รีเซต

ยังไงคะ? เวียร์ อวดชีวิตชาวสวน ฝีมือ เบลล่า ถ่ายให้ สยบข่าวเพจดังเมาท์พระเอกคบซ้อน!

ยังไงคะ? เวียร์ อวดชีวิตชาวสวน ฝีมือ เบลล่า ถ่ายให้ สยบข่าวเพจดังเมาท์พระเอกคบซ้อน!
Entertainment Report_2
29 สิงหาคม 2562 ( 16:46 )
4.9K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเป็นโมเมนต์ดี ๆ หวานของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” อวดโมเมนต์หวานกับแฟนสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” เป็นประจำในไอจีส่วนตัว ฝีมือการถ่ายกล้องฟิล์มของเบลล่า ถ่ายพระเอกที่เป็นคนสวน หยอกล้อกันสุดหวาน ท่ามกลางกระแสเพจดังที่กำลังร่ำลือเลยว่า พระเอกคนดังแอบคนซ้อนนักแสดงรุ่นน้องในช่องเดียวกัน งานนี้เดากันไปต่างๆ นานา  เดากันไปไกลอีกแล้วจ้า

 

ภาพชาวสวนของเวียร์ ที่เบลล่าถ่ายให้ 

เวียร์ เบลล่า หยอกล้อกันในไอจีสุดหวาน 

หยอกล้อกับเบลล่า ตลอดสำหรับเวียร์ พระเอกคนดัง คนอวดแฟนก็มีมุมนี้มาตลอดในระยะหลังที่เปิดตัวกันมากขึ้น ล่าสุดเวียร์เผยภาพเป็นหนุ่มชาวสวนที่ล้อกันในไอจี แต่บ่ายนี้มีข่าวจากเพจเจ๊เผือก ใบ้เสียจนคนเดาและจับโยงว่าพระเอกคนดังแอบคนซ้อนกับนักแสดงรุ่นน้องที่ไม่เคยมีผลงานร่วมกันแต่มีความสนิทสนมกัน

โดยข้อความของเพจเจ๊เผือก เขียนว่า “มีคนคุยกันหนาหูในเรื่องนี้นะ แต่ยังไม่ฟันธงว่าแอบคบกันจริง พระเอกคนนี้ถือว่าเป็นเบอร์ต้นๆของช่องที่ออกสื่อรักหวานชื่นกับแฟนสาวที่กำลังคบกัน ส่วนแฟนสาวก็เป็นนางเอกที่ดาวรุ่งพุ่งแทรงขึ้นมาเป็นเบอร์ต้นๆของช่องเหมือนกัน มาช่วงนี้มีคนจับโป๊ะว่าพระเอกคนนี้ไปเที่ยวไหนมักจะถ่ายรูปลงไอจี แต่ในขณะเดียวกัน ห่างไม่กี่วันนางเอกรุ่นน้องร่วมช่องก็จะลงรูปตาม สถานที่เดียวกันเป๊ะ ไม่ใช่ครั้งเดียวนะที่บังเอิญแบบนี้ ทั้งคู่ยังไม่มีผลงานร่วมกันเพียงแค่สังกัดช่องเดียวกัน แต่ดูแล้วทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แล้วนางเอกสาวร่วมช่องคนนี้ก็พยายามที่จะแสดงตัวนะ เพราะหลุดเม้าส์กับเพื่อนๆ เม้าส์แรกๆเพื่อนๆคิดว่าพูดเล่น แต่นางดันมีหลักฐานประกอบ เลยทำให้เพื่อนๆของนางตกใจเป็นที่สุด หลายคนเม้าส์ว่านางเอกรุ่นน้องคนนี้คือสเป็กของพระเอกเลย ก็อย่างว่านะ ผู้ชายสมัยนี้เค้าชองของแซ่ป ส่วนของสวยงาม เขาก็แค่เอาไว้โชว์ออกงานจ้า”

 

ข้อความจากเพจเจ๊เผือก 

 

บางคนก็จับต้นชนปลายโยงรูปกันใหญ่ว่าเป็นนักแสดงสาวคนดังที่ว่าคือ “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” นักแสดงสาวในช่อง วัย 23 ปีที่เคยมีผลงาน แก้วหน้าม้า, สี่ยอดกุมาร, นายฮ้อยทมิฬ, ปิศาจหรรษา, จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง, เศรษฐีตีนเปล่า บอกเลยว่างานนี้ต้องรอแถลงข่าวแล้วล่ะจ้า ท่าจะยาว! และกำลังเป็นข่าวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้

 

 

เวียร์ เบลล่า ในลุคชาวสวน

 

ชิงชิง คริษฐา นักแสดงดาวรุ่งช่อง 7 

 

เวียร์ ชิงชิง ร่วมเฟรมในงานประกาศรางวัล 

 

ชิงชิง คริษฐา นักแสดงดาวรุ่งช่อง 7 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ยิ่งกว่าถูกล็อตเตอรี่!! เบลล่า สวยและรวยมาก ควักกระเป๋าเอาเงินสด 1 ล้านบาทให้ของขวัญวันแม่

>> มิวไปก่อนเลยจ้า! เวียร์-เบลล่า ไม่กดดันเรื่องแต่ง ขอทำงานก่อน ลั่นยังไม่รีบ (มีคลิป)

>> สำคัญที่นางแบบ! เวียร์ คนอวยแฟน หลงรักกล้องฟิล์ม แสงสวยแฟนก็สวย!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา weir19 , bellacampen , kkharittha