี้ดีเกินคาด สำหรับละครเรื่อง นางแค้น ค่าย มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ของผู้จัด ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ล่าสุดเดินทางมาถึงตอนอวสาน ที่แฟนละครจะได้รู้สักทีว่าใครเป็นฆาตกรที่ฆ่า ซินดี้ หรือ ปอย-ตรีชฏา เพชรรัตน์ งานนี้ปอยแอบกระซิบว่าใครไม่ได้ดู ถือว่าพลาด

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามผลงานของปอยนะคะ แต่ปอยจะเสียดายมากๆ ค่ะ ถ้าดูละครด้วยกันมาตั้งแต่ต้น แล้วพลาดดูละครตอนอวสาน เพราะปอยเห็นหลายคนลุ้นและคาดเดากันมานานว่าตัวละครตัวไหนกันแน่ที่เป็นคนฆ่าซินดี้ เป็นคนทำให้เกิดเรื่องราวสุดหลอน และเหตุการณ์ฆาตกรรมขึ้นมากมาย บอกเลยว่าตอนจบเรื่องราวอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคาดไว้

แอบกระซิบอีกนิดว่ามีตัวละครตัวหนึ่งซึ่งหลายคนอาจมองข้ามไป นั่นก็คือตัวละคร หมวดกานดา ที่ พี่โบวี่ (อัฐมา ชีวะนิชพันธ์) แสดง เพราะเป็นแปรสำคัญให้ทุกอย่างจบหักมุมมากๆ แต่จะเป็นตัวแปรแบบไหน เอ๊ะ! หรือจะเป็นคนฆ่าซินดี้ใช่หรือไม่ ก็ต้องมาติดตามกันดูในตอนอวสานนะคะ” ติดตามชมละคร “นางแค้น” ตอนอวสานวันอังคารที่ 27 มิถุนายนนี้

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid